Du học thạc sĩ Hàn Quốc là con đường giúp mở ra nhiều cơ hội cho tương lai của bạn. Dưới đây du học Netviet xin được giới thiệu đến bạn trường đại học Theological Seoul – đại học Thần học Seoul. Đây là một trong những ngôi trường rất phù hợp nếu bạn muốn đi du học thạc sĩ Hàn Quốc.

Giới thiệu về Đại học Theological Seoul

Đại học Theological Seoul – hay còn gọi là đại học Thần học Seoul là một trường đại học kinh thánh truyền giáo được thành lập vào năm 1911. Mục đích chính của trường là đào tạo ra các nhà lãnh đạo Kitô giáo trên cơ sở các truyền thống và giới luật của Giáo hội Tin Lành Hàn Quốc.

Trường đại học này được thành lập để duy trì một tiêu chuẩn học thuật cao cấp, phù hợp với mô hình đời sống tâm linh của Wesleyan để áp dụng nó cho sinh viên. Mục đích chính nhằm nuôi dưỡng các nhà truyền giáo tận tụy , cân bằng giữa kiến thức thần học với đức tin và kinh nghiệm sống.

truong dai hoc than hoc seoul

Chương trình đào tạo trường Đại học thần học Seoul

Trường Đại học thần học Seoul Hàn Quốc có các chuyên ngành đào tạo chính như sau:

– Khoa tiếng Anh – Khoa tiếng Anh

– Âm nhạc thực tế

– Cục Quản lý Du lịch

– Khoa ngôn ngữ Trung Quốc

– Trường Nhật ngữ

– Nghiên cứu phúc lợi xã hội

– Giáo dục Mầm non

Chương trình du học thạc sĩ Hàn Quốc tại đại học Thần học Seoul

Đại học Thần học Seoul đang tuyển sinh thạc sĩ kỳ tháng 6/2020. Đây là cơ hội cho những bạn trẻ đã có bằng Đại học và muốn học cao lên Thạc sĩ tại Hàn Quốc. Khi đăng kí du học thạc sĩ Hàn Quốc tại đại học Thần học Seoul, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Chất lượng đào tạo tốt

Đầu tiên, Hàn Quốc là đất nước có chất lượng giáo dục, đào tạo rất cao. Trường đại học Thần học Seoul có chương trình học được xây dựng khoa học, tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và cả thực hành. Môi trường học tập tiên tiến sẽ giúp cho du học sinh có thể phát triển bản thân cũng như làm giàu vốn tri thức của mình.

91481193 2263569150412388 4219441614654799872 n

Ký túc xá đại học Thần học Seoul

Thời gian đi làm nhiều

Chương trình học thạc sĩ kéo dài 2 năm. Tuy nhiên, mỗi tuần bạn chỉ cần lên lớp 1 buổi. Ngoài ra, thời gian nghỉ hè và nghỉ đông rất dài. Trong những thời gian rảnh, bạn hoàn toàn có thể đi làm full-time. Sự chăm chỉ cộng với vốn tiếng tốt sẽ giúp bạn kiếm được 50-60 triệu/ tháng là chuyện bình thường.

Cơ hội công việc cao

Vị trí địa lý của trường đại học Thần học Seoul nằm tại Seoul – thủ đô của Hàn Quốc. Đây là thành phố phát triển bậc nhất không chỉ của Hàn Quốc mà còn là của cả châu Á. Do đó, công việc ở đây rất nhiều, mức lương cũng rất ổn định. Trường đại học cũng không hề nghiêm ngặt trong vấn đề du học sinh đi làm thêm. Chỉ cần bạn đảm bảo có thể lên lớp đúng thời gian, theo được chương trình học, bạn có thể đi làm thêm mà không bị phạt.

Trải nghiệm văn hóa

Thêm vào đó, Seoul cực kì náo nhiệt và hiện đại. Thời gian sống và làm việc ở đây sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Có thể lên tháp truyền hình Namsan ngắm toàn cảnh Seoul, hoặc ngắm lá vàng trên đảo Nami xinh đẹp, hoặc thăm thú cung điện cổ kính. Hãy để khoảng thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc trở nên đáng nhớ.

90672440 2549967061922613 2669969713798316032 n

Thiết bị xinh xắn trong ký túc xá

Cơ hội làm việc và định cư lâu dài

Sau khi hoàn thành xong chương trình học thạc sĩ tại đại học Thần học Seoul, bạn sẽ được cấp visaE7. Với tấm visa này, bạn sẽ kiếm được việc làm với mức lương có thể lên đến 2500 usd – 3000 usd/ tháng. Ngoài ra bạn còn được bảo lãnh người thân, vợ, chồng, con cái, bố mẹ sang Hàn Quốc. Bạn có cơ hội làm việc lâu dài hoặc định cư tại đây.

Điều kiện du học thạc sĩ đại học Thần học Seoul

+ Nam , nữ trong độ tuổi 23 đến 40
+ Có bằng Đại học, Cao đẳng .
+ Không phân biệt vùng miền.
+ Không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh mãn tính như: lao phổi, HIV, viêm gan B…
Số lượng chỉ tiêu tuyển sinh chỉ có 100 người. Đây chính là cơ hội bạn không thể bỏ lỡ.

Du học thạc sĩ tại Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một tương lai rộng mở. Do đó, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với du học Netviet để được tư vấn cụ thể nhé. Với thủ tục nhanh gọn, chính xác, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ cất cánh đến xứ sở kim chi.

Fanpage

 

 

Contact Me on Zalo