Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là một cơ sở đào tạo tiếng Hàn cho người Việt tiêu biểu trong nước, thu hút rất nhiều học viên mỗi năm. Trung tâm này có trụ sở chính tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác, thậm chí còn có các cơ sở là đơn vị trực thuộc của nhiều trường đại học như Đại học Ngoại ngữ – Đại Học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Với 1 “profile” hoành tráng như vậy, chắc hẳn những người có ý định theo học tiếng Hàn sẽ tìm đến trung tâm. Nếu bạn cũng đang tìm một nơi lý tưởng để học tiếng Hàn, bạn hãy theo dõi ngay bài viết để tìm hiểu chi tiết về Sejong nhé.

Giới thiệu chung về trung tâm Hàn ngữ Sejong 

Trung tâm Hàn ngữ Sejong, còn được gọi là trung tâm King Sejong, thành lập vào cuối năm 2012, trực thuộc cơ quan công quyền của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Với nhiệm vụ quản lý các dự án dạy học tiếng Hàn và truyền bá văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam thông qua giáo dục, vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện,..đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao của người Việt Nam. 

trung tâm hàn ngữ sejong

Hiện nay, trung tâm tập trung chủ yếu vào nhiệm vụ giảng dạy. tổ chức các khóa đào tạo tiếng Hàn ngắn hạn và dài hạn, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Hàn quốc tế KPL, các khóa học luyện nói hoàn toàn do giáo viên người Hàn Quốc đứng lớp. Trung tâm hợp tác và đặc trụ sở tại rất nhiều trường đại học khác nhau, đặc biệt là các trường thuộc hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM. Hướng tới mục tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, dạy tiếng Hàn và quảng bá văn hóa xứ Củ Sâm. 

Trung tâm Hàn ngữ được đánh giá cao nhờ đa dạng khóa học, thầy cô đứng lớp có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Khâu tổ chức, quản lý cơ quan được tinh giản nhưng vẫn rất chuyên nghiệp, có Ban Giám Đốc trực tiếp chỉ đạo, quản lý, chịu trách nhiệm về hoạt động của trung tâm Sejong. Ngoài ra, Sejong còn có các chương trình hỗ trợ du học sinh tới học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Vì vậy mà thu hút rất nhiều người tới học tiếng Hàn, mở được nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc. 

Hệ thống các trung tâm hàn ngữ Sejong trên cả nước 

Trung tâm Hàn ngữ Sejong có cơ sở đặt tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thái Nguyên,…Cụ thể như sau: 

Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại TP.HCM 

 • Trung tâm Sejong HCM 1: số 12, Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (nằm trong khuôn viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM). Được thành lập do sự hợp tác giữa Đại học Chosun Hàn Quốc và Đại học Quốc gia TP.HCM, là nơi đào tạo uy tín. 
 • Trung tâm Sejong HCM 2:  280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM (Đại học Sư Phạm TP.HCM). Nằm ở khu vực có nhiều trường đại học nên trung tâm thu hút nhiều sinh viên theo học, học phí không quá đắt đỏ và có nhiều sự kiện giao lưu văn hóa được tổ chức thu hút đông bạn trẻ tham dự.
 • Trung tâm Sejong HCM 3: 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM (Đại học Công nghiệp TP.HCM). Trung tâm có nhiều khóa học sơ cấp, cao cấp, luyện nói cho bạn lựa chọn, bạn có cơ hội học tập và tham gia nhiều chương trình văn hóa, chơi trò chơi để giành cơ hội tham quan Hàn Quốc. 

Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Hà Nội 

 • Trung tâm Sejong Hà Nội 1: số 336 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (nằm trong khuôn viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn  – ĐHQGHN). Hình thành trên cơ sở hợp tác giữa Đại học Busan Hàn Quốc và nhà trường. Nơi đây được coi là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín số 1 Hà Nội, thường tuyển sinh và các tháng 3, 6, 9 và 12, cấp chứng chỉ cho học viên đạt chuẩn sau khóa học, giảng viên đều là người Hàn, có sự hỗ trợ của thầy cô khoa Hàn Quốc học trong trường. 

trung tâm hàn ngữ sejong

 • Trung tâm Sejong Hà Nội 2: số 1 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (nằm trong khuôn viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội). Nằm ngay trong cái nôi ngoại ngữ của Hà Nội nên trung tâm hoạt động vô cùng sôi nổi, có môi trường học tập đầy đủ tiện nghi. Học phí không hề đắt đỏ và bạn lại có cơ hội tham gia, trải nghiệm và giao lưu bằng tiếng Hàn với các giải thưởng cực lớn. 
 • Trung tâm Sejong Hà Nội 3: Tầng 5, tòa B Keangnam, đường Phạm Hùng, Hà Nội (hay còn gọi là The Saem Education Center). Ở đây có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học viên học theo giáo trình tiêu chuẩn KSI trên toàn thế giới. 

Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại các tỉnh, thành phố khác 

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Thái Nguyên: Phường Tân Thịnh, Tp.Thái Nguyên (nằm trong Đại học Thái Nguyên)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Bình Dương: 504 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương (nằm trong Đại học Bình Dương)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Quy Nhơn: 109 Trần Cao Vân, phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hải Phòng: 171 Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An, Hải Phòng
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Cần Thơ: KDC Nông Thổ Sản, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ (còn gọi là trung tâm SK Education)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Đà Nẵng: 131 Lương Nhữ Hộc, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng (nằm trong Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng)

Thông tin chi tiết các khóa học tại Sejong 

Tiếng Hàn sơ cấp

Tiếng Hàn sơ cấp là khóa học cơ bản nhất tại Sejong, chia thành 6 cấp độ với các tên gọi Sơ cấp 1, sơ cấp 2,…cho đến Sơ cấp 6. Khóa học này dành cho người mới học tiếng Hàn. Ở đây, học viên sẽ học bảng chữ cái, cấu trúc ngữ pháp đơn giản và trau dồi vốn từ vựng. Sau khi kết thúc lớp sơ cấp 1, học viên sẽ nắm được những điều căn bản trong tiếng Hàn. Có 2 hình thức học là lớp tập trung sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi sáng hoặc chiều. Lớp thường xuyên sẽ học vào các buổi tối chẵn lẻ trong tuần. 

