Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Đại học Hannam University là một trong những trường đại học tốt nhất tại khu vực Daejeon. Sau gần 65 năm hình thành và phát triển, trường được công nhận là đại học tư thục top đầu tại Hàn Quốc và Châu Á. Đại học Hannam gây ấn tượng với khuôn viên rộng lớn, mang đến môi trường học chất lượng cho sinh viên.

 • Tổng quan về trường đại học Hannam
 • Tên tiếng Hàn: 한남대학교
 • Tên tiếng Anh: Hannam University
 • Loại hình: Tư thục
 • Năm thành lập: 1956
 • Địa chỉ: 33, Ojeong-dong Daedeok-gu, 306-791, Daejeon, Korea
 • Website: http://www.hannam.ac.kr
 • Du học Hàn Quốc 

Đại học Hannam được thành lập vào năm 1956, tại thành phố Daejeon – nơi được mệnh danh là “thủ phủ” nghiên cứu công nghệ, kỹ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong suốt quá trình hoạt động, trường đã gặt hái được nhiều thành tựu và trở thành một trường đại học lớn với 7 viện đào tạo sau đại học và 10 trường đại học trực thuộc, 4 phòng và 58 khoa, 10 tổ chức phụ trợ giáo dục, 32 viện nghiên cứu,…

Đại học Hannam là trường đại học tư thục toàn diện được công nhận tại Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học chất lượng cùng với đó là các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ có tác động tích cực cho cộng đồng.

Đại học Hannam là một trong những trường đại học tốt nhất tại khu vực Daejeon.

Đại học Hannam là một trong những trường đại học tốt nhất tại khu vực Daejeon.

Khi theo học tại đại học Hannam, sinh viên không chỉ được trang bị về kiến thức chuyên môn mà còn được đào tạo đầy đủ các kỹ năng mềm ở nhiều lĩnh vực nhưu: Văn hóa, lối sống, chính trị… nhờ đó, sinh viên được phát triển một các toàn diện nhất. Đặc biệt, trường đại học Hannam có mối liên kết, hợp tác với gần 200 cơ sở đào tạo từ 42 quốc gia khác nhau trên thế giới mang đến cơ hội học tập rộng mở ở trong và ngoài nước cho sinh viên.

Hiện nay, khoảng 16.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có khoảng 1200 du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, với hơn 100 du học sinh Việt Nam. Sự thu hút của đại học Hannam không chỉ đến từ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tiên tiến mà còn bởi các chương trình học bổng đa dạng và chính sách hỗ trợ hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Viện tiếng Hàn của trường đại học Hannam nổi tiếng với các khóa học tiếng Hàn, ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình học chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi là những ưu điểm vượt trội của viện tiếng Hàn trường đại học Hannam. Không những thế, học viên theo học tại đây còn được hỗ trợ về ký túc xá, học bổng, tham gia trải nghiệm văn hóa,…

Đại học Hannam là trường đại học tư thục toàn diện được công nhận tại Hàn Quốc.

Đại học Hannam là trường đại học tư thục toàn diện được công nhận tại Hàn Quốc.

Địa điểm

Đại học Hannam tọa lạc tại thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 160 km với mạng lưới giao thông phát triển, thuận tiện cho việc di chuyển.

Trải qua 65 năm hoạt động, trường đã trở thành một trong những đại học tư thục toàn diện tốt nhất tại Hàn Quốc. Hiện đại học Hannam có 2 cơ sở tọa lạc tại khu Ojeong-dong và khu Daeok.

Cả 2 cơ sở đào tạo đều được trang bị và đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Trường có khuôn viên rộng rãi, môi trường học tập chất lượng.

Trường có khuôn viên rộng rãi, môi trường học tập chất lượng.

