Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Du học Úc đang lựa chọn hàng đầu của các sinh viên quốc tế. Vậy du học Úc có những ưu điểm gì mà lại khiến các sinh viên trên thế giới lựa chọn nhiều. Để có thể trả lời được câu hỏi này chúng ta cùng đi qua bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

 1. Học bổng du học Úc
 2. Chi phí du học Úc
 3. Kinh nghiệm du học úc

Hệ thống giáo dục tại Úc cực kỳ đảm bảo

Có thể nói rằng Úc đang là nước có hệ thống giáo dục phát triển nhất trên thế giới. Theo như bảng xếp hạng về các trường đại đại học tốt nhất trên thế giới thì một số trường như Đại học quốc gia Úc, Đại học New South Wale, Đại học Melbourne, Đại học Sydney, Đại học Queensland, Đại học Quacquarelli luôn thuộc top 50. Các trường Đại học tại Úc đều là các trường uy tín, và có danh tiếng lâu đời về các chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Bằng đại học của các trường Đại học tại Úc luôn được các nhà tuyển dụng trên thế giới coi trọng.
Tất cả các trường Đại học tại Úc đều luôn sẵn sàng chào đón các sinh viên đến từ mọi nơi trên thế giới. Hiện tại thì Úc đã có hơn 22.000 khóa học với hơn 1.200 trường đại học. Tại Úc thì bạn có thể lựa chọn rất nhiều các chương trình học khác nhau. Từ việc lựa chọn các chương trình dự bị, các chương trình tạo nghề cho tới các khóa học đại học, tiến sĩ hay thạc sĩ đều được trải dài trên tất cả các ngành ngành. Cho dù là bạn có lựa chọn học ngành gì và việc học được kéo dài trong bao lâu thì pháp luật của Úc luôn bảo vệ các sinh viên của quốc tế cũng như việc đảm bảo về chất lượng giáo dục.

Du Học ÚC

Du Học Úc – Đang Được Rất Nhiều Bạn Trẻ Lựa Chọn

Việc đi du học tại Úc sẽ diễn ra dễ dàng hơn

Vấn đề xin visa tại Úc nó dễ dàng hơn nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng tham gia Chương trình du học sinh nước ngoài dành cho các sinh viên quốc tế khi đi du học tại Úc., Tuy nhiên thì bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu thì mới có thể xin được visa.
Để có thể xin được visa cho việc đi du học tại Úc bạn cần phải xuất trình được giấy xác nhận ghi danh tại một khóa học nào đó ở trường đại học ở Úc. Tiếp đến là bạn cần phải chứng minh tới vấn đề học phí bạn có thể tự chi trả được, cũng như các loại chi phí về sinh hoạt và vé máy bay
Ngoài ra thì bằng chứng về khả năng giao tiếp trong tiếng Anh của bạn cũng là thứ cần thiết. Cuối cùng điều cũng quan trọng không kém đó là các loại bảo hiểm khác nhau. Bảo hiểm y tế sẽ là điều phổ biến nhất hiện nay.

Du Học ÚC

Đi Du Học Úc Thật Dễ Dàng

Trong và sau khóa học bạn sẽ có nhiều cơ hội để được làm việc

Trong thời gian bạn đi học

Tại Úc thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn thêm một công việc bán thời gian trong thời gian mà bạn đang còn đi học. Với visa dành cho sinh viên đi du học tại Úc thì trong mỗi học kỳ bạn sẽ được đi làm thời gian tối đa là 20 giờ cho mỗi tuần. Ngoài ra đối với thời gian nghỉ giữa các học kỳ các bạn sinh viên còn có thể làm việc toàn thời gian.  Các nhân viên bán hàng, bồi bàn, chăm trẻ, thậm chí là làm gia sư,…. đều là những công việc phổ biến dành cho các bạn.
Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn những công việc theo chuyên môn mà mình đang theo học. Để có giúp cho các bạn có thêm khả năng cũng như kinh nghiệm cho công việc sau này được dễ dàng. Các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm các công việc làm thêm qua các trang mạng tại Úc như trang SEEKlafv trang về các việc làm được sử dụng cho tìm việc làm nhiều nhất ở đất nước Úc.
Tuy nhiên là các bạn sinh viên cũng cần phải chú ý rằng visa mà Úc cung cấp cho các bạn cũng cần phải đăng ký mã số thuế trực tuyến. Để việc kê khai thu nhập đối với quốc gia sở tại 1 cách rõ ràng.

