Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Korea University là ngôi trường công lập lâu đời và có chất lượng giáo dục bậc nhất Hàn Quốc, đứng thứ 4 sau KAIST, SNU và POSTech. Trường được thành lập vào năm 1905, được công nhận rộng rãi là một trong những đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như đóng góp trong xã hội. Các ngành học nổi tiếng và sinh viên xuất sắc đều góp phần tạo nên danh tiếng của trường trên toàn thế giới.

Từ năm 2005, nhà trường đã mở thêm chi nhánh Sejong ở giữa trung tâm Hàn Quốc nhằm xây dựng một môi trường quốc tế điển hình mới ở Hàn Quốc. Hơn 50% sinh viên ở Sejong là sinh viên quốc tế, đến từ tất cả các nước trên toàn thế giới. Bởi vậy, đến với Korea University Sejong Campus, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế điển hình và có cơ hội phát triển toàn diện, không chỉ là tiếng Hàn hay văn hóa Hàn Quốc.

1. Thông tin trường

  • Tên tiếng Anh: Korea University (Sejong Campus)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Hàn Quốc (Sejong Campus)
  • Địa chỉ: 2522 đường Sejong, thành phố Sejong, South Korea
  • Website: https://sejong.korea.ac.kr

2. Cơ sở vật chất

Trường nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, ngoài ra còn có một Campus ở Jochiwon – khu phố tập trung nhiều người nước ngoài, rất nhiều những gian hàng ẩm thực quốc tế, cùng những khu mua sắm nhộn nhịp.

Trường cung cấp chỗ ở (ký túc xá) cho tất cả các sinh viên quốc tế. Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật  chất như giường, tủ, nhà vệ sinh, nhà tắm,…

3. Các ngành đào tạo

Trường đặt trọng tâm vào giáo dục quốc tế, hiện nay trường đã có hơn 400 đối tác toàn cầu cho các chương trình hợp tác song phương và trao đổi sinh viên. Thông qua chương trình này hàng năm có hơn 1200 sinh viên học tập tại nước ngoài và có hơn 4000 sinh viên quốc tế đang học tập tại trường đại học Hàn Quốc.

Với hơn 100 ngành nghề đào tạo ở tất cả các bậc học (học tiếng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, sau Tiến Sỹ), Đại học HÀn Quốc có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết mọi đối tượng. Với thế mạnh vốn có trong lĩnh vực đào tạo các ngành khoa học xã hội, nghệ thuật, Đại học Korea đang mở rộng đầu tư vào các ngành luật, y khoa và kinh doanh như một hướng phát triển mới nhằm mở rộng quy mô hoạt động của trường.

Đại học Korea cung cấp đa dạng các khóa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng như các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: luật, y học và quản trị kinh doanh.

4. Học phí

– Phí nhập học ban đầu: 60,000 won.

– Học Phí: 1,500,000 won/ kỳ (không bao gồm giáo trình).

– Phí ký túc xá sinh viên phải đóng là 525,000 won. Phòng 2 người và ở trong 7 tuần.

5. Cơ hội học bổng

Để khuyến khích sinh viên học tập, trường cấp những loại học bổng khác nhau cho những đối tượng sinh viên đạt tiêu chuẩn.

– Học bổng Đại học chuyên ngành: 40% học phí nếu đạt Topik 3 trở lên.

– Học bổng Đại học: 100% học phí (loại A), và 50% học phí (loại B).

– Học bổng sau Đại học: 100% học phí (loại A); 75% học phí (loại B) và 60% học phí (loại C).

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status