Phương pháp học tiếng Hàn Quốc nhanh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Phương pháp học tiếng Hàn Quốc nhanh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn Quốc muốn hiệu quả thì sự chăm chỉ và quyết tâm là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tới niềm đam mê cùng mục tiêu trong suốt quá trình học. Với những yếu tố quan trọng này sẽ là động lực để các bạn học tiếng Hàn hiệu quả hơn. Bên cạnh đó để thành công hơn các bạn cần có phương pháp học phù hợp nhé. Bài viết ngày hôm nay thay vi đi giới thiệu các trung tâm, các trường thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp học. 

Vì sao nên học tiếng Hàn Quốc 

Việc biết thêm một loại ngoại ngữ mới sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho các bạn. Trong những năm gần đây; với việc Việt Nam mở rộng các mối quan hệ hợp tác với Hàn Quốc thì nhu cầu học tiếng, du học, xuất khẩu lao động tại Hàn tăng cao. Việc bạn biết tiếng Hàn tăng thêm những cơ hội mới cho bản thân: 

Mở ra cơ hội du học 

Hàn Quốc với nền giáo dục phát triển; tiêu chuẩn du học các trường tại đây cũng vì thế mà đòi hỏi cao hơn. Vì thế các bạn đang quan tâm và mong muốn du học tại Hàn thì hãy đầu tư cho mình ngoại ngữ tiếng Hàn nhé. Bởi vì đây là yếu tố đầu tiên quyết định tới việc bạn có đủ điều kiện đi du học được hay không. Ngoài ra thì khi học tập và sinh sống tại một nơi xa lạ các bạn cần thành thạo ngôn ngữ này để phục vụ cho bản thân; tránh bỡ ngỡ…. 

Mở ra những cơ hội việc làm tốt 

Tính tới thời điểm hiện tại; khi hợp tác phát triển Việt – Hàn được chú trọng; Hàn Quốc có hơn 3 ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ đầu tư vào Việt Nam thì nhu cầu cần nguồn nhân sự biết tiếng rất lớn. 

Khi tiếng Anh, tiếng Nhật trở nên bão hòa thì việc biết tiếng Hàn các bạn có thể tìm kiếm được những công việc như: Biên dịch, phiên dịch, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch… 

Biết tiếng Hàn mang lại nguồn thu nhập cao

Bất kỳ ở đâu, việc biết thêm một ngoại ngữ mới chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội. Việc tìm kiếm cho bản thân một công việc lương cao trở nên dễ dàng. 

Ví dụ: Một người phiên dịch bình quân thu nhập khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình. 

Đối với phiên dịch tiếng Hàn tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu rơi vào khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng.

Học tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ 

Rất nhiều người e ngại vì việc phải đầu tư học thêm một ngoại ngữ mới. Tuy nhiên tiếng Hàn không hề khó như tiếng Anh hay tiếng Trung. Chỉ cần bạn chăm chỉ và có người hướng dẫn, nắm bắt được các phương pháp học tập phù hợp với bản thân. Vì thế hãy đầu tư và trang bị cho mình một khóa học tiếng Hàn các bạn nhé. 

Học tiếng Hàn Quốc
Tại sao nên học tiếng Hàn Quốc?

Phương pháp học tiếng Hàn Quốc 

Cùng Du học Hàn Quốc điểm qua một vài phương pháp học mang đến hiệu quả nhanh nhất. Các phương pháp học này được đúc rút từ đội ngũ giảng viên, những học viên đạt thành tích cao tại trung tâm chia sẻ: 

Học tiếng Hàn Quốc bằng cách nắm chắc bảng chữ cái 

Cũng giống như tiếng Việt; Bảng chữ cái tiếng Hàn được xem là nền tảng cho người nhập môn. Bảng chữ cái tiếng Hàn được phân thành 4 nhóm:

 • 10 nguyên âm cơ bản
 • 14 phụ âm cơ bản
 • 11 nguyên âm kép
 • 5 phụ âm kép

Phương pháp học bảng chữ cái tiếng Hàn mà chúng tôi muốn nói đến là các bạn nên học theo từng nhóm. Học nhóm nào chắc chắn nhóm đó để tránh bị nhầm lẫn. Đây được xem là cách học mang lại hiệu quả nhanh nhất. 

Trau dồi vốn từ vựng mỗi ngày

Từ vựng được xem là vốn để giúp bạn giao tiếp tốt. Vì thế học tiếng Hàn Quốc hiệu quả thì cần phải trau dồi vốn từ mỗi ngày. 

