Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Có rất nhiều học bổng tại Hàn Quốc đang được cung cấp cho sinh viên quốc tế bởi các trường đại học xuất sắc tại đây. Trong bài viết dưới đây, Du học Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số loại học bổng du học Hàn Quốc cũng như số tiền học bổng, ngày nộp đơn và các chương trình được cung cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (Đại học, Sau đại học)

Chính phủ Hàn Quốc đang cấp học bổng Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế. Những học bổng này đều là những học bổng được tài trợ đầy đủ bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt khi bạn học tập tại Hàn Quốc. Mục đích của học bổng này là để thu hút các sinh viên quốc tế tài năng đến học tập tại Hàn Quốc và đóng góp cho xã hội Hàn Quốc. 

Sinh viên nhận Học bổng Chính phủ Hàn Quốc đủ điều kiện học tập tại bất kỳ trường đại học nào có liên kết với chương trình này. Nếu bạn nhận được những học bổng này, bạn có thể học tại nhiều trường đại học tuyệt vời ở Hàn Quốc. 

Số tiền học bổng

Học phí đầy đủ, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay, phí đào tạo ngôn ngữ, phụ cấp định cư, bảo hiểm y tế 

Ngày nộp đơn

Đối với Đại học: Tháng mười- Tháng mười một hàng năm

Đối với Sinh viên tốt nghiệp: Tháng 3- Tháng 4 hàng năm

Thủ tục nộp đơn

Bạn có thể nộp đơn thông qua một trường đại học hoặc theo dõi đại sứ quán. Tuy nhiên, theo dõi đại sứ quán dễ áp ​​dụng hơn so với theo dõi trường đại học. 

Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng Đại học Quốc gia Seoul (Đại học, Sau đại học)

Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trường Ivy Leagues của Hàn Quốc. Các trường đại học tại đây bao gồm Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei và Đại học Hàn Quốc. Trường đại học này là trường đại học nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, và ước mơ của nhiều sinh viên Hàn Quốc là theo học trường đại học xuất sắc này. 

Trường đại học này cung cấp học bổng được tài trợ đầy đủ cho sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ muốn học tại SNU. Nhiều học bổng được trao mỗi năm, nhưng rất khó để nhận được những học bổng đó vì sự cạnh tranh khó khăn. 

Số tiền học bổng

Được tài trợ đầy đủ cho đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Cụ thể, đối với hệ cao đẳng, sinh viên được tài trợ khoảng 600000 won và hệ đại học là 700000 won. Số tiền này bao gồm toàn bộ học phí, chi phí sinh hoạt mỗi tháng, một khóa học tiếng Hàn tại trường và vé máy bay khứ hồi.

Ngày nộp đơn

Đối với hệ Đại học: Từ 9 tháng 1 đến 16 tháng 2 và từ 5 tháng 6 đến 13 tháng 7. 

Đối với Thạc sĩ, Tiến sĩ: Từ 20 tháng 2 đến 30 tháng 3 và từ 7 tháng 8 30 tháng 8. 

Các loại học bổng du học Hàn

Các loại học bổng du học Hàn

Học bổng Đại học Yonsei (Đại học) 

Như đã đề cập trước đây, Đại học Yonsei là một phần của Ivy Leagues tại Hàn Quốc. Khía cạnh độc đáo của Đại học Yonsei là nó có một trường đại học quốc tế dành cho sinh viên đại học có tên là Underwood International College.

Các sinh viên và các giáo sư trong trường đại học này đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì nó là một trường quốc tế, tất cả các lớp học đều được dạy bằng tiếng Anh. Trường đại học này cung cấp cho sinh viên quốc tế học bổng toàn phần học phí để học tại Yonsei. 

Số tiền học bổng

Học phí toàn phần 

Ngày nộp đơn

Đại học- 26 tháng 6 đến 25 tháng 8, 10 tháng 10, 16 tháng 10, 10 tháng 1, 22 tháng 1 

Học bổng Đại học Hàn Quốc (Đại học, Sau đại học) 

Đại học Hàn Quốc là một trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc đang cung cấp học bổng học phí được tài trợ đầy đủ cho sinh viên quốc tế. Trường đại học này đặc biệt nổi tiếng với các chuyên ngành không thuộc STEM như nhân văn, kinh doanh và khoa học chính trị.

Mặc dù Đại học Hàn Quốc được biết đến với chuyên ngành không gốc, các chương trình STEM của họ là một trong những chương trình hàng đầu tại Hàn Quốc. 

Số tiền học bổng

Học phí toàn phần cho sinh viên đại học và tài trợ đầy đủ cho sinh viên sau đại học.

Ngày nộp đơn

Đại học: Từ 17 tháng 8 đến 12 tháng 10, 21 tháng 2 – 20 tháng 4 

Tốt nghiệp: Từ 20 tháng 8- 30 tháng 9, 20 tháng 2 đến 31 tháng 3 

Các học bổng du học Hàn Quốc

Các học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng KAIST (Đại học, Sau đại học) 

KAIST được thành lập như là trường đại học nghiên cứu đầu tiên tại Hàn Quốc. Trường đại học này chưa đầy 50 tuổi nhưng đã trở thành một trong những trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực khoa học và công nghệ trên toàn cầu. Các khoản tiền lớn từ Chính phủ Hàn Quốc và các công ty toàn cầu như Samsung và Hyundai giúp nghiên cứu trong KAIST có những thành tựu to lớn. 

Vì số tiền lớn, mọi sinh viên được nhận vào KAIST sẽ có học bổng được tài trợ đầy đủ. Điều đó áp dụng cho tất cả sinh viên đại học, thạc sĩ và tiến sĩ cho dù họ là sinh viên trong nước hay quốc tế. Ngoài ra, tất cả các lớp học trong KAIST đều được thực hiện bằng tiếng Anh để giúp sinh viên tốt nghiệp KAIST suy nghĩ và giao tiếp trên toàn cầu.  

Số tiền học bổng

Được tài trợ đầy đủ  cho đại học, thạc sĩ và tiến sĩ

Ngày nộp đơn

Đại học: Từ ngày 1 tháng 9 ngày 25 tháng 10, ngày 1 tháng 1 

Tốt nghiệp: Từ 23 tháng 8- 20 tháng 9, 20 tháng 3 – 12 tháng 4

Trên đây là những thông tin cần thiết về học bổng du học Hàn Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu du học tại đây thì hãy lưu ngay vào sổ tay của mình những lưu ý quan trọng này nhé. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn để đi du học Hàn Quốc đó là công ty cổ phần du học Netviet. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những dịch vụ tốt nhất nhé!

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status