Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Là nơi được mệnh danh ươm mầm những tài năng nghệ thuật và kỹ thuật cao, trường đại học công giáo Kwandong (Catholic Kwandong University) Hàn Quốc là nơi học tập dành cho những ai theo đuổi tham vọng “mở rộng tầm mắt” của mình. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các thông tin mới nhất về trường đại học Catholic Kwandong.

1. Thông tin trường

Đại học Công giáo Kwandong là trường đại học nằm dưới sự quản lý của Tổ chức Công giáo Incheon, thành lập ngày 31 tháng 5 năm 1954 có trụ sở tại tỉnh Gangwon-do.

  • Tên tiếng Anh: Catholic Kwandong University – CKU
  • Tên tiếng Việt: Đại học Công giáo Kwandong
  • Tên tiếng Hàn: 가톨릭관동대학교
  • Địa chỉ: 24 Beomil-ro 570 beon-gil, Naegek-dong, Gangneung, Gangwon-do, Korea
  • Website: http://www.cku.ac.kr/

2. Ngôi trường nổi tiếng có thần tượng xu hướng theo học

Đại học Công giáo Kwandong chính là ngôi trường mà thành viên Xiumin (Kim Minseok) của nhóm nhạc thần tượng xu hướng của Hàn Quốc EXO đang theo học. Ngành học của cậu là Contemporary Music (Âm nhạc đương đại). Đây cũng là ngôi trường mà rất nhiều bạn trẻ nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật đang theo học.

Trường còn vinh hạnh được đón chào những đài truyền hình quốc gia như MBC, KBS và SBS đến quay cho chương trình giải trí (Running man) hay những bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp châu Á như Kill me heal me, What happens to my family, Doctor Stranger,…

3. Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường năm tại thành phố Gang-neung, ở phía Đông Bắc Hàn Quốc – nơi có sự pha trộn hài hòa giữa vẻ đẹp cây cối, núi rừng và những bãi biển trải dài. Được mệnh danh là thành phố thân thiện với môi trường nhất Hàn Quốc, Gang-neung sẽ đem đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm tuyệt vời khi sinh sống và học tập tại đây. Trường còn nổi tiếng với những hàng thông thường xuân, xanh tốt quanh năm, tạo nên một nét đẹp rất đặc trưng cho khuôn viên CKU.

Trường Đại học Công giáo Kwandong cách thủ đô Seoul 2.5 tiếng đi bus. Tuy nhiên, tới năm 2017, quãng thời gian này sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn 1 giờ đồng hồ nhờ tuyến đường sắt cao tốc Wonju-Gangneung. Ngoài phong cảnh đẹp, cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại, tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu cả về học tập lẫn sinh hoạt của sinh viên.

4. Các chương trình đào tạo

– Chương trình đào tạo tiếng Hàn

  • Dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Hàn muốn theo học các chương trình cao hơn
  • 1 năm học có 4 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 10 tuần. Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội tham dự rất nhiều hoạt động trao đổi văn hóa do trường tổ chức như cắm trại, dã ngoại, lễ hội, cuộc thi nấu ăn, lớp học ẩm thực,….
  • Các kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9, 12.

– Chương trình học đại học, thạc sỹ

Hiện trường có 7 trường đại học thành viên với gần 50 chuyên ngành đa dạng:

5. Chính sách học bổng

Trường Đại học Công giáo Kwandong được đánh giá là trường có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Cụ thể như sau:

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status