Học từ vựng theo chủ đề: Bạn nên bắt đầu học từ vựng theo chủ đề mà bạn thích và cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn là một người thích nấu ăn, hãy bắt đầu học những từ vựng về bếp núc. Nếu bạn là người thích du lịch thích xem phim thì hãy lựa chọn từ vựng theo chủ đề phim ảnh, du lịch nhé. 

Đặt mục tiêu 3 từ/ ngày: Tùy theo năng lực của bản thân mà mỗi người cần đặt ra cho bản thân mục tiêu trong quá trình học từ vựng. Tuy nhiên ít nhất bạn cũng nên đặt tối thiểu 2 – 3 từ vựng mỗi ngày. 

Sử dụng app ghi nhớ từ vựng: Bạn có thể sử dụng các app giúp ghi nhớ từ vựng thông minh như Anki,.. vừa giúp bạn lưu trữ từ vựng, vừa giúp bạn kiểm lại bài theo định kỳ.

Nhớ để ý cách trình bày và cách viết các từ trong tiếng Hàn vì nó rất quan trọng trong quá trình học. Để nói và viết tốt, trước tiên bạn phải học tốt từ mới và ngữ pháp.

Học từ vựng thông qua biển hiệu, quảng cáo: Các bạn có thể học những từ mới nằm trên bảng quảng cáo, biển hiệu hay bất kể nơi đâu mà bạn cảm thấy ấn tượng. Hãy dùng sổ để ghi lại nhanh chóng và nhẩm cho thuộc, đây là một cách học tiếng Hàn dễ nhớ mà hầu hết người mới bắt đầu học đều áp dụng thành công.

Bạn cũng có thể sử dụng những mảnh giấy nhớ ghi những từ mà mình đã học và dán ở những nơi dễ thấy nhất như: cửa tủ lạnh, bàn học,… để không quên từ vựng.

Học tiếng Hàn Quốc
Trau dồi từ vựng tiếng Hàn mỗi ngày

Luyện nghe, nói tiếng Hàn thường xuyên 

Kỹ năng nghe và nói trong tiếng Hàn sẽ quyết định tới cuộc giao tiếp của bạn có thành công hay không. Thông thường người Hàn nói khá nhanh, bạn muốn bắt kịp được nhịp điệu và hiểu được họ nói không phải là điều dễ dàng cho người mới. 

Các bạn có thể thực hiện theo những bước sau khi mới bắt đầu học tiếng Hàn nhé: 

 • Phân tích ý nghĩa câu, ngữ pháp được sử dụng trong từng câu. Nhằm mục đích hiểu được cấu trúc, ý nghĩa của từng câu. 
 • Thường xuyên nghe bài nói mẫu của người Hàn Quốc trên các kênh youtube, trên các tivi hay báo đài.. 
 • Luyện tập, bắt chước ngữ điệu của bài nói mẫu và hãy mạnh dạn nói theo. 
 • Ghi âm giọng điệu của mình lại để chỉnh. 
 • Nghe lại đoạn ghi âm và đánh giá khả năng của mình đã chuẩn hay chưa. Với những điểm bạn chưa nói đúng chuẩn thì hãy luyện tập nhiều lần lặp lại để cải thiện….
 • Tận dụng các mối quan hệ hằng ngày để giao tiếp với bạn bè bằng tiếng Hàn. 
 • Đồng thời tận dụng khoảng thời gian luyện nói ở trung tâm. Luyện nói càng nhiều càng tốt. Vì khi nói càng nhiều thì bạn càng nhớ bài lâu, tạo được phản xạ nhanh nhẹn trong các trường hợp tương tự. Ngoài ra còn khắc phục được tính sợ sai, nhút nhát của bản thân.

Học nghe tiếng Hàn Quốc qua những bài hát

Học tiếng Hàn qua bài hát là phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả, bạn vừa được học vừa thư giãn. Đối với những bạn mới bắt đầu, nên chọn những bài hát đơn giản, nhịp điệu chậm để dễ nghe và bắt chước như những bài hát của thiếu nhi.

Các bạn khi nghe bài hát cũng không cần phải cố để hiểu hết lời bài hát. Hãy để bản thân tiếp cận một cách tự nhiên nhất, không áp lực. Đây cũng là một gợi ý hay cho câu hỏi học tiếng Hàn nên bắt đầu từ đâu mà bạn nên cân nhắc.

