Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Đại học Kyungbok (경복대학교) là một trường đại học công lập của Hàn Quốc đặt tại thành phố Namyangju và thành phố Pocheon ở tỉnh Gyeonggi . Trường tự hào là ngôi trường có tỷ lệ xin được việc sau khi tốt nghiêp cao nhất Hàn Quốc. Đại học Kyungbok nằm trong danh sách Top 1% trường được tuyển học sinh quốc tế theo diện visa thẳng, không phỏng vấn. Với nhiều ngành đào tạo phù hợp với bản thân, đại học Kyungbok đang dần sự lựa chọn của nhiều du học sinh bởi chất lượng đào tạo tốt, bằng cử nhân có giá trị quốc tế, học bổng hấp dẫn.

1. Thông tin trường

 • Tên tiếng Anh: Kyungbok University – KBU
 • Tên tiếng Việt: Đại học Kyungbok
 • Tên tiếng Hàn: 경복대학교
 • Địa chỉ:
 • Pocheon Campus: 154, Sinpyeong-ro, Sinbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do, Korea 111138
 • Namyangiu Campus: 425, Kyeongbokdae-ro, Jinjeop-eup, Namyangju-si, Gyeonggi-do, Korea 12051
 • Website: http://www.kbu.ac.kr

2. Ngôi trường có tỷ lệ xin được việc sau tốt nghiệp đạt 100%

Với sự suy giảm của dân số trong độ tuổi đi học và việc rút lui các trường đại học không có lợi nhuận như hiện nay, các trường đại học đã bước vào một kỷ nguyên cạnh tranh vô cùng khốc liệt và đang chuẩn bị nhiều cách để tồn tại. Trường đại học Kyungbok vinh dự được bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn liên kết hợp tác với các công ty công
nghiệp để đảm bảo việc làm 100% cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

3. Cơ sở vật chất

Đại học Kyungbok đã thiết lập mối quan hệ tình chị em với 23 trường đại học ở bốn quốc gia và đang trao đổi chúng. Các trường đại học trao đổi lớn như sau: Đại học George Washington( Hoa Kỳ), Đại học Beppu (Nhật Bản), Đại học Shobigakuen (Nhật Bản), Đại học Newcasetle(Úc). Cũng như tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho đến nay trường đại học Kyungbok là ngôi trường đầu tiên tại Hàn Quốc sử dụng 100% thiết bị điện tử vào đào tạo.

Sinh viên theo học tại trường được sắp xếp ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, phục vụ cho học tập và đời sống sinh hoạt. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ sinh viên về phương tiện đi học bằng dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí.

Đại học Kyungbok cung cấp 2 loại phòng ký túc xá cho sinh viên theo học tại trường:

– Phòng đôi (220 phòng): 240.000 KRW/tháng (Phòng có trang bị: Phòng tắm và nhà vệ sinh riêng, giường, bàn, tủ quần áo cá nhân, tủ lạnh,…).

– Phòng ba người (80 phòng): 170.000 KRW/tháng (Phòng có trang bị: Phòng tắm và nhà vệ sinh riêng, giường, bàn, tủ quần áo cá nhân, tủ lạnh,…).

Ký túc xá không có bếp riêng trong phòng và các thiết bị nấu ăn sẵn. Sinh viên muốn nấu ăn thì tự trang bị vật dụng và  có thể sử dụng bếp chung ở tầng 1 của ký túc xá.

Sinh viên quốc tế nhập học tại trường phải ở ký túc xá của trường trong học kỳ đầu để đảm bảo an toàn và giúp sinh viên thích nghi với môi trường học tập cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc.

4. Các chuyên ngành đào tạo

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc tại đại học Kyungbok (KEC) đang dạy tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai từ tháng 3 năm 2018. Đại học Kyungbok đang phát triển KEC thành một trong những tổ chức giáo dục Hàn Quốc tốt nhất với đội ngũ giảng viên xuất sắc, tài liệu giảng dạy chuẩn và thái độ quan tâm đến sinh viên tận tình. Sinh viên từ tất cả các quốc gia, ở mọi lứa tuổi có thể học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc. Học phí: 1.830.000 KRW/kỳ.

Chương trình đào tạo chuyên ngành: học phí từ 2,839,000 KRW/kỳ đến 3,452,000 KRW/kỳ tùy ngành học

 • Điều dưỡng
 • Nha khoa
 • Y khoa
 • Phát triển nguồn nhân lực cộng đồng
 • Quản trị Kinh doanh và Du lịch
 • Liên ngành Kỹ thuật cao
 • Nghệ thuật

5. Cơ hội học bổng

Đại học Kyungbok có nhiều chương trình học bổng cho cả sinh viên Hàn Quốc lẫn sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng tùy thuộc vào kết quả thi xét tuyển đầu vào hoặc năng lực học tập của học sinh qua các khóa học đào tạo chuyên ngành tại trường.

 • Sinh viên đạt TOPIK 3: hỗ trợ 30% học phí kì học đầu tiên
 • Sinh viên đạt TOPIK 4: hỗ trợ 40% học phí kì học đầu tiên
 • Sinh viên đạt TOPIK 5: hỗ trợ 50% học phí kì học đầu tiên
 • Sinh viên đạt TOPIK 6: hỗ trợ 60% học phí kì học đầu tiên.

Ngoài ra qua các kỳ học chuyên ngành tại trường, sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc được trường trao học bổng miễn 50% – 100% học phí.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status