Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Dankook University – Bạn muốn du học đến xứ sở kim chi? Bạn muốn theo học một đại học hàng đầu Châu Á? Vậy Trường đại học Dankook sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Trường có 2 campus: Jukjeon ở thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi và Cheonan ở thành phố Cheonan, tỉnh Chungnam. Một trường đại học tư thục với công nghệ tiên tiến, tiện nghi và là trường đại học có thẩm mĩ đẹp nhất Hàn Quốc.

1. Thông tin trường

Được thành lập vào năm 1947, Đại học Dankook là trường đại học tư thục đào tạo chương trình 4 năm đầu tiên tại Hàn Quốc. Đến nay, trường đã sở hữu 20 khoa cho cấp đại học và 10 khoa cho cấp sau đại học, được chia đều cho 2 chi nhánh ở Cheonan và Jukjeon. Đại học Dankook đã liên tục được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Á, trường xếp hạng thứ 28 trong số các trường Đại Học ở Hàn Quốc (theo xếp hạng IEQAS năm 2016).

 • Tên tiếng Anh: Dankook University – DKU
 • Tên tiếng Việt: Đại học Dankook
 • Tên tiếng Hàn: 단국대학교
 • Địa chỉ: 152 Jukjeon-ro, Jukjeon 1(il)-dong, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, South Korea
 • Website: https://www.dankook.ac.kr/

2. Đặc điểm nổi bật của trường

 • Là Đại học tư thục đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập ngay sau khi đất nước Hàn Quốc giành độc lập năm 1947, Dankook tự hào với 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo.
 • Là trường đại học có quy mô lớn thứ 5 tại Hàn Quốc, nằm trong top 3% những trường Đại học chất lượng trong tổng số 23.700 trường ĐH trên thế giới.
 • Liên kết đào tạo với hơn 300 trường Đại Học khác trên thế giới, tạo điều kiện cho các sinh viên có thêm cơ hội học tập và nghiên cứu.
 • Cung cấp 38 chuyên ngành (tại cơ sở Jukjeon) và 54 chuyên ngành (tại cơ sở Cheonan) Đại học và Sau Đại học khác nhau, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn đa quốc gia, các công ty liên doanh Hàn Quốc-Việt Nam hiện nay.
 • Viện kỹ thuật Samsung đặt tại nhà trường hứa hẹn các cơ hội thực tập, nghiên cứu và học hỏi cho các sinh viên nghành công nghệ, tự động, kỹ thuật điện tử…
 • Cung cấp cơ hội học bổng lên tới 100% học phí cho toàn khóa học chuyên ngành Đại học và Sau đai học với chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp xếp thứ 2 trong số các trường ở Hàn Quốc, theo thống kê 2016.

3. Cơ sở vật chất

Một trường đại học tư thục nằm ở thành phố Yongin ở tỉnh Gyeonggi cách Seoul hơn 1h đi tàu, với công nghệ tiên tiến, tiện nghi và là trường đại học có thẩm mĩ đẹp nhất Hàn Quốc. Khuôn viên mở rộng khác của Dankook nằm ở Cheonan, một thành phố ở miền Nam tỉnh Chungcheong, nằm giữa một ngọn đồi và một hồ nước. Khuôn viên Cheonan bao gồm các bệnh viện lớn nhất trong khu vực và là một trong các chương trình nha khoa hàng đầu của Hàn Quốc.

Trường sở hữu nhiều tiện nghi cho các hoạt động văn hóa và thể chất, phòng tập thể dục, sân tennis, sân bóng rổ, hội trường biểu diễn nghệ thuật có các kích cỡ khác nhau/

Tiện nghi khác nhau trong các tòa nhà sinh viên: thư viện, phòng học tiếng, phòng chờ, quán cà phê, quán bar, studio ảnh, cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách, cửa hàng quà tặng, cửa hàng máy tính điện tử, máy bán hàng tự động….

4. Các ngành đào tạo

– Quản trị kinh doanh quốc tế

– Quản trị chiến lược

– Kỹ thuật truyền thông mobile

– Khoa học tự nhiên

– Công nghệ thông tin

– Công nghệ hóa sinh

5. Học phí 

Phí đăng ký : 910$

Học phí khóa học tiếng Hàn: 5,200$

Phòng KTX cho học sinh học tiếng: 1,872/ 4 người 3,719/ 2 người

– Cử nhân: 4,268 – 5,206KRW

– Thạc sỹ:  4,900 – 5,697KRW

6. Cơ hội học bổng

Trường có rất nhiều gói học bổng hấp dẫn giúp giảm chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là thông tin về học bổng du học tại trường

–  Loại 1: sinh viên được miễn phí phí đăng ký và  toàn bộ học phí+ ký túc xá trong 4 năm.

Yêu cầu: Topik cấp 6 và điểm học tập trung bình 3.7/4.0 (sẽ bị cắt giảm học bổng nếu sinh viên không đảm bảo được yêu cầu)

– Loại 2: Giảm 50% học phí trong 1 năm cho sinh viên và miễn phí phí ký túc xá trong 1 năm.

Yêu cầu: Topik cấp 5

– Loại 3: Giảm 30% học phí trong 1 năm, miễn phí phí ký túc xá trong 1 năm.

Yêu cầu: Topik cấp 4

– Loại 4: miễn phí phí đăng ký, miễn phí phí ký túc xá 1 học kỳ.

Yêu cầu: Hoàn thành chương trình tiếng Hàn tại Dankook hoặc nằm trong top 20 thí sinh ứng thí.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status