Về Daejeon, đây là một thành phố phát triển, trụ sở của 13 trường đại học và những viện nghiên cứu đầu ngành cả nước. Sinh viên trường đại học Hannam có thể dễ dàng đến ga Daejeon và bến xe cao tốc để di chuyển đến thủ đô Seoul trong chỉ chưa đến 1 tiếng đồng hồ.

Daejeon được mệnh danh là thung lũng Silicon của Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Thành phố tập trung rất nhiều viện nghiên cứu quan trọng của Hàn Quốc như viện nghiên cứu của LG, Samsung, viện khoa học KAIST, các trường đại học Daejeon, đại học Hannam,…

Bên cạnh đó, Daejeon còn là thành phố xinh đẹp, trẻ trung và năng động. Công viên Expo – công viên giải trí duy nhất của xứ sở kim chi được xây dựng với mục đích thúc đẩy sự phát triển của khoa học và công nghệ là một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Daejeon. Tại đây, bạn sẽ tham quan các phòng thí nghiệm nổi tiếng, cùng học hỏi, tìm hiểu về các công trình khoa học công nghệ nổi tiếng thế giới.

Hồ Daejeon là hồ nước nhân tạo lớn thứ 3 tại Hàn Quốc được xây dựng từ năm 1975 và là nguồn cung cấp nước chủ yếu của khu vực Daejeon và Cheongju. Ngoài ra, một số điểm đến du lịch nổi tiếng và không kém phần hấp dẫn khác tại Daejeon có thể kể đến như: công viên giải trí Daejeon O-world, nơi luôn tràn ngập màu sắc của muôn hoa với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực trung tâm Hàn Quốc.

Daejeon còn là cửa ngõ giao lưu của Hàn Quốc với thế giới với chỉ cách thủ đô Seoul 160km, tương đương khoảng 1 giờ đi tàu cao tốc. Thành phố có nền kinh tế phát triển năng động, giao thông thuận tiện và nơi hội tụ trí tuệ của xứ sở kim chi, thủ phủ của những sáng tạo khoa học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Daejeon được mệnh danh là thung lũng Silicon của Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.

Daejeon được mệnh danh là thung lũng Silicon của Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.

Các ngành đào tạo

Chương trình tiếng Hàn

Đại học Hannam cung cấp chương trình học tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ hoặc chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Hàn của chương trình đào tạo chuyên ngành. Nội dung giảng dạy của khóa học tiếng Hàn được phân thành các cấp học như sau:

Trình độ Sơ cấp

 • Giai đoạn 1: Học cách diễn đạt các chủ đề liên quan đến sinh hoạt hằng ngày bằng tiếng Hàn. Vốn từ vựng cơ bản liên quan đến các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và trường học tại Hàn Quốc.
 • Giai đoạn 2: Sử dụng một cách hợp lý các liên từ và diễn đạt các chủ đề trong sinh hoạt thường ngày. Sử dụng được các câu nêu ý kiến, đề nghị đơn giản.

Trình độ trung cấp

 • Giai đoạn 3: Học viên nắm bắt và xử lý được các vấn đề phức tạp trong cuộc sống thường ngày. Sử dụng tiếng Hàn để diễn đạt ý tưởng thành những câu văn dài, đoạn văn hoàn chỉnh. Sử dụng những hình thức ngữ pháp, từ vựng thích hợp khi đặt câu.
 • Giai đoạn 4: Giải thích và mô tả được một các hợp lí các tình huống xung quanh. Biểu hiện lời nói, câu văn thông qua các từ vựng mang tính chất cộng đồng.

Trình độ cao cấp

 • Giai đoạn 5: thể hiện được ý kiến của bản thân về các chủ đề phức tạp, trừu tượng hơn. Hiểu các câu thành ngữ, tục ngữ. Học viên có vốn từ rộng và chuyên nghiệp.
 • Giai đoạn 6: Có khả năng tranh luận bằng tiếng Hàn (thuyết trình, viết báo cáo công việc, viết tiểu luận, báo cáo,…) và nghe các bài giảng tại Đại học.

