Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Đại học Nam Seoul (Namseoul University) là trường đại học tư thục khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trường hiện đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn khi có kế hoạch du học Hàn Quốc. Bạn đang quan tâm đến ngôi trường này? Bạn đang tìm hiểu về những thông tin liên quan như các ngành học, học phí, học bổng hay ký túc xá của trường Namseoul? Vậy thì hãy cùng Du học Hàn Quốc tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Đại Học Namseoul

Đại Học Namseoul

1. Thông tin trường

Đại học Nam Seoul được thành lập vào năm 1994 với tên Đại học Công nghiệp Namseoul. Đến năm 1998 trường chính thức đổi tên thành Đại học Namseoul như ngày nay. Trải qua gần 30 năm phát triển, hiện nay trường có 18.000 sinh viên đang theo học ở cả hệ đại học và sau đại học. Trong đó có 564 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.  Trở thành 1 trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Hàn.

 • Tên tiếng Anh: Namseoul University, NSU
 • Tên tiếng Việt: Đại học Namseoul
 • Tên tiếng Hàn: 남서울대학교
 • Địa chỉ: 91 Daehak-ro, Seonghwan-eup, Seobuk-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
 • Website: https://www.nsu.ac.kr/
Tuyển sinh đại học namseoul netviet edu

Tuyển sinh đại học namseoul netviet edu

2. Những đặc điểm nổi bật của Đại học NamSeoul

Trường Đại học NamSeoul hiện đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn khi có kế hoạch du học Hàn Quốc. Không chỉ dựa vào chi phí học tập cũng như chi phí sinh hoạt thấp (so với các trường khác ở khu vực Seoul) mà còn được yêu thích bởi một số điểm nổi bật của trường như :

 • Ngôi trường thường xuyên được lựa chọn là nơi tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK)
 • 100% giáo viên ưu tú đã được cấp giấy chứng nhận giảng dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp.
 • Giáo dục theo khuôn khổ, hệ thống dựa trên nguyên lý giáo dục ngôn ngữ đã được nghiên cứu
 • Mục tiêu giáo dục lấy học sinh là trọng tâm, luôn tiếp thu ý kiến và sửa đổi khoa học nhất, phù hợp nhất.
 • Đặt học sinh là trọng tâm, hình thành nên năng lực giao tiếp vững chắc cho học sinh.
 • Nâng cao khả năng tiếng Hàn của học viên thông qua việc tiến hành song song việc dạy văn hóa Hàn Quốc và ngôn ngữ.
 • Cơ sở vật chất, phúc lợi đầy đủ hiện đại phục vụ cho môi trường giáo dục tối ưu nhất.
 • Vận hành chương trình “buddy”, “mentoring” – những bạn người Hàn Quốc giúp đỡ DHS học tiếng Hàn (đối tượng tham gia là những học sinh đang học tại trường NamSeoul).
 • Chương trình học đa dạng, có cả ngắn hạn và dài hạn tùy theo sự lựa chọn của học viên.

Cựu sinh viên nổi bật Đại học Namseoul

 • Kyung Soojin là một nữ diễn viên từng góp mặt trong một số bộ phim Meloholic, Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo….và từng đạt giải thưởng KBS Drama Awards for Best New Actress.
 • Joo Sangwook là một diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong saga thế hệ Người khổng lồ, bộ phim y tế Good Doctor, bộ phim hài lãng mạn Cicky Single Lady, Sự ra đời của Người đẹp và Đội đặc nhiệm tố tụng TEN.
 • Park Haeil là một diễn viên từng tham gia trong một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng như Jealousy Is My Middle Name và Memories of Murder.

3. Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại thành phố Cheonam, cách thủ đô Seoul 80 km về phía nam. Bạn sẽ chỉ mất 30′ đi tàu là có thể đến thủ đô Seoul, có khí hậu khá giống với Seoul. Đây sẽ là ngôi trường khá phù hợp với du học sinh (DHS) bởi ở vùng không quá đắt đỏ như thủ đô mà chất lượng đào tạo tốt, giao thông và mọi thứ đều thuận lợi.

Thư viện Trung tâm Seogam

Thư viện trung tâm Seogam là một tòa nhà sáu tầng, tập hợp hơn một triệu cuốn sách, hơn 1 nghìn cuốn tạp chí và khoảng hơn 13,000 tài liệu chưa từng được xuất bản. Thư viện cũng có đường truyền internet tốc độ cao, cho phép sinh viên truy cập và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm y tế

Trung tâm y tế được trang bị hiện đại, cam kết cung cấp những dịch vu y tế chất lượng cao, không chỉ dành riêng cho Đại học Namseoul mà còn cho cả người dân địa phương.