Đăng ký các khóa học tiếng Hàn Quốc tại các trung tâm

Đăng ký học tiếng Hàn Quốc tại trung tâm sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Để học ngôn ngữ, ngoài sự chăm chỉ ta cần phải có phương pháp học phù hợp với mỗi người. Tại các trung tâm các bạn sẽ được sự hướng dẫn bài bản của những giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho học viên những phương pháp dễ tiếp thu và có lộ trình bài bản cho từng người. 

Nếu bạn cảm thấy bản thân không thể tự học tiếng Hàn tại nhà thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay những khóa học tại các trung tâm Du Học Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào để xếp lớp đúng với trình độ bản thân và được vạch ra một lộ trình học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu rõ ràng.

Các phần mềm học tiếng Hàn Quốc miễn phí 

Ngoài việc lựa chọn các trung tâm, các khóa học thì các bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình phương pháp học tại nhà. Với các phần mềm học tiếng Hàn sau đây sẽ giúp các bạn hoàn toàn tiết kiệm được chi phí. 

Học tiếng Hàn Quốc
Phần mềm học tiếng Hàn Quốc miễn phí

App học tiếng Hàn Eggbun

Eggbun với thiết kế giao diện đơn giản, nội dung chất lượng đi kèm với các tính năng hỗ trợ học ngoại ngữ hiệu quả. 

Ưu điểm của ứng dụng này là:

 • Ứng dụng bao gồm nhiều khóa học về nhiều chủ đề khác nhau được đông đảo người học lựa chọn. 
 • Tìm hiểu về văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc cùng với việc học ngoại ngữ giúp cải thiện khả năng tiếp thu và trí nhớ. 
 • Cải thiện kỹ năng nghe, nói và đọc của bạn bằng cách trò chuyện trực tuyến. 
 • Phần mềm còn cung cấp các bài học toàn diện về ngữ pháp và từ vựng, cũng như bảng chữ cái tiếng Hàn. 
 • Phát âm theo giọng chuẩn,rõ ràng của người bản ngữ giúp các bạn học tốt nhất
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên cùng một nền tảng 

Mondly – App học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Mondly là phần mềm học tiếng Hàn với các bài học miễn phí mỗi ngày. Các bài học tiếng Hàn được biên soạn vui nhộn sẽ cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không  phương pháp học ngôn ngữ nào khác có thể làm được. 

Ưu điểm ứng dụng này là: 

 • Bài tập ngữ pháp chi tiết, giúp ích cho người học thông qua app; hoàn toàn không cần người hướng dẫn. 
 • Chức năng hỗ trợ giao tiếp giúp người học nâng cao vốn từ vựng, cách dùng từ và xử lý tình huống trong quá trình học tiếng Hàn Quốc. 
 • Với công nghệ nhận dạng giọng nói Advanced Speech giúp các bạn dễ dàng cải thiện khả năng phát âm. 
 • Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để thường xuyên theo dõi quá trình học tập của mình thông qua các báo cáo kết quả học tập. Nhằm đánh giá được khả năng, sự tiến bộ mỗi ngày của bản thân. 

Duolingo – Phần mềm học tiếng Hàn thông dụng 

Ứng dụng này với ưu điểm vượt trội là các trò chơi vui nhộn và hữu ích giúp học viên luyện đọc, viết, nghe và luyện nói tốt nhất. Phần mềm Duolingo sẽ giúp các bạn chủ động trong việc tìm kiếm và khám phá năng lực ngoại ngữ.

Ưu điểm ứng dụng này là: 

 • Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi với hơn 3 triệu người Việt tin dùng. 
 • Đặc biệt nó còn hỗ trợ cho quá trình học từ vựng và ngữ pháp trong thời gian ngắn nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. 
 • Phần mềm này còn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái với những hình ảnh, nhân vật vui nhộn. 
 • Nội dung các bài học ở app này còn được phân theo cấp độ, do đó bạn không cần lo lắng nếu mình là người mới bắt đầu học. 

Trên đây là tổng hợp các cách học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu. Các bạn hãy cùng tham khảo để cùng chinh phục tiếng Hàn nhé. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công! 

massage parlors with happy endings mom son porn comix hotsexvideo.vip emilia clarke nude got genshin impacr rule 34, five nights at freddy's hentai free vr porn games videoprono.vip katie price onlyfans leaks holly berry nude pics, don't toy with me miss nagatoro rule 34 videos por o español latexporn.win co worker blow job charli d amelio hot