Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020 nghĩa là gì? Điều kiện để có thể đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm và nên chọn trường nào? Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích, giúp cho quá trình du học tại Hàn Quốc của mình được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp hơn!

du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020.1

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nghĩa là gì?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020 là chương trình đưa người Việt Nam sang bên Hàn Quốc du học, theo quy định của Bộ Giáo dục và Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Khác với những chương trình du học khác, hình thức này cho phép sinh viên thực sự được đi làm thêm theo quy định của Chính phủ Hàn.

Khoản tiền kiếm được từ công việc làm thêm có thể giúp các bạn du học sinh trang trải chi phí học tập, sinh hoạt, giảm gánh nặng về tài chính cho gia đình mình. Bên cạnh đó, nó còn tạo cơ hội để các bạn được giao lưu, tiếp xúc và trau dồi vốn ngoại ngữ của mình. Đồng thời, những va chạm trong môi trường làm việc sẽ giúp sinh viên nhanh trưởng thành hơn và sau này khi ra trường đi xin việc cũng dễ dàng hơn.

Năm 2020, có những chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nào?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020 có rất nhiều chương trình khác nhau cho các bạn lựa chọn. Các bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này, để có thể lựa chọn được chương trình học phù hợp với khả năng và điều kiện của mình nhất. Cụ thể, hình thức du học này bao gồm các chương trình sau đây:

Du học tiếng Hàn Quốc visa D4-1

Du học sinh được phép đi làm thêm sau 6 tháng, tính từ thời điểm nhập học. Thời gian làm thêm không được phép quá 20 giờ mỗi tuần. Riêng các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ tết thì không bị hạn chế số giờ làm thêm.

du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020.2

Du học Hàn Quốc visa D2

Du học sinh được phép đi làm thêm sau 6 tháng nhập học nhưng không quá 20 giờ mỗi tuần. Trường hợp, bạn đã có trình độ tiếng Hàn Topik 2 trở lên thì trước khi sang Hàn du học, sẽ được phép học luôn vào chuyên ngành hệ cao đẳng. Còn nếu đạt Topik 3 trở lên thì được phép học luôn vào chuyên ngành hệ đại học.

Du học nghề Hàn Quốc visa D4-6

Du học sinh được phép đi làm thêm ngay sau khi được cấp chứng minh thư (thường từ 1 đến 2 tháng sau khi đặt chân tới Hàn Quốc) và không bị hạn chế thời gian làm thêm. Trường hợp du học sinh đã có trình độ tiếng Hàn Topik 1 – Level 2, sẽ được học nghề ngay sau khi nhập cảnh sang Hàn.

Điều kiện để có thể đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020

Tất cả các học bổng du học tại bất cứ nước nào trên thế giới đều đặt ra những yêu cầu riêng mà ứng cử viên phải đáp ứng đầy đủ thì mới dành được học bổng. Tương tự như vậy, các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020 thì bắt buộc phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

– Độ tuổi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm đối với trường hợp tốt nghiệp THPT là dưới 26 tuổi; tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng là dưới 27 tuổi và tốt nghiệp đại học là dưới 29 tuổi.

– Kết quả học tập hoặc bảng điểm từ 5.0 trở lên và không có môn xếp loại yếu. Trình độ tiếng Hàn tối thiểu Topik 1 – Level 2 trở lên.

– Không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, lao phổi, H5N1,…

– Không có tiền án, tiền sự, không bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam cũng như bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020.3

Top 7 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc mà bạn nên lựa chọn

Việc lựa chọn trường Đại học để đăng ký du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020 cũng là điều khiến nhiều ứng cử viên cảm thấy băn khoăn. Bởi việc chọn trường nào sẽ quyết định trực tiếp tới học phí cần nộp, giá trị của tấm bằng và cơ hội việc làm sau này cho các bạn. Du học sinh có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong top 7 trường Đại học danh giá sau:

  1. Đại học Quốc gia Seoul (SNU): Đứng đầu danh sách các trường Đại học tại Hàn và xếp hạng thứ 35 trong danh sách các trường hàng đầu thế giới.
  2. Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST): KAIST là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc chuyên về giáo dục và nghiên cứu khoa học kỹ thuật. 
  3. Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH): Trường hợp tác quốc tế với 50 trường đại học trên thế giới.
  4. Đại học Hàn Quốc (KU): Được đánh giá cao trong đào tạo Luật, Y khoa, Kỹ thuật và Quản trị kinh doanh.
  5. Đại học Sungkyunkwan: Nổi tiếng với nhiều trung tâm nghiên cứu chất lượng cao và xếp hạng thứ 106 trên thế giới.
  6. Đại học Yonsei: Đơn vị tiên phong trong các chương trình nghiên cứu chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.
  7. Đại học Hanyang: Đào tạo đa ngành nghề và có nhiều chính sách học bổng khuyến khích sinh viên theo học.

Trên đây là những thông tin về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2020 mà trung tâm duhochanquoc.net đã tổng hợp. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trên con đường đến “xứ sở kim chi” để hoàn thành hoài bão của riêng mình.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status