Chương trình đại học

 • Khoa Giáo dục khai phóng gồm các ngành:  Ngôn ngữ & văn học Hàn, Ngôn ngữ & văn học Anh, Ngôn ngữ & văn học Nhật & Pháp, Văn học viết sáng tạo, Lịch sử, Cơ đốc giáo, Khoa học thông tin và thư viện
 • Khoa Kỹ thuật gồm các ngành: Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật truyền thông và thông tin, Kỹ thuật điện và điện tử, Đa phương tiện, Kiến trúc (5 năm), Kỹ thuật kiến trúc và dân dụng, Kỹ thuật công nghiệp & quản trị, Kỹ thuật cơ khí, Vật liệu tiên tiến, Kỹ thuật liên ngành thông minh.
 • Khoa Sư phạm gồm các ngành: Sư phạm tiếng Hàn, Sư phạm tiếng Anh, Sư phạm toán, Sư phạm lịch sử, Sư phạm nghệ thuật, Sư phạm.
 • Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh gồm các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thương mại toàn cầu, Kinh tế học, Quản trị khách sạn
 • Khoa Khoa học xã hội – Luật gồm các ngành: Luật, Hành chính công, Khoa học cảnh sát, Chính trị và Nghiên cứu Truyền thông.
 • Khoa khoa học đời sống và công nghệ Nano gồm các ngành: Khoa học sinh học & Công nghệ sinh học, Thực phẩm dinh dưỡng, Hóa học, Toán học, Khoa học thể thao.
 • Khoa Kinh tế xã hội liên ngành gồm các ngành: Phúc lợi xã hội, Hướng dẫn và Phát triển Trẻ em, Tư vấn tâm lý, Kinh tế xã hội kinh doanh, Ứng dụng dữ liệu lớn
 • Khoa kinh doanh toàn cầu gồm các ngành: Kinh doanh toàn cầu (tiếng Anh), Kinh doanh IT toàn cầu
 • Khoa nghệ thuật thiết kế gồm các ngành: thiết kế hội tụ, mỹ thuật, quần áo và dệt may
Trường cung cấp các khóa học tiếng Hàn chất lượng.

Trường cung cấp các khóa học tiếng Hàn chất lượng.

Điều kiện đầu vào

Chương trình tiếng Hàn (1 năm)

Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời). Điểm trung bình bậc THPT từ 6.5 trở lên.

Không cần thi đầu vào, không cần chứng chỉ TOPIK.

Chương trình đại học

Sinh viên tốt nghiệp THPT không quá 3 năm. Điểm trung bình bậc THPT từ 6.5 trở lên.

Năng lực tiếng Hàn: TOPIK 3 trở lên hoặc Tiếng Anh TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550.

Chương trình đào tạo hệ thạc sĩ, tiến sĩ

Ứng viên tốt nghiệp bậc đại học hoặc thạc sĩ trong hoặc ngoài nước.

Năng lực Tiếng  Hàn TOPIK cấp 3 trở lên hoặc tiếng Anh TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550

Học phí

 • Khoa Giáo dục khai phóng: 3.217.300 KRW
 • Khoa Kỹ thuật: 4.150.550 KRW
 • Khoa Sư phạm: 3.217.300 KRW
 • Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh: 3.217.300 KRW
 • Khoa Khoa học xã hội – Luật: 3.217.300 KRW
 • Khoa Khoa học đời sống – Công nghệ Nano: 3.774.350 KRW
 • Kinh doanh toàn cầu: 3.689.950 KRW
 • Khoa Nghệ thuật – Thiết kế: 4.150.550 KRW

Học bổng

Học bổng dành cho sinh viên mới nhập học

Khoa kinh doanh toàn cầu: miễn 100% phí nhập học và 40% học phí cho sinh viên có TOEFL IBT dưới 70 hoặc IELTS dưới 5.0. Miễn 100% phí nhập học và 50% học phí cho sinh viên có TOEFL IBT trên 71 hoặc IELTS trên 5.5

Các khoa còn lại: miễn 100% phí nhập học và 40% học phí cho sinh viên có TOPIK 3. Miễn 100% phí nhập học và 50% học phí cho sinh viên có TOPIK 4. Miễn 100% phí nhập học và 60% học phí cho sinh viên có TOPIK 5. Miễn 100% phí nhập học và 70% học phí cho sinh viên có TOPIK 6.

Học bổng dành cho sinh viên đang theo học

Điều kiện chung: sinh viên có TOPIK 4 trở lên (hoặc TOEFL IBT 71 hoặc IELTS 5.5 trở lên với Khoa Kinh doanh toàn cầu) được nhận các mức học bổng dựa theo kết quả học tập như sau:

 • GPA 2.5 – 3.49: miễn 30% học phí
 • GPA 3.5 – 3.99: miễn 50% học phí
 • GPA 4.0 – 4.49: miễn 80% học phí
 • GPA 4.5: miễn 100% học phí

Đối với sinh viên không đạt yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ được nhận các mức học bổng dựa theo kết quả học tập như sau:

 • GPA 2.5 – 3.49: miễn 15% học phí
 • GPA 3.5 – 3.99: miễn 25% học phí
 • GPA 4.0 – 4.49: miễn 40% học phí
 • GPA 4.5: miễn 50% học phí

Kỳ nhập học

Khoa học Tiếng Hàn: 1 năm có 4 đợt nhập học (Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12).

Chương trình chính khóa: tháng 2, tháng 9

Link tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc Tại Đây

Đăng ký ghi danh

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Các trường liên quan

Đại học quốc gia Hanbat.

Đại học quốc gia Hanbat – trường TOP đầu khối ngành kỹ thuật

Học phí: $ 5.200.000 WON / Năm
Loại visa: Thư mời (phải phỏng vấn)
Học bổng: 30%
125 Dongseo-daero, Deogmyeong-dong, Yuseong-gu, Daejeon
Daejeon

Đại học quốc gia Hanbat National University là trường đại học tổng hợp với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật. Trường được đánh giá là một trong những đại học tốt nhất miền Trung Hàn Quốc. Cùng Netviet tìm hiểu về đại học quốc gia Hanbat thông qua bài viết dưới đây […]

Ghi danh
Đại học quốc gia Chungnam

Trường đại học quốc gia Chungnam National University Hàn Quốc

Học phí: $1.819.000 WON/ kỳ
Loại visa: Thư mời (phải phỏng vấn)
Học bổng: 30%
99 Daehak-ro, Eoeun-dong, Yuseong-gu, Daejeon
Daejeon

Đại học quốc gia Chungnam National University là thuộc top 5 trường đại học quốc gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những trường đại học tốt nhất tại thành phố Daejeon. Trường có thế mạnh nổi bật về đào tạo lĩnh vực công nghệ và cơ khí. Tổng quan về trường […]

Ghi danh
Mokwon University

Mokwon University – trường đại học top 1% Hàn Quốc

Học phí: $3.200.000 WON
Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Học bổng: 50%
88 Doanbuk-ro, Gasuwon-dong, Seo-gu
Daejeon

Mokwon University là trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1954. Trường có thế mạnh về đào tạo các lĩnh vực như ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục mầm non… Cùng tìm hiểu về trường đại học Mokwon university thông qua bài viết bên dưới […]

Ghi danh
Daejeon university

Trường Đại học Daejeon university Hàn Quốc

Học phí: $4.600.000 WON
Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Học bổng: 30%
62 Daehak-ro, Yongun-dong, Dong-gu
Daejeon

Đại học Daejeon university là một trong những trường được chứng nhận ưu tiên visa thẳng. Trường cung cấp đa dạng ngành học và là điểm đến ưa thích của sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ bài viết về đại học Daejeon […]

Ghi danh

Đăng ký ghi danh

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status