Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc đáng học nhất. Chọn trường phù hợp luôn là mối quan tâm hàng đầu của sinh viên. Với những ai có ý định đi du học Hàn Quốc thì các trường đại học tại Seoul luôn là lựa sáng giá bởi chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tuyệt vời.

Hàn quốc có hơn 200 trường đại học, phân bố ở khắp các tỉnh và thành phố trên cả nước. Tuy nhiên, các trường đại học tại Seoul vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên trong nước và quốc tế. Thủ đô là nơi tập trung của hơn 40 trường đại học lớn nhỏ của Hàn Quốc.

Top 10 trường đại học tại Seoul Hàn Quốc

Trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc

 • Tên tiếng Hàn: 서울대학교
 • Tên tiếng Anh: Seoul National University
 • Năm thành lập: 1900
 • Số lượng sinh viên: 29.000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 6.600.000 KRW/ năm
 • Ký túc xá: 850.000 – 1.000.000 KRW/ kỳ
 • Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: http://www.useoul.edu/

Đại học Quốc gia Seoul từ lâu đã được biết đến là một trường đại học công lập danh giá nhất tại Hàn Quốc. Người dân Hàn Quốc rất coi trọng việc học và họ luôn quan niệm đại học là cánh cửa quyết định cuộc đời. Do đó, nếu được bước chân vào đại học Quốc gia Seoul thì tương lai sẽ trở nên tươi sáng hơn rất nhiều.

Đại học quốc gia Seoul (tên viết tắt: SNU) chính là ngôi trường đáng khao khát của tất cả sinh viên Hàn Quốc với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng. Mỗi năm, trường có khoảng 30.000 sinh viên theo học với 24 trường thành viên trực thuộc.

Trường đại học tại Seoul đạt được nhiều thành tích nổi bật như đứng trong top 3 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc (theo bảng xếp hạng của tờ JoongAng Daily), và thứ 1 trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc (theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings).

Đại học quốc gia Seoul cũng xếp hạng 20 thế giới về xuất bản ấn phẩm theo một phân tích số liệu từ chỉ số trích dẫn khoa học (Science Citation Index). Trường xếp hạng 10 châu Á và 36 thế giới năm 2016 theo QS World University Rankings, hạng 9 châu Á và 85 thế giới năm 2016 theo Times Higher Education World University Rankings.

Đại học Quốc gia Seoul là một trường đại học công lập danh giá nhất tại Hàn Quốc.

Đại học Quốc gia Seoul là một trường đại học công lập danh giá nhất tại Hàn Quốc.

Trường đại học Yonsei Hàn Quốc

 • Tên tiếng Hàn: 연세대학교
 • Tên tiếng Anh: Yonsei University
 • Năm thành lập: 1885
 • Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 6.920.000 KRW/ năm
 • Ký túc xá: 1.400.000 KRW/ kỳ
 • Địa chỉ: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: https://yonsei.ac.kr

Trường Đại học Yonsei (tên tiếng Anh: Yonsei University – tên tiếng Hàn:연세대학교) là một trường đại học tại Seoul. Trường được thành lập vào năm 1885 và là một trong những trường đại học tư nhân lâu đời nhất của Hàn Quốc. Đại học Yonsei được đánh giá là một trong 3 trường đại học tốt nhất tại xứ sở kim chi cùng với Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University) và Đại học Hàn Quốc (Korea University) tạo thành bộ ba bầu trời (SKY).

Đại học Yonsie cũng là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking năm 2010. Năm 2011, đại học Yonsei tại Seoul cũng được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới và thứ hạng 18 trên toàn châu Á dựa vào QS World University Rankings.

Trường có trụ sở chính đặt tại khu Sinchon, quận Seodaemun, Seoul. Bên cạnh đó, trường cũng có hai cơ sở phụ, một đặt tại thành phố Wonju thuộc tỉnh Gangwon và một ở khu đô thị mới Songdo thuộc tỉnh Incheon. Tổng số sinh viên đang theo học trường vào khoảng 26.530 sinh viên bậc đại học, 11.437 sinh viên bậc cao học và 4.178 cán bộ giảng dạy.

Trường Đại học Yonsei được thành lập vào năm 1886.

Trường Đại học Yonsei được thành lập vào năm 1885.