Học phí tiếng Hàn sơ cấp:  

 • Lớp tập trung: 5.760.000 đồng/ 40 buổi
 • Lớp thường xuyên: 2.850.000 đồng/ 20 buổi 

Tiếng Hàn trung cấp 

Tương tự khóa sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp tại Sejong cũng chia thành 6 cấp độ, dành cho người tốt nghiệp lớp sơ cấp học lên. Học viên sẽ được trau dồi kỹ năng nghe nói, đọc viết qua những bài học nâng cao. Bạn sẽ có thể học theo hình thức học thường xuyên hoặc học tập trung. 

Học phí Tiếng Hàn trung cấp:

 • Lớp tập trung (chỉ mở cho lớp trung cấp 1,2,3): 6.560.000 đồng/40 buổi
 • Lớp thường xuyên (mở từ lớp trung cấp 1 đến 6): 3.150.000 đồng/ 30 buổi

Luyện thi TOPIK

TOPIK là chứng chỉ tiếng Hàn Quốc dành cho người muốn du học, làm việc tại Hàn Quốc. Khóa luyện thi này dành cho những người đã có kiến thức về tiếng Hàn, chia 6 cấp độ, và thường kéo dài từ 12 đến 18 buổi học/khóa. 

Học phí của khóa luyện thi Topik:

 • Luyện thi TOPIK I ( gồm lớp cấp 1 và 2) : 2.880.000 đồng/ 1 lớp.
 • Luyện thi TOPIK II (gồm các lớp cấp 3,4,5,6): 4.320.000 đồng/ 1 lớp.

Tiếng Hàn giao tiếp 

Tiếng Hàn giao tiếp là khóa học được nhiều học viên lựa chọn với mong muốn thành thạo kỹ năng nghe nói. Những người có nền tảng tiếng Hàn căn bản đều có thể học lớp này tại Sejong. Khóa học bao gồm lớp giao tiếp sơ cấp và trung cấp. 

Học phí mỗi khóa: 

 • Khóa giao tiếp sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1, 2, 3, 4): 3.600.000 đồng/ 20 buổi
 • Khóa giao tiếp trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1, 2, 3, 4): 4.020.000 đồng/ 20 buổi

Tiếng Hàn thương mại 

Tiếng Hàn thương mại là khóa học dành cho những người làm trong doanh nghiệp Hàn Quốc, giảng dạy về chuyên môn kinh doanh, thuật ngữ thương mại đặc trưng quốc tế và Hàn Quốc. Khóa học dành cho người đã biết tiếng Hàn từ trước, có chương trình học tương tự lớp Giao tiếp. 

Học phí của khóa Tiếng Hàn Thương mại:

 • Khóa thương mại sơ cấp (gồm các lớp sơ cấp 1, 2, 3, 4): 3.600.000 đồng/ 20 buổi
 • Khóa thương mại trung cấp (gồm các lớp trung cấp 1, 2, 3, 4): 4.020.000 đồng/ 20 buổi

Biên phiên dịch 

Khóa học này dành cho những người theo đuổi ngành biên phiên dịch tiến hành, với mục đích học phục vụ cho công việc. Người theo học cần phải có trình độ trung cấp, cao cấp trước đó. Và học viên sẽ học 2 lớp với độ nâng cao dần. Sau khi học xong, học viên sẽ tự tin ứng tuyển các công việc phiên dịch Hàn ngữ. 

Học phí dành cho lớp Biên phiên dịch:  6.000.000 đồng/ 20 buổi/ 1 lớp.

Giảng dạy tiếng Hàn 

Khóa học này dành cho giáo viên tiếng Hàn, muốn nâng cao chuyên môn. Thông qua khóa học, học viên sẽ tự tin đứng lớp và trau dồi thêm kỹ năng giảng dạy. 

Học phí cho một khóa học: 5.760.000 đồng/ 24 buổi

Tiếng Hàn du lịch 

Khóa học tiếng Hàn dành cho những người có kiến thức cơ bản, muốn giao tiếp tự tin hơn khi sang Hàn Quốc du lịch. 

Học phí rất rẻ, chỉ 1.800.000 đồng/10 buổi 

Tiếng Hàn kết hôn 

Nếu bạn có ý định lấy chồng hoặc vợ người Hàn Quốc và mong muốn định cư tại Hàn, bạn nên đăng ký khóa học này để tự tin sang xứ bạn sinh sống mà không lo bất đồng ngôn ngữ. 

Học phí cho khóa học này là: 2.520.000 đồng/ 28 buổi

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về Trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng như các khóa học của trung tâm dành cho học viên. Với mức học phí hợp lý, giảng viên chuyên môn cao và giáo trình dễ hiểu dễ nhớ, trung tâm nhanh chóng trở thành nơi thu hút đông đảo học viên đam mê tiếng Hàn và văn hóa truyền thống xứ Hàn. Hy vọng bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích qua bài viết trên.
Trung tâm du học Hàn Quốc 

 

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Tin liên quan

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status