Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Bạn muốn đến Hàn để theo đuổi những ngành học HOT như Kỹ thuật làm đẹp, Tiếp viên hàng không,…vậy hãy tìm hiểu thêm về trường Đại học nữ sinh Kwangju – Kwangju Women’s University là một trong những trường hàng đầu tại Hàn Quốc dành riêng cho phái nữ. Liên tục nhiều năm nằm trong top 1% của Hàn Quốc, cho thấy sự phát triển về chất lượng và sự quan tâm của trường đối với du học sinh quốc tế, trường Đại học nữ sinh Kwangju là sự lựa chọn hàng đầu của các nữ sinh khi đến du học tại Hàn Quốc.

1. Thông tin trường

 Trường đại học Nữ sinh Kwangju được toạ lạc tại thành phố Gwangju, thành lập vào ngày 31 tháng 1 năm 1992 và là một trường đại học chuyên biệt dành riêng cho nữ giới. Hiện trường đang là trường top 1% trường visa thẳng. Trải qua 26 năm xây dựng, trường đại học nữ sinh đã thể hiện được đẳng cấp môi trường quốc tế của mình trong hệ thống giáo dục tại xứ Hàn.

  • Tên tiếng Anh: Kwangju Women’s University – KWU
  • Tên tiếng Việt: Đại học Nữ sinh Kwangju
  • Tên tiếng Hàn: 광주여자대학교
  • Địa chỉ: 201 Yeodae-gil, Hanam-dong, Gwangsan-gu, Gwangju, South Korea
  • Website: http://www.kwu.ac.kr

2. Cơ sở vật chất

Trường có 2 cơ sở đào tạo: Seoul campus và Ansan campus, cả 2 nơi đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất
hiện đại, gần trường có tàu điện ngầm rất thuận tiện cho việc di chuyển.Cơ sở tại Seoul có một ga tàu điện ngầm (ga tàu điện ngầm Đại học Hanyang) nằm ngay trong sân trường. Cơ sở tại Ansan cũng có ga tàu điện ngầm (ga tàu điện ngầm Đại học Hanyang tại Ansan) được đặt theo tên trường, nhưng nằm cách trường một dặm.

Ngoài ra, trường có hỗ trợ kí túc xá với mức giá hợp lí cho sinh viên, đặc biệt chú trọng và quan tâm tới sinh viên ngoại quốc theo học tại trường. Kí túc xá được trang bị đầy đủ phương tiện học tập và sinh hoạt đầy đủ. Mỗi phòng kí túc ở từ 5 – 7 sinh viên

3. Các chuyên ngành đào tạo

Chuyên ngành hệ đại học

Chuyên ngành hệ sau đại học

4. Học phí

– Hệ đại học 

– Hệ sau đại học

5. Cơ hội học bổng

Để thu hút đông đảo sinh viên đến học tập, trường đại học Nữ sinh Kwangju cũng có những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

1. Học bổng dành cho sinh viên năm nhất

–  Mức học bổng: Giảm từ 40% đến 60% học phí

–  Điều kiện: Dựa vào điểm Topik đầu vào xuất sắc nhất của sinh viên.

2. Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp

–  Mức học bổng: Giảm từ 40% đến 60% học phí

–  Điều kiện: Dựa vào điểm GPA của kỳ học trước.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status