Trường đại học Korea Hàn Quốc

 • Tên tiếng Hàn: 고려대학교
 • Tên tiếng Anh: Korea University
 • Năm thành lập: 1905
 • Số lượng sinh viên: 29.000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 6.640.000 KRW/ năm
 • Ký túc xá: 1.200.000 KRW/Kỳ
 • Địa chỉ: 145 Anam-ro, Seongbuk-ku, Seoul, 02841, Korea
 • Website:  https://www.korea.edu/

Đại học Korea (KU) là trường đại học tại Seoul, thành lập vào năm 1905 và là một trong những trường đại học có bề dày lịch sử lâu đời và chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hàn Quốc. Danh tiếng về chất lượng đào tạo của Đại học Korea được gây dựng nhờ chương trình đào tạo xuất sắc và những nghiên cứu giá trị, đóng góp cho lợi ích xã hội.

Trường có đội ngũ giảng dạy là các giảng viên nổi tiếng, nhiều sinh viên xuất sắc và các chương trình nghiên cứu được quốc tế công nhận. Những điều đó đã góp phần tạo nên danh tiếng cho trường đại học Korea.

Trường có 81 khoa với 19 trường cao đẳng và 19 trường đại học. Khuôn viên của đại học Korea rộng lớn với hơn 36.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Khuôn viên của trường cũng được đánh giá là một trong những khuôn viên đẹp nhất tại Hàn Quốc nhờ thảm thực vật, cảnh quan thay đổi theo từng mùa.

Trường đại học Hàn Quốc có bề dày lịch sử lâu đời.

Trường đại học Hàn Quốc có bề dày lịch sử lâu đời.

Trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc

 • Tên tiếng Hàn: 성균관대학교
 • Tên tiếng Anh: Sungkyunkwan University
 • Năm thành lập: 1398
 • Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên
 • Học phí tiếng Hàn: 6.400.000 KRW/ năm
 • Ký túc xá: 350.000 KRW/ tháng
 • Địa chỉ: 25-2 Sungkyunkwan-ro, Myeongnyun 3(sam)ga, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: https://www.skku.edu/eng/

Tiền thân của trường đại học Sungkyunkwan được thành lập vào năm 1398 và đóng vai trò như một trung tâm giáo dục thời đại Joseon trong suốt 500 năm. Năm 1894, trường trở thành Đại học đầu tiên của Hàn Quốc và là một trường đại học tại Seoul.

Đến nay, trường đã mở rộng ra thành hai cơ sở, cơ sở chính là nơi đào tạo các ngành Xã hội và Nhân văn tọa lạc ngay giữa trung tâm Seoul. Cơ sở tại Suwon là nơi đào tạo các ngành khoa học tự nhiên. Với bề dày lịch sử lâu đời, đại học Sungkyungkwan hiện là một trong những cơ sở đào tạo đại học top đầu của Hàn Quốc.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đại học Sungkyunkwan đứng thứ 6 trong top 20 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, nằm trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc do QS World University Ranking và đứng thứ 27 trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á.

Trường đại học Sungkyungkwan có cơ sở vật chất hiện đại.

Trường đại học Sungkyungkwan có cơ sở vật chất hiện đại.

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

 • Tên tiếng Hàn: 한양대학교
 • Tên tiếng Anh: Hanyang University
 • Năm thành lập: 1939
 • Số lượng sinh viên: 26.000 sinh viê
 • Học phí tiếng Hàn: 6.600.000 KRW/ năm
 • Ký túc xá: 350.000 KRW/ tháng
 • Địa chỉ: 222, Wangsimni-ro, Seongdong-gu, Seoul, 04763, Korea
 • Website: http://www.hanyang.ac.kr/web/eng

Trường đại học Hanyang là trường đại học tại Seoul có tiền thân là trường Cao đẳng kỹ thuật Đông Á, được thành lập vào năm 1939. Năm 1979, trường đại học Hanyang được thành lập. Đây cũng là một trong những trung tâm nằm trong dự án Nghiên cứu và phát triển quốc gia. Đại học Hanyang cũng đã thành lập nên ngôi trường đầu tiên về kiến trúc và kỹ thuật ở Hàn Quốc.

Mạng lưới cựu sinh viên của trường đại học Hanyang lên đến 300.000 cựu sinh viên ở khắp các lĩnh vực. Vào năm 2015, trường đứng thứ nhất về số lượng cựu sinh viên đang giữ chức vụ CEO tại các công ty, doanh nghiệp liên doanh. Đến năm 2017, Hanyang xếp hạng 155 trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới và có đối tác trên 76 quốc gia. Hằng năm, có khoảng 2.000 du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới nhập học tại trường.

Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Trường đại học Kyung Hee là trường đại học tại Seoul được thành lập vào năm 1949. Năm 1993, nhờ những đóng góp to lớn vào nền giáo dục chung của toàn thế giới, đại học Kyung Hee đã được UNESCO công nhận và trao giải thưởng vì Hòa bình Giáo dục. Sau nhiều năm hoạt động, cho đến nay, đại học Kyung Hee vẫn chứng tỏ mình là ngôi trường đẳng cấp hàng đầu tại Hàn Quốc và luôn là lựa chọn của rất nhiều sinh viên.

Đại học Kyung Hee không chỉ có chất lượng đào tạo nổi bật mà khuôn viên và kiến trúc cũng được khen ngợi. Nét đẹp nổi bật nhất của trường là các tòa nhà với phong cách Gothic, khuôn viên xanh mát. Có thể nói, trường đại học Kyung Hee sở hữu cảnh quan đẹp nhất tại Seoul. Đây cũng là một điểm tham quan nổi tiếng mà du khách nên ghé đến khi đặt chân tới Seoul.

Trường đại học Chung-Ang Hàn Quốc

Đại học Chung Ang được thành lập năm 1918, ban đầu là trường mầm non tư thục. Đến năm 1953, trường được cấp phép và trở thành đại học Chung Ang. Kể từ đó cho đến nay, trường liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình.

Đại học Chung Ang có các chương trình trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau. Hiện nay, trường có khoảng 33.600 sinh viên đang theo học hệ Đại học cùng với 700 giảng viên và 500 giáo viên, cán bộ. Đại học Chung Ang được bình chọn là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất được bình chọn bởi sinh viên Hàn Quốc. Hàng năm trường có nhiều chính sách học bổng để hỗ trợ cho sinh viên.

Trường đại học Sogang Hàn Quốc

Sogang là trường đại học tại Seoul, được thành lập vào năm 1960. Đây là một trong những trường đại học đào tạo đa ngành nghề tại Hàn Quốc. Trường có 27 chuyên ngành khác nhau để sinh viên tự do lựa chọn. Đại học Sogang có thế mạnh trong các ngành khoa học xã hội.

Trường đại học nữ Ewha Hàn Quốc

Trường đại học nữ Ewha là trường đại học tại Seoul nằm tại quận Seodaemun. Trường được thành lập vào năm 1886, bởi nữ Giám mục truyền giáo Methodist Mỹ Mary F.Scranton. Tiền thân của trường là Ewha Haktang, là trường đại học đầu tiên và lớn nhất của Hàn Quốc dành cho các bạn nữ sinh. Trường có bề dày lịch sử, đến nay đã có hơn 130 năm phát triển.

Với trang thiết bị và phương pháp giáo dục hiện đại Ewha được coi là lựa chọn số một dành cho các bạn nữ sinh. Trường là cái nôi đào tạo nên nhiều nữ thủ tướng, bộ trưởng và các vị đại biểu nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Trường đại học Hankuk Hàn Quốc

Trường đại học Hankuk Hàn Quốc là trường đại học tại Seoul được thành lập từ năm 1954 và là một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên đang theo học tại 48 khoa khác nhau. Trường luôn nỗ lực để đào tạo nên các sinh viên ưu tú với kiến thức và kỹ năng đáp ứng công việc thực tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia xuất sắc.Trường luôn khuyến khích các giảng viên thực hiện công tác đổi mới và nghiên cứu nhằm đạt được những kết quả giáo dục tốt nhất và duy trì vị thế là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Ngoài các trường đại học trên, thủ đô Seoul còn là nơi tập trung của rất nhiều trường đại học khác như:

 • Trường đại học Kookmin Hàn Quốc
 • Trường đại học Konkuk Hàn Quốc
 • Trường đại học Dongguk Hàn Quốc
 • Trường đại học Hongik Hàn Quốc
 • Trường đại học Soongsil Hàn Quốc
 • Trường đại học Myongji Hàn Quốc
 • Trường đại học nữ Sungshin Hàn Quốc
 • Trường đại học Sejong Hàn Quốc
 • Trường đại học Kwangwoon Hàn Quốc
 • Trường đại học Sangmyung Hàn Quốc

Link tìm kiếm các trường hàn quốc tại đây

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Tin liên quan

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status