Trung tâm tổng hợp Văn hóa & Thể thao

Được thiết kế nhằm cung cấp những trang thiết bị tối tân nhất cho người dân địa phương và sinh viên trong trường. Bao gồm bề bơi, một trung tâm thể dục thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, một phòng thí nghiệm thể thao, và một không gian chung cho hoạt động thể dục thể thao công cộng, ca một sảnh chính. Trung tâm này từng là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn, mang tầm vóc quốc gia.

Ký túc xá Elim 

Có thể cung cấp chỗ ở cho xấp xỉ 500 sinh viên. Trường luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên. Tiêu chuẩn chất lượng ký túc xá của trường vượt trên mức chuẩn bình thường cho một trường cao đẳng hoặc đại học.

+ 4 ng / phòng (700.000 won/6 tháng)

+ 2 ng / phòng (1.000.000 Won/6 tháng)

Mỗi phòng có giường riêng, bàn hạn và tù quần áo riêng. có 1 phòng tắm chung, máy giặt công cộng, nhà ăn, trung tâm thể thao và đường truyền internet.

4. Các ngành đào tạo

– Ngành công nghiệp: Công nghệ máy tính,  công nghệ điện tử, công nghệ thông tin truyền thông, khoa kiến trúc, khoa truyền thông đa phương tiện, quản trị kinh doanh, khoa dữ liệu không gian

– Nhóm ngành thương mại toàn cầu : khoa lưu thông hàng hóa quốc tế, khoa thương mại quốc tế, khoa quản trị kinh doanh, khoa quản trị khách sạn, khoa quản trị du lịch, khoa quảng cáo, khoa thuế, khoa bất động sản, khoa thương mại thể thao, khoa văn hóa khu vực toàn cầu.

– Ngành sáng tạo văn hóa nghệ thuật: khoa thiết kết thông tin trực quan, thiết kế gốm thủy tinh, thiết kế nghệ thuật về hình ảnh, khoa âm nhạc ứng dụng.

– Ngành phúc lợi y tế và chăm sóc sức khỏe: Khoa hành chính chăm sóc sức khỏe, Khoa chăm sóc sắc đẹp, khoa chăm sóc sức khỏe thể thao, khoa vệ sinh răng miệng, khoa vật lý trị liệu,….

– Chương trình đào tạo tiếng Hàn: Với nhiều chương trình đào tạo tiếng Hàn khác biệt, phong phú về phương pháp đào tạo, nhiều chương trình ngoại khóa đặc biệt cho sinh viên để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên sâu về giảng dạy tiếng Hàn. Trường ĐH Namseoul được chọn là một trong số ít các Trường ĐH được ủy quyền tổ chức thi TOPIK cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc.

5. Học phí

6. Cơ hội học bổng

– Học bổng đầu vào

– Học bổng học tập

– Học bổng dành cho KTX: 488,000 won (Chỉ dành cho SV có GPA từ 3.0 trở lên trong kỳ trước và có TOPIK 3 trở lên – Ngoại trừ SV mới/trao đổi).

– Học bổng TOPIK (học bổng một lần): Level 6 – 1.500.000 won / Level 5 – 1.000.000 won / Level 4 – 800.000 won (Để duy trì học bổng, SV phải đạt được điểm TOPIK SAU khi nhập học và không quá 7 kỳ).

– Hỗ trợ bảo hiểm SV nước ngoài: 140,000 won/1 năm (Tất cả SV quốc tế đều bắt buộc nộp phí bảo hiểm sức khỏe theo quy định luật HQ).

– Học bổng ngoài:

 • Học bổng chính phủ/cao học: Nếu được chọn là sinh viên đạt học bổng chính phủ Hàn Quốc từ sự đề cử của trường đại học của bạn, bạn sẽ nhận được toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt từ chính phủ Hàn Quốc.
 • Học bổng GKS cho sinh viên quốc tế: dành cho SV quốc tế được lựa chọn bởi hiệu trưởng trường ĐH dành cho những SV có học lực xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động bên ngoài. 6,000,000 won / 1 năm [500,000 won × 12 tháng].

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status