Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Du học là ước mơ, mong muốn của nhiều bạn trẻ thời nay. Du học sẽ giúp chúng ta được mở mang kiến thức, tiếp thu 1 nền văn hóa mới,… Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đất nước nào để học tập thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lý do mà bạn nên đi du học Hàn Quốc.

Lý do nên đi du học Hàn Quốc

Khi đi du học tại bất kỳ đất nước nào, chúng ta luôn phải chọn lựa kỹ lưỡng để phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và mong muốn của bản thân. Dưới đây là những lợi ích khi du học Hàn Quốc, nó có phù hợp với yêu cầu của bạn không?

du học Hàn Quốc

Là 1 trong các nước đứng đầu về giáo dục tại Châu Á

Điều quan tâm nhất khi đến bất kỳ một quốc gia nào để học tập chính là nền giáo dục của họ. Sau khi du học về, bạn sẽ có được những kiến thức gì để áp dụng vào công việc? Vậy thì Hàn Quốc sẽ là đất nước đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về giáo dục:

  • Theo báo cáo về sức cạnh tranh giáo dục giữa các quốc gia của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì Hàn Quốc đứng thứ 29. Điều này có nghĩa, Hàn Quốc luôn nỗ lực, cố gắng để đẩy mạnh giáo dục để có thể ngang bằng các đất nước phương Tây khác. Sự cạnh tranh giáo dục của họ là rất cao.
  • Theo kết quả nghiên cứu Quốc Tế về thành tích học tập của Cơ quan Nghiên Cứu Phát triển Hợp Tác Kinh Tế, Hàn Quốc thường xuyên đứng thứ 3 – 6 trong những năm trở lại đây.

Được sinh sống, học tập tại một đất nước sầm uất, năng động hàng đầu

Chắc hẳn bạn đã biết, Việt Nam hiện nay đã tiếp thu rất nhiều nên văn hóa của Hàn Quốc thông qua các bộ phim, âm nhạc, show thực tế,… Đây là một đất nước rất năng động và hiện đại hàng đầu thế giới. Sinh sống và làm việc tại đây sẽ giúp bạn được mở mang tầm mắt.

Dễ có được học bổng

du học Hàn Quốc

Học bổng là sự quan tâm hàng đầu của nhiều du học sinh. Các trường đại học tại Hàn Quốc luôn tạo điều kiện để sinh viên đến từ nước ngoài có thể dành cơ hội để tiết kiệm học phí. Chỉ cần đạt được những yêu cầu sau, bạn sẽ rất dễ được xét học bổng:

  • Kết quả học tập cao.
  • Có khả năng thành thạo tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (TOEFL 550).
  • Phải là công dân của đất nước được cấp học bổng.
  • Phải luôn cố gắng, nỗ lực để tăng quan hệ hữu nghị giữa 2 nước.

Dễ dàng tìm kiếm 1 công việc part time để kiếm thêm thu nhập

Nhằm tạo điều kiện cho du học sinh, Chính phủ Hàn quốc đã dành 1 chính sách đặc biệt. Đó là cho phép du học sinh được phép đi làm thêm 28h/tuần. Với thu nhập mỗi giờ khoảng 7 – 9 đô, số tiền kiếm được từ những công việc part time sẽ phần nào giúp bạn trang trải sinh hoạt.

Còn rất nhiều những lợi ích khác khi du học Hàn Quốc như học phí không quá cao, làm hồ sơ nhanh gọn, phương tiện đi lại thuận lợi,… Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ xem đất nước này có phù hợp với mong muốn và điều kiện của bản thân không nhé.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status