Sau khi bạn tốt nghiệp

Nhờ vào việc giá trị bằng cấp của Úc có giá trị trên toàn thế giới mà bạn có thể xin việc một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn không ở trên lãnh thổ của Úc. Khi bạn cầm trên tay tấm bằng đại học của Úc đồng nghĩa với việc bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh cực kỳ tốt.
Nếu như học xong nhưng bạn vẫn quyết định ở lại Úc. Thì bạn có thể nộp đơn để xin làm visa cho Bằng tốt nghiệp tạm thời ( Temporary Graduate Visa) Đối với dạng visa này thì bạn sẽ được là thêm 12 tháng tại Úc sau khi ra trường.

Cảnh quan thiên nhiên tại Úc 

Về thiên nhiên

Một trong những lý do nữa khiến các sinh viên trên thế giới lựa chọn du học tại Úc đó là phong cảnh nơi đây tuyệt đẹp. Tại Úc bạn có thể tìm thấy tới hơn 50 vùng khí hậu khác nhau trên toàn lục địa này. Tại Úc thì các du học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể khám phá quốc gia xinh đẹp này. Với những phong cảnh được xếp là hàng đầu trên thế giới.
Tới đây bạn có thể đến các vùng núi phía Đông Nam thuộc Australia để thử cảm giác trượt tuyết cùng những chuyến phiêu lưu trong rừng rậm tại đây. Hoặc bạn là người yêu biển đam mê thế giới đại dương bạn có thể được trải nghiệm bằng cách lặn xuống đáy đại dương để chiêm ngưỡng những rạn san hô đẹp rực rỡ.  Tại đây bạn còn được thử cảm giác lướt sóng môn thể thao nổi nhất nước Úc.
Đây chính là cơ hội để bạn có thể khám phá văn hóa cũng như con người của nước Úc

Về con người

Người dân Úc được thế giới biết đến với tính cách hòa đồng, thoải mái và cởi mở chính vì vậy mà bạn  có thể dễ dàng kết bạn với những người dân nơi đấy. Phần lớn những người đến Úc đều là những người dân nhập cư chính vì vậy mà nơi đây có nền văn hóa cực kỳ đa dạng.
Tại đây bạn có thể tìm thấy nền văn hóa mang đậm nét Châu Âu như Đức, Croatia, Ý, hoặc thậm chí là vương quốc Anh. Tuy nhiên thì nền văn hóa Châu Á cũng thấy có tại đây như Âns Độ, Trung Quốc, Philippine.
Ngoài những nền văn hóa trên thì bạn còn có thể thấy được nền văn hóa đặc sắc của người bản địa. Với nhiều tư duy độc đáo và khác lại. Chắc chắn khi tới đây bạn sẽ cảm thấy thích thú với các nền văn hóa này.

Các điều kiện để có thể đi du học tại Úc

Yêu cầu về trình độ về ngoại ngữ

Đối với mỗi trường, mỗi hệ đào tạo sẽ có các yêu cầu khác nhau:

 • Hệ cao đẳng: IELTS sẽ là 5.0
 • Hệ đại học:  IELTS sẽ là 6.0
 • Hệ cao học: IELTS sẽ là 6.5

Yêu cầu về học vấn

 • Đối với hình thức đào tạo nghề: Đối với hình thức đào tạo này bạn chỉ cần có điểm trung bình đối với bằng tốt nghiệp cấp 3. Khi đó bạn sẽ không cần phải thi đầu vào Tại Úc. Tuy nhiên thì sẽ có 1 số khóa học yêu cầu bạn phải theo học ở 1 số môn học yêu cầu bạn có tay nghề trước khi bước vào khóa học
 • Nếu bạn muốn học chương trình đại học thì bạn cần phải hoàn tất được chương trình THPT. Ngoài ra đối với 1 số trường còn yêu cầu bạn ở 1 số môn nhất định cần phải đạt được điểm tối thiểu
 • Nếu như sau khóa học đại học dựa trên các kinh nghiệm làm việc cũng như năng lực nghiên cứu vào các môn mà bạn đã theo học trước đó để có thể có thể xét cho các bạn học ở hệ cao hơn như hệ cử nhân.
 • Nếu như bạn muốn lựa chọn khóa cử nhân Đối với khóa học này bạn đang là sinh viên đang theo học các trường đại học tại Việt Nam yêu cầu thấp nhất là bạn phải hoàn thành được năm nhất Đại Học. Và điểm GPA > 7.0

Du Học ÚC

Các Yêu Cầu Về Học Vấn Đối Với Du Học Úc

Các yêu cầu về tài chính

Kinh tế của các gia đình tại Việt Nam rất phù hợp với việc du học tại Úc. Đây cũng là lý do chính mà các bạn sinh viên luôn chọn tới Úc để du học. Đối với mỗi trường, mỗi bang hay mỗi cấp bậc mà bạn lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên mức trung bình cho việc đi du học tại Úc có thể rơi vào  khoảng như sau:

 • Đầu tiên sẽ là chi phí cho khóa học tiếng Anh:  300 – 400 AUD/ Tuần
 • Đối với bậc trung học chi phí sẽ khoảng 9.000 – 22,000 AUD/ Năm
 • Đối với bậc cao đẳng chi phí ở khoảng: 10.000 – 18.000  AUD/ Năm
 • Đối với bậc đại học chi phí ở khoảng: 16.000 – 25.000 AUD/ Năm
 • Đối với bậc cao học chi phí ở khoảng: 16.000 – 36.000 AUD/ Năm
 • Chi phí sinh hoạt sẽ nằm ở khoảng 15.000 AUD/ Năm tùy vào mức chi tiêu của từng người

Tất Cả Các Thông Tin Về Du Học Úc

Du Học Úc Được Rất Nhiều Bạn Trẻ Lựa Chọn

Các yêu cầu về visa

Bên cạnh các yêu cầu trên cần được chuẩn bị đầy đủ. Thì các du học sinh khi đi du học Úc cần phải tìm hiểu thật kỹ các điều kiện để có thể xin được visa khi đi du học. Các yêu cầu để có thể xin được visa như sau:

 • Thư mời của nhập học của các trường mà bạn chuẩn bị theo học.
 • Về chứng minh tài chính cũng cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ.
 • Chứng chỉ về tiếng Anh cần phải đạt được yêu cầu.
 • Sức khỏe phải được đảm bảo như các quy định của Úc

Du Học Úc

Các Yêu Cầu Về Visa Khi Du Học Úc

Lý do mà du học Úc được các sinh viên đặc biệt lựa chọn

 • Tại Úc có nền giáo dục chất lượng cũng như bằng cấp sẽ được toàn thế giới công nhận.
 • Tại Úc có các phương pháp giáo dục cực kỳ đa dạng. Cũng như khả năng nói tiếng Anh được nâng cao.
 • Quỹ học bổng được Úc chi mỗi năm là rất lớn.
 • Khi đến Úc bạn sẽ được tiếp cận đầy đủ các công nghệ mới cũng như những nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.
 •  Khi các sinh viên đến đây ngoài việc đăng ký ở các khu ký túc xá của trường hay gần trường thì bạn còn có thể đăng ký để ở với người bản sứ.
 • Tại đây bạn còn có thể được đi làm thêm trong thời gian mà bạn học. Tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn ở lại làm việc. Khi đó bạn sẽ có cơ hội định cư tại Úc.
 • Giúp bạn có thể nâng cao được kỹ năng cũng như kinh nghiệm để có thể sống tự lập.

Du Học Úc

Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Úc

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho việc du học Úc để bạn có thêm lựa chọn. Hy vọng rằng bạn sẽ có hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status