Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Đại học quốc gia Hanbat National University là trường đại học tổng hợp với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật. Trường được đánh giá là một trong những đại học tốt nhất miền Trung Hàn Quốc. Cùng Netviet tìm hiểu về đại học quốc gia Hanbat thông qua bài viết dưới đây nhé!

 • Tên tiếng Hàn: 한밭대학교
 • Tên tiếng Anh: