Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Đại học Incheon được thành lập năm 1979 tại thành phố Incheon xinh đẹp với nhiều canh xanh, nơi đầu tiên Hàn Quốc được hiện đại hóa. Đây là một trong những ngôi trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất ở Hàn Quốc.

Trường Đại học Incheon

Trường Đại học Incheon

Thông tin về Đại học Incheon

– Tên Tiếng Anh: University of Incheon

– Website: http://www.incheon.ac.kr/

– Địa chỉ: 119 Academy-ro, Songdo1-dong, Yeonsu-gu, Incheon

– Mã bưu điện: 406-772

– Điện thoại: +82 (32) 835-8114

– Email: sysop@incheon.ac.kr

– Tư vấn tuyển sinh: 032) 835-0000 | Fax: 032) 858-7141

Đại học Incheon Hàn Quốc còn được gọi là đại học quốc gia Incheon, là một trường Đại học danh tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà cả trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh, đến nay, ngôi trường này đã tiếp đón hàng ngàn học sinh, sinh viên từ nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Đây là một ngôi trường Đại học có vị thế tốt, giao thông thuận tiện, gần sân bay. Nơi có phong cảnh đẹp, những cây cầu vượt biển ngút ngàn. Không chỉ thế, điều kiện cơ sở vật chất nơi đây rất hiện đại, tiên tiến. Chương trình đào tạo cũng luôn hướng tới mục đích giúp sinh viên phát triển tốt nhất. Đó là nguyên nhân khiến Đại học Incheon ngày càng thu hút sinh viên ở các nước khác đến học.

Một góc sân đại học Incheon

Một góc sân đại học Incheon

Các khóa đào tạo tại Đại học Incheon Hàn Quốc

Cũng giống như các trường khác, Trường Đại học Incheon cũng có chương trình đào tạo bao gồm học ngôn ngữ và học chuyên ngành. Trong đó, chương trình đào tạo của Đại học Incheon Hàn Quốc gồm:

Chương trình đào tạo ngôn ngữ của Đại học Incheon

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Đức
 • Tiếng Nhật
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Trung

Chương trình đào tạo chuyên ngành của Đại học Quốc gia Incheon

Bao gồm các chuyên ngành như:

 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học xã hội
 • Luật
 • Cơ khí
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh tế thương mại

Du học Trường Đại học Incheon

Rất nhiều học sinh ở các nước trên thế giới sau khi tốt nghiệp cấp 3 muốn đăng ký tuyển sinh đi du học Hàn Quốc vào ngôi trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc này. Tuy nhiên, để được nhập học, học sinh cần đạt những tiêu chuẩn như:

Học viên của VFC đang theo học tại trường Đại học Incheon

Học viên của www.duhochanquoc.net  đang theo học tại trường Đại học Incheon

– Đã tốt nghiệp THPT trở lên

– Điểm trung bình môn trong 3 năm cấp THPT: 6.5 trở lên

– Tiếng Hàn: trình độ Sơ cấp

– Tuổi: 18 – 30

Thời gian nhập học của Đại học Incheon là vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12. Trong đó, học sinh cần nộp hồ sơ nhập học trước ít nhất 3 tháng.

Điều đặc biệt, Đại học Incheon Hàn Quốc thực hiện cấp visa thẳng cho sinh viên quốc tế giúp sinh viên tiết kiệm thời gian. Đây cũng là ưu điểm của trường, là tiêu chí đánh giá chọn trường của nhiều sinh viên. Đã có rất nhiều các bạn học viên của đơn vị đã đi học trường Incheon vào kì tháng 12 rồi rất nhiều. Vậy nên VFC luôn tự hào là đơn vị chính đưa sinh viên sang trường du học.

Học phí Đại học Incheon Hàn Quốc và Kí túc xá

Các dạng phòng kí túc cho sinh viên lựa chọn

Các dạng phòng kí túc cho sinh viên lựa chọn

Tùy vào từng chuyên ngành đào tạo mà học phí ở Đại học Incheon là khác nhau. Tuy nhiên, bất cứ sinh viên nào đến với ngôi trường Đại học này cũng sẽ phải nộp các khoản tiền cố định như:

– Phí nhập học: 50.000 won

– Học phí tiếng Hàn 4.800.000 won/ năm (cho sinh viên quốc tế)

– Phí ký túc xá: 1.380.000 won/ 6 tháng.

Trong đó, học phí các chuyên ngành được chia như sau:

– Học phí chuyên ngành đào tạo ngoại ngữ: 9.824.000 won/ năm

– Chuyên ngành Khoa học Nhân văn, Chính sách Đô thị, Quản trị, Toán: 4.880.000 won/ năm

– Chuyên ngành Khoa học tự nhiên, Giáo dục thể chất: 5.478.000 won/ năm

– Chuyên ngành Kỹ thuật, Nghệ thuật: 6.150.000 won/ năm.

Học bổng và cựu sinh viên nổi bật Đại học Incheon

Trường Đại học Incheon luôn tạo điều kiện tốt nhất để du học sinh có thể an tâm học tập. Chính vì thế, nơi đây thực hiện trao học bổng cho sinh viên nước ngoài. Học bổng của Đại học Incheon được tính như sau: 50% học phí cho 1 kỳ học (Điều kiện đã học 15 tín chỉ bắt buộc, điểm đạt 2.5, không có điểm F).

Ngôi trường hàng đầu của Hàn Quốc nên có rất nhiều sinh viên nổi bật. Trong đó phải kể đến những cái tên ưu tú như: Yun-gi Jeong,  Shin Won Choul, Ju Jin Mo,…

Đại học Incheon chính là hiện thân của ngôi trường Đại học luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cả phương pháp dạy lẫn định hướng. Chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên đang học và sau khi ra trường được áp dụng triệt để nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status