Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Thay vì học đại học trong nước, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường du học Hàn Quốc. Trong bài viết dưới đây, du học Netviet sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi trường đại học được đánh giá rất cao tại Hàn Quốc: đại học Seoul Tech.

Tổng quan về trường đại học Seoul Tech

Lịch sử:

Đại học Seoul Tech có tên đầy đủ là Đại học Khoa học và Công nghệ. Ngôi trường này thuộc hệ thống giáo dục của Đại học Quốc gia Seoul. Trong hệ thống giáo dục này, Đại học Seoul nằm ở vị trí top 3.

Trường thành lập năm 1910, đến nay đã trải qua 110 năm hình thành và phát triển. Đây là ngôi trường có truyền thống lâu đời và bề dày thành tích giảng dạy.

Số lượng sinh viên và chương trình đào tạo

Hiện tại đang có khoảng 14 000 sinh viên theo học ở trường với 332 khoa thuộc 6 viện đào tạo.

Trường có 55 chương trình Thạc sĩ cùng với 14 chương trình Tiến sĩ tại 6 viện đào tạo sau đại học.

Số lượng sinh viên quốc tế theo học tại trường lên đến hàng nghìn sinh viên mỗi năm. Do đó, có thể nói ngôi trường này rất có uy tín với sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh, vậy nên tỷ lệ chọi của du học sinh muốn vào trường khá cao, rơi vào khoảng 17,48:1. Tuy nhiên, nếu có thể du học tại đây, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích.

Lợi ích khi theo học tại đại học Seoul Tech:

Chất lượng đào tạo tại đại học Seoul Tech được đánh giá rất cao. Ngôi trường này đề cao chương trình học mở. Do đó, sinh viên được trang bị kiến thức lý thuyết cùng thực hành những kỹ năng thực tế. Tỷ lệ sinh viên có việc ngay khi ra trường luôn ở mức cao

Cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại:

  • Sảnh sinh viên 1 đáp ứng tất cả các nhu cầu: văn phòng phẩm, cửa hàng tiện ích, ăn uống, làm đẹp, …
  • Sảnh sinh viên 2 có bưu điện, hiệu thuốc, in ấn, hiệu sách, thậm chí có cả ngân hàng, phòng gym, …
  • Thư viện được trang bị đầy đủ tài liệu, sách vở cũng như tiện tích hiện đại: tổ hợp phòng đọc, phòng hội thảo, máy tính, phòng đa phương tiện, … . Tất cả đều phục vụ sinh viên học tập và nghiên cứu.
  • Tòa nhà hành chính trang bị cả ATM cũng như ngân hàng. Sinh viên có thể giải quyết các vấn đề thủ tục hành chính ở ngay đây.

Các chuyên ngành đào tạo tại đại học Seoul Tech:

Trường đại học Seoul Tech có 3 hệ chương trình đào tạo chính:

Hệ đào tạo đại học bao gồm các ngành:

– Ngành khoa học Xã hội và Nhân văn
–    Ngành kỹ thuật
•    Công nghệ sinh học và năng lượng
•    Kỹ thuật Truyền thông và Thông tin
–    Ngành nghệ thuật và thiết kế
–    Ngành kiến trúc
–    Ngành kinh doanh và công nghệ
•    Quản trị kinh doanh
•    Kỹ thuật hệ thống thông tin và công nghiệp

Hệ đào tạo sau đại học:

Tất cả những ngành trong hệ đào tạo đại học đều có chương trình đào tạo sau đại học

Hệ đào tạo tiếng Hàn:

Trong trường ngoài đào tạo các ngành nghề trên còn có chương trình giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên Quốc tế. Sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành chương trình tiếng có thể học lên chuyên ngành trong trường. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo tiếng bài bản còn giúp sinh viên có vốn tiếng Hàn vững chắc để có thể làm việc trong các tập đoàn, công ty Hàn Quốc sau này.

Trên đây là một vài nét về trường đại học Seoul Tech. Ngôi trường này sẽ rất phù hợp với những bạn yêu thích Hàn Quốc và ngành công nghệ – khoa học. Để được tư vấn thêm về chương trình du học Hàn Quốc , mời các bạn liên hệ với du học Netviet nhé.

Xem thêm về các trường liên kết tại Hàn Quốc.

Fanpage

 

 

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status