×
👁 124 Lượt xem

Chi phí du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Có rất nhiều lý do để Hàn Quốc lại nhận được sự tin tưởng đến như vậy. Chất lượng đào tạo ở Hàn Quốc được đánh giá cao, không thua kém các nền giáo dục khác. Văn hóa của Hàn Quốc rất thú vị, thu hút được nhiều bạn trẻ. Hàn Quốc gần gũi Việt Nam về cả địa lý cũng như một vài nét văn hóa…

Một trong những lý do quan trọng nữa đó là chi phí du học tại Hàn Quốc không quá cao. Thế nhưng, chi phí du học ở đây rơi vào khoảng bao nhiêu? Đó chắc chắn là băn khoăn của nhiều người.

Những khoản chi phí du học Hàn Quốc khi còn ở Việt Nam

Chi phí học tiếng Hàn:

Một trong những điều kiện quan trọng nhất để sang Hàn là bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn. Do đó bạn cần học tiếng Hàn tại Việt Nam nếu chưa có bằng. Thời gian học sẽ rơi vào khoảng 3 tháng với chi phí từ 4.000.000đ- 5.000.000đ.

Chi phí làm hồ sơ đi du học nghề tại Hàn Quốc:

– Tiền làm giấy tờ và hồ sơ: Số tiền này rơi vào khoảng 500usd, tức khoảng 11 triệu đồng.

– Tiền chứng minh tài chính cá nhân: Theo luật của Hàn Quốc, tất cả du học sinh sang đây cần có tài khoản tiết kiệm gửi ngân hàng ít nhất từ 5000usd trở lên và gửi trước ít nhất 6 tháng tính đến lúc làm visa. Nếu gia đình bạn không có tài khoản này, bạn cần nhờ dịch vụ bên ngoài.

– Tiền vé máy bay.

Chi phí mua sắm đồ dùng khi sang Hàn:

Trước khi sang Hàn, bạn cần sắm sửa kha khá quần áo cũng như đồ dùng cá nhân.

Những chi phí du học Hàn Quốc khi sang Hàn Quốc:

Chi phí học tiếng Hàn tại Hàn:

Khi sang Hàn Quốc, bạn cũng sẽ phải học tiếng ở đây tầm 1 năm. Sau khi học xong, bạn sẽ thi tuyển để vào học các trường tại Hàn Quốc.

Tiền học phí nộp cho trường tại Hàn Quốc

Thông thường các trường ở Hàn Quốc sẽ có một khoản phí gọi là phí nhập học. Phí này giao động từ 2-3 triệu và chỉ phải đóng một lần duy nhất. Tuy nhiên, cũng có một vài trường miễn khoản này cho sinh viên

Chi phí học tập

Tùy theo ngành nghề cũng như trường mà bạn chọn, bạn sẽ bỏ ra một mức học phí khác nhau. Học phí ở các trường công lập sẽ rẻ hơn các trường dân lập.

Chi phí sinh hoạt trong thời gian tại Hàn:

Khi sinh sống và học tập tại Hàn, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí trang trải cho ăn ở đi lại, sinh hoạt.

– Tiền cư trú: Để tiết kiệm nhất, bạn nên chọn ở kí túc xác của trường với phí chỉ tầm 11 triệu – 16 triệu/6 tháng.

– Tiền ăn: Bạn có thể ăn tại căng tin của trường sẽ khá rẻ và chất lượng. Nếu ăn ở ngoài, chi phí sẽ đắt hơn. Nếu tự nấu ăn thì sẽ vừa hợp khẩu vị vừa tiết kiệm.

-Tiền phát sinh:

Trong sinh hoạt sẽ có rất nhiều khoản phát sinh như: đi lại, điện thoại, đồ dùng cá nhân…Chúng sẽ tốn của bạn một khoản.

Vì sao nên chọn dịch vụ du học Hàn Quốc của du học Netviet?

Nhu cầu du học nghề Hàn Quốc càng ngày càng nhiều. Có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học nghề Hàn Quốc. Do đó, các du học sinh cần tìm hiểu thông tin kỹ càng

Du học Hàn Quốc là đơn vị có kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học nghề tại Hàn Quốc uy tín, tận tâm, chi phí hợp lý. Chi phí bạn phải bỏ ra chỉ khoảng 9 000USD và bạn sẽ được hỗ trợ:

  • Học tiếng Hàn tại Việt Nam
  • Hoàn thiện nhanh chóng mọi giấy tờ, hồ sơ, chứng minh tài chính…
  • 1 năm học phí tại Hàn
  • 6 tháng ở ký túc xá tại Hàn Quốc
  • ……………………..

Du học Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Hãy cùng du học Hàn Quốc Netviet thực hiện ước mơ này của bạn nhé

Xem thêm về fanpage của chúng tôi tại đây

Xem thêm về kinh nghiệm du học Hàn Quốc tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận Facebook

© Copyright By duhochanquoc.net