Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc hiện là ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Trường Đại học Kỹ thuật Daegu hay được gọi là Daegu Technical University nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành ô tô, kĩ thuật, nghệ thuật thẩm mỹ. Nếu bạn muốn tìm được việc làm lương cao sau khi ra trường thì nên tìm hiểu về ngôi trường này.

1. Thông tin trường

Trường Đại học Kỹ thuật Daegu (Daegu Technical University hay còn gọi tắt là Daegu Tech) là trường đại học tư thục được thành lập năm 1976 bởi Quỹ Giáo dục Daegu. Ban đầu, trường được gọi là Daegu Industrial. Đến năm 1979 được đổi thành Cao đẳng Kỹ thuật Daegu và đến năm 1998 thì đổi lại thành tên gọi như bây giờ. Từ khi còn là trường cao đẳng, Daegu Tech đã nổi tiếng có chất lượng đào tạo vượt trội về các chuyên ngành kĩ thuật, là cái nôi cung cấp nhân lực kĩ thuật cao cho thành phố Daegu. Đến nay, trường mở rộng đào tạo thêm nhiều ngành nghề về xã hội, kinh tế, nghệ thuật, thẩm mỹ…để phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và quốc tế.

 • Tên tiếng Anh: Daegu Technical University
 • Tên tiếng Việt: Đại học Kỹ thuật Daegu
 • Tên tiếng Hàn: 대구공업대학교
 • Địa chỉ: 205 Songhyeon-ro, Bon-dong, Dalseo-gu, Daegu, South Korea
 • Website: https://www.ttc.ac.kr/

2. Điểm nổi bật của trường

 • Trường có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế.
 • Trường Đại học Kỹ thuật Daegu kí kết với tập đoàn ô tô Hyundai (Hàn Quốc) nhận đào tạo các chuyên ngành liên quan về ô tô, phụ tùng ô tô và thiết kế ô tô đạt chuẩn theo yêu cầu của Tập đoàn. Sinh viên của nhà trường sẽ được thực tập trong tập đoàn Hyundai và sau khi ra trường sẽ được Tập đoàn nhận vào làm việc nếu có năng lực.

3. Cơ sở vật chất

Đại học Kỹ thuật Daegu có khuôn viên khá rộng với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Trường có khu ký túc xác dành cho sinh viên quốc tế với các phòng được trang bị điện nước, giường tầng sạch sẽ và đảm bảo an ninh. Bên cạnh khu ký túc xá, Đại học Kỹ thuật Daegu còn có khu nhà ăn sinh viên sạch sẽ và tiện nghi. Đối với sinh viên quốc tế năm nhất, sẽ được miễn phí ăn sáng và ăn tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong vòng 1 năm.

Ngoài ra, Đại học Kỹ thuật Daegu còn có hệ thống thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách giúp sinh viên có thể tìm hiểu, nâng cao kiến thức một cách tối đa nhất. Ngoài ra còn có sân bóng, sân golf, phòng tập gym để sinh viên giải trí, nâng cao sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

4. Các chuyên ngành đào tạo

– Chương trình đào tạo tiếng

Kì nhập học: 4 kì/năm: Tháng 3, 6, 9, 12.

Chương trình đào tạo: Đào tạo 6 cấp độ từ cấp 1 (cơ bản) đến cấp 6 (nâng cao). Sinh viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với từng cấp độ.

Thời gian học: Từ thứ 2 – thứ 6. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc.

– Chương trình đào tạo Hệ đại học

– Chương trình đào tạo Sau đại học

 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa học tự nhiên
 • Kỹ thuật
 • Nghệ thuật

5. Học phí và các chi phí khác

 • Học phí khóa tiếng Hàn: 3.800.000 KRW/năm
 • Học phí Chương trình đại học: Từ 3.023.000 KRW – 4.468.000 KRW/kì (tùy theo từng chuyên ngành)
 • Học phí Chương trình Sau đại học: Từ 3.630.000 KRW – 5.328.000 KRW/kì (tùy theo từng chuyên ngành)

Mức học phí này có thể thay đổi theo từng năm phụ thuộc vào quy chế của trường.

6. Cơ hội học bổng

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status