Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Đại học Sangmyung là trường đại học tư thục lâu đời tại Hàn Quốc. Đây là trường đại học đứng thứ 3 tại Hàn Quốc có số lượng du học sinh Việt Nam theo học đông nhất. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc thì đây sẽ là trường đại học rất đáng để bạn cân nhắc.

1. Thông tin trường

Đại học Sangmyung được thành lập vào năm 1996, tiền thân của trường là Học viên Sangmyung thành lập năm 1937. Trường nằm ở quận Gwangjing thuộc thủ đô Seoul Hàn Quốc. Trường Sangmyung có 2 trụ sở một ở Seoul và hai ở Cheonan. Trường được coi là “cái nôi” đào tạo ra nhiều lớp vận động viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như bơi lội, thể dục, ca sĩ, diễn viên,.. nổi tiếng ở Hàn Quốc. Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc xếp hạng Đại học Sangmyung là một trong số các trường Đại học tốt nhất của quốc gia cho thấy tiềm năng của trường sẽ trở thành một trong những trường Đại học ưu tú trên thế giới.

 • Tên tiếng Anh: Sangmyung University, SMU
 • Tên tiếng Việt: Đại học Sangmyung
 • Tên tiếng Hàn: 상명대학교
 • Địa chỉ: 20 Hongjimun 2-gil, Hongji-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: https://www.smu.ac.kr/

2. Cơ sở vật chất

Du học tại trường Đại học Sangmyung bạn sẽ được học tập trong môi trường đại học chuẩn quốc tế với hơn 300 giáo sư đầu ngành, giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất khi lựa chọn học tập tại đây. Trường có mạng lưới liên kết đào tạo với nhiều nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới như Phần Lan, Canada, Đức, Mỹ, Anh,…

Trường có 2 trụ sở tại Seoul và Cheonan. Hai campus đều nằm tại khu vực giao thông thuận lợi cho việc đi học và làm thêm. Mặc dù trường nằm tại thủ đô Seoul tuy nhiên không phải trung tâm thành phố nên chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ, cuộc sống năng động, nhộn nhịp.

3. Các chuyên ngành đào tạo

Đại học Sangmyung đào tạo cả hệ đại học và sau đại học. Thời gian nhập học sẽ vào 2 kỳ. Kỳ 1 thời gian từ 27/2 – 1/3. Kỳ 2 từ 24/8 – 26/8 hàng năm. Ngoài ra, còn trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn giảng dạy chương trình tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

– Chương trình tiếng Hàn

Để quá trình tiếp thu tiếng Hàn được hiệu quả, trường sẽ cho du học sinh thực hiện bài test tiếng Hàn. Trước khi vào học để phân chia lớp phù hợp với trình độ của từng người.

Không chỉ có vậy, nếu bạn không theo kịp bài giảng trên lớp. Trường sẽ có thêm các lớp bổ túc thêm tiếng Hàn miễn phí cho bạn để theo kịp chương trình.

Chương trình học chia làm 4 kỳ/năm. Mỗi kỳ học kéo dài 10 tuần. Nhập học vào các tháng 3, 6, 9 và 12. Học viên trong lớp chỉ 12 người/lớp. Học phí bao gồm:

 • Phí đăng ký: 50.000 Won.
 • Học phí 1.210.000 Won/kỳ.

– Hệ đại học

Hệ đại học của trường Đại học Sangmyung Hàn Quốc bao gồm các chuyên ngành sau:

Khoa Chuyên ngành
Khoa học xã hội và nhân văn Văn hóa và nội dung Hàn Quốc

Không gian và môi trường

Tài năng công cộng

Phúc lợi xã hội

Ngôn ngữ Hàn Quốc

Quản trị kinh doanh toàn cầu

Quản trị doanh nghiệp

Khoa học tự nhiên khoa học máy tính và điện tử

Thực phẩm và dinh dưỡng

Toán học

Kỹ thuật Kỹ thuật thông tin tình báoKỹ thuật điện

Kỹ thuật điện tử

Công nghệ sinh học

Khoa học năng lượng hóa học

Kỹ thuật hóa học

Thiết kế

Giáo dục thể chất Thể thao

Quản lý y tế

Thể thao & Giải trí Nghệ thuật khiêu vũ

Nghệ thuật và thiết kế

Nghệ thuật đời sống

Sân khấu điện ảnh

Âm nhạc Thanh nhạc
– Sau đại học: Bậc sau đại học của trường Đại học Sangmyung bao gồm các chuyên ngành:
 • Giáo dục
 • Nghệ thuật
 • Thiết kế
 • Truyền thông kỹ thuật số
 • Chính trị
 • Quản lý

4. Hoc phí

Khối Chuyên ngành Học phí (Won/kỳ)
Khoa học tự nhiên 4.028.000
Xã hội và nhân văn 3.366.000
Kỹ thuật 4.346.000
Giáo dục thể chất 4.038.000
Thể thao và giải trí 4.512.000
Nghệ thuật và âm nhạc 4.918.000

Ngoài ra còn một số chi phí khác: Phí đăng ký nhập học: 50.000 Won. Phí bảo hiểm 150.000 Won/năm.

Lưu ý: Học phí của trường thay đổi theo từng năm. Học phí trên tham khảo của kỳ trước.

5. Các chương trình học bổng

– Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế:  Hồ sơ nộp vào trường sẽ được xét trao những suất học bổng trị giá 30%, 50%, 70%, 100% tùy thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện.

– Học bổng ngôn ngữ: Những sinh viên có kết quả TOPIK 4 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên, sẽ nhận được suất học bổng trị giá 50% học phí kỳ đầu tiên

– Học bổng kết quả học tập xuất sắc: (Kể từ kỳ học thứ 2, sinh viên có cơ hội nhận học bổng nếu duy trì điểm trung bình của kỳ trước) như sau:

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status