Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Học thạc sĩ tại hàn quốc Đất nước Hàn Quốc được biết đến không chỉ bởi những bộ phim tình cảm lãng mạn, những nhóm nhạc đình đám mà còn được biết đến bởi chất lượng đào tạo hàng đầu châu Á. Vậy nên, trong những năm gần đây, rất nhiều cử nhân tốt nghiệp đại học xong đã lựa chọn con đường du học thạc sĩ Hàn Quốc để phát triển bản thân mình. Dưới đây, hãy cùng du học NetViet tìm hiểu về những ưu điểm khi lựa chọn chương trình du học thạc sĩ Hàn Quốc nhé.

Lợi ích khi đi du học thạc sĩ Hàn Quốc:

Chất lượng đào tạo hàng đầu:

Từ lâu, chất lượng giảng dạy tại Hàn Quốc đã được đánh giá rất cao. Nền giáo dục ở đây đứng ở vị trí thứ 4 châu Á và thứ 13 trên toàn thế giới. Khi học thạc sĩ ở đây, bạn sẽ được tiếp thu nguồn kiến thức phong phú và chất lượng. Bên cạnh đó, chương trình học tập luôn cập nhật những kiến thức, thông tin thực tế, bám sát với tình hình thực tại. Vậy nên những kiến thức được giảng dạy có giá trị thực tế, giúp cho học viên áp dụng được vào trong công việc sau này.

Hiện tại có khoảng 80% trường đào tạo du học sinh du học thạc sĩ ở Hàn bằng tiếng Hàn, một số ít còn lại đào tạo bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là bạn nên học bằng tiếng Hàn. Có vốn tiếng Hàn tốt sẽ trợ giúp cho cả sinh hoạt cuộc sống cũng như giúp bạn tìm được công việc bên Hàn dễ dàng hơn.

Thời gian học ít.

Thời gian học thạc sĩ tại Hàn rơi vào khoảng 2 năm. Tuy nhiên, rất nhiều trường chỉ yêu cầu du học sinh học thạc sĩ phải học 1 buổi/1 tuần, 1 năm học khoảng 32 buổi. Bên cạnh đó, đa số trường cho nghỉ hè từ tháng 7 đến tháng 8 và nghỉ đông từ tháng 12 đến hết tháng 2. Do đó, thời gian được nghỉ của du học sinh học thạc sĩ rất nhiều. Thời gian đó họ hoàn toàn có thể đi làm tự do. Thu nhập từ khoản này khá cao, nếu chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể cá kiếm được 50-60 triệu/tháng.

Cơ hội lớn sau khi du học thạc sĩ Hàn Quốc xong.

Sau khi hoàn thành chương trình du học thạc sĩ Hàn Quốc, du học sinh có cơ hội được đổi sang visa e7. Với visa này, họ có thể đi làm việc và đạt được mức lương từ 2500 usd – 3000 usd/ tháng. Ngoài ra, họ còn được bảo lãnh vợ/chồng/con cái hoặc bố mẹ sang Hàn Quốc.

Ngay cả khi không làm việc tại Hàn Quốc mà trở về Việt Nam, với tấm bằng thạc sĩ cùng vốn ngoại ngữ, du học sinh sẽ có cơ hội làm việc cho những công ty Hàn lớn tại Việt Nam. Mức lương mà họ đạt được sẽ ở mức cao, đáng mơ ước.

Du học thạc sĩ Hàn Quốc cùng Netviet – giấc mơ trong tầm tay.

Netviet là công ty du học Hàn Quốc đã thành lập và phát triển gần 10 năm. Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm nghìn sinh viên thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc của mình.

Tham gia chương trình du học thạc sĩ tại Hàn Quốc của NetViet, bạn sẽ có quyền lợi:

– Trường Mã Code Visa thẳng
– Sau khi xuất cảnh chỉ học 1 ngày/ tuần vào thứ 7, thời gian còn lại đi làm full-time
– Được bảo lãnh cho vợ/ chồng con cái và bố mẹ sang Hàn Quốc
– Sau khi hoàn thành 2 năm học, chuyển sang visa E7 với mức thu nhập 2500-3000USD/tháng.
– Thời gian xuất cảnh nhanh chóng, chỉ tầm 2-3 tháng.

– Chi phí trọn gói chỉ 10.000 usd

Yêu cầu khi du học thạc sĩ Hàn Quốc:

+ Nam , nữ độ tuổi 23 đến 40
+ Có bằng Đại học, Cao đẳng ( không phân biệt chuyên ngành )
+ Không phân biệt vùng miền.
+ Không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh mãn tính như: lao phổi, HIV, viêm gan B…

Du học thạc sĩ Hàn Quốc chính là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những bạn có bằng Đại học và muốn làm việc lâu dài hoặc định cư tại Hàn Quốc. Liên hệ ngay với du học Netviet để được tư vấn chi tiết.

Fanpage

Đại Học Theological Seoul

 

 

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status