Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Trường Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc là 1 trong 10 trường công do chính phủ Hàn Quốc thành lập. Nằm tại thành phố Incheon năng động, nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Incheon. Cách thủ đô Seoul chỉ 30 phút đi xe. Trong bài viết này, DUHOCHANQUOC sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cần thiết. Để giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn khi có dự định du học Hàn Quốc mà chưa biết nên học trường nào.

 

1. Thông tin trường

Trường Đại học Quốc gia Incheon được chính phủ Hàn Quốc thành lập năm 1979.  Là một trong 10 trường đại học công uy tín và lâu đời nhất của Hàn. Đại học quốc gia Incheon là trường quốc gia duy nhất tại Incheon – thành phố lớn thứ 3 tại Hàn Quốc. Cũng là khu vực đầu tiên của Hàn được thực hiện hiện đại hóa vào cuối thế kỷ 19, nằm ở phía Tây Hàn Quốc.

 • Tên tiếng Anh: Incheon National University, INU
 • Tên tiếng Việt: Đại học Quốc gia Incheon
 • Tên tiếng Hàn: 인천대학교
 • Địa chỉ: 119 Academy-ro, Songdo 1(il)-dong, Yeonsu-gu, Incheon, South Korea
 • Website: http://www.inu.ac.kr/

2. Một số điểm nổi bật của trường

 • Trường Đại học Quốc gia Incheon là trường đại học công lập duy nhất của thành phố Incheon, với khoảng 14,000 học sinh bậc đại học, và khoảng 1,500 học sinh bậc cao học và đang theo học tại trường.
 • Trường Đại học Quốc gia Incheon luôn tự hào về năng lực nghiên cứu và chương trình giáo dục tiên tiến, hướng mới mục tiêu TOP 100 trường đại học tốt nhất Thế Giới.
 • Đội ngũ các giáo sư đầu ngành, rất có kinh nghiệm về giảng dạy và nghiên cứu.
 • Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, sinh viên của trường sẽ được đào tạo, rèn luyện và phát triển
  các kĩ năng, tư duy công việc cần thiết.
 • Trường Đại học Quốc gia Incheon đang có số lượng du học sinh Việt Nam học nhiều nhất và là điểm đến du học được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.
 • Trường nằm trong top visa thẳng, điều kiện tuyển sinh không quá khắt khe.

3. Cơ sở vật chất

Thành phố Incheon là thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc, nằm ở phía phía tây của đất nước, là khu vực đầu tiên của Hàn Quốc được hiện đại hóa vào cuối thế kỉ 19. Trường Đại học Incheon nằm ở vị thế tốt, giao thông thuận tiện, gần sân bay quốc tế Incheon, cách seoul khoảng 30 phút đi xe bus, nơi đây phong cảnh tuyệt vời, với những cây cầu vượt biển ngút tầm mắt, là nơi tuyệt vời nhất cho những bạn có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc.

Trường tọa lại tại Thành phố Incheon xinh đẹp, có khuôn viên rộng, đẹp và rợp bóng cây. Khuôn viên của trường đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim Hàn đình đám như: Vì sao đưa anh tới, gameshow Running man… Khi học tập tại đây, bạn sẽ có cảm giác rất gần gũi, thân thiện.

Trường có 2 campus nhưng chỉ cách nhau khoảng 2km. Khu giảng đường liên hợp và khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao tạo cho sinh viên môi trường học tập thoải mái nhất.

4. Các chuyên ngành đào tạo, học phí và các chi phí khác

– Bậc đại học

– Bậc sau đại học

– Một số chi phí khác

5. Cơ hội học bổng

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status