Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào để sau khi ra trường có được công việc làm tốt hơn? Khi đăng ký sang Hàn Quốc để du học, chắc hẳn các du học sinh đều mong muốn có một tương lai tốt đẹp. Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Làm đẹp là 3 ngành đang hot nhất hiện nay và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về những ngành này, xem chúng có gì hấp dẫn và đặc biệt mà lại được du học sinh theo học nhiều đến vậy.

du học Hàn Quốc nên học ngành nào.1

Top 1: Ngành Quản trị kinh doanh

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Quản trị kinh doanh đang trở thành xu hướng ngành nghề được nhiều sinh viên quốc tế, nhất là sinh viên Việt Nam lựa chọn trong 3 năm gần đây. Đây được đánh giá là ngành top đầu và hầu hết các trường đại học lớn tại Hàn Quốc đều đào tạo. Bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường cao, chưa kể đến những chính sách học bổng dồi dào cho sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh.

Định nghĩa quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là ngành học cung cấp các kiến thức quản trị cơ bản và toàn diện. Để sinh viên có thể hiểu và áp dụng thành công trong một công ty, tổ chức doanh nghiệp; giúp công ty phát triển đúng hướng và thu về lợi nhuận cao. Người ta thường ví, người quản trị giỏi giống như một thuyền trưởng tài ba. Họ có thể chèo lái con thuyền doanh nghiệp giữa giông tố ngoài biển khơi. Nếu bạn là người có niềm đam mê với kinh doanh và thích khởi nghiệp, không ngại giông bão thương trường thì nên theo học ngành này.

Lý do bạn nên chọn học Quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc

Lý do bạn nên chọn học Quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc là vì:

– Hàn Quốc có nền kinh tế nằm trong top 10 giàu có nhất thế giới. Du học sinh theo học Quản trị kinh doanh tại đây, không phải chỉ học từ trường lớp mà còn từ một nền kinh tế hàng đầu.

– Các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc hầu như đều có ngành học này. Trong khi đó, giá trị bằng cấp của những trường học tương đương hoặc cao hơn so với trường tại Anh, Úc, Mỹ,… Mà mức học phí tại Hàn chỉ bằng ½ so với những nước Âu Mỹ.

– Hàn Quốc rót vốn đầu tư vào Việt Nam rất lớn. Đồng nghĩa với việc, mối quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang phát triển tốt. Vì vậy, nếu học tốt ngành Quản trị kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại những tập đoàn lớn của Hàn tại Việt Nam hoặc ở Hàn Quốc.

Top 2: Ngành Truyền thông

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Truyền thông là tên gọi chung cho khối ngành Truyền thông, Media, Digital Media, Phát thanh, Quảng cáo, Truyền hình, Báo chí, Quan hệ công chúng. Rất nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học ngành này tại Hàn Quốc. Nhất là với những bạn khối ngoại ngữ và xã hội.

Truyền thông nghĩa là gì?

Truyền thông được hiểu là ngành học cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng một cách bài bản về truyền thông. Từ đó, giúp các bạn có thể sử dụng thành thạo và sáng tạo các công cụ truyền thông. Hoặc tạo ra những sản phẩm truyền thông nhằm đạt được mục đích đề ra của tổ chức hay doanh nghiệp.

du học Hàn Quốc nên học ngành nào.2

Học Truyền thông ra sẽ làm công việc gì?

Sau khi hoàn thành chương trình ngành truyền thông, bạn có thể làm các công việc sau:

– Phụ trách bộ phận truyền thông của các công ty, tổ chức hay tập đoàn lớn.

– Hoạt động trong lĩnh vực báo chí, phát thanh, truyền hình.

– Xin ứng tuyển và những công ty chuyên về truyền thông – quảng cáo.

– Làm chuyên gia tổ chức sự kiện và quan hệ công chúng.

– Trở thành một Freelancer năng động, cho các dự án truyền thông hoặc các sự kiện.

Vì sao nên chọn học Truyền thông tại Hàn Quốc?

Không phải ngẫu nhiên mà Truyền thông lại trở thành ngành học được các du học sinh yêu thích cũng như lựa chọn. Lý do là vì:

– Truyền thông Hàn Quốc có sự phát triển như vũ bão, khiến cả thế giới say mê đất nước này.

– Các trường hàng đầu tại Hàn Quốc đều đầu tư và chú trọng cho ngành Truyền thông. Phải kể đến như Đại học Konkuk, Đại học ChungAng, Đại học Dongguk.

– Bạn được phép chọn ngành Truyền thông học tiếng Hàn cùng Truyền thông học tiếng Anh, với học bổng.

Top 3: Ngành Làm đẹp tại Hàn Quốc 

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Nhắc đến Hàn Quốc, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những viện thẩm mỹ viện, spa làm đẹp. Lĩnh vực này ở Hàn Quốc phát triển rất mạnh mẽ. Thể hiện qua việc, các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc luôn chiếm thị phần lớn hàng đầu Châu Á, đang xâm lấn sang cả Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Âu. Nơi đây sản sinh ra nhiều Beauty Blogger với kỹ thuật chăm sóc gia đỉnh cao và kỹ năng trang điểm tuyệt vời. Nếu bạn thực sự mê lĩnh vực làm đẹp thì nên chọn học ngành này tại Hàn Quốc.

Học Làm đẹp ra sẽ làm công việc gì?

Làm đẹp và Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau. Làm đẹp là đào tạo kỹ năng và định hướng các trào lưu làm đẹp hot. Còn Phẫu thuật thẩm mỹ là ngành có liên quan đến Y dược. Sau khi học xong chương trình của ngành Làm đẹp, bạn có thể làm các nghề nghiệp như:

–  Chuyên gia tại các Spa trong nước và quốc tế.

– Tự xây dựng thẩm mỹ viện của riêng mình.

– Đầu quân cho các hãng mỹ phẩm lớn tại Hàn Quốc hoặc các nước khác.

– Trở thành người trang điểm chuyên nghiệp.

– Thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

– Kinh doanh các sản phẩm liên quan đến việc làm đẹp.

Lý do nên lựa chọn học Làm đẹp tại Hàn Quốc

Ngành Làm đẹp tại Hàn Quốc đang ngày càng trở nên hot, bởi vì

– Hàn Quốc được đánh giá quốc gia số 1 thế giới về làm đẹp. Nơi mà các xu hướng làm đẹp khởi nguồn và có ảnh hưởng sâu sắc trên toàn thế giới.

– Nhiều trường Hàn Quốc đào tạo ngành học này một cách chuyên sâu. Mang đến cho du học sinh sự lựa chọn phong phú hơn.

– Trở thành chuyên gia làm đẹp sẽ đảm bảo cho bạn có một tương lai vững vàng về tài chính.

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào? Đến đây, các bạn đã có thể đưa ra được quyết định cho riêng mình chưa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết nên chọn ngành nào thì hãy liên hệ ngay tới trung tâm duhochanquoc.net nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được ngành học phù hợp với khả năng và điều kiện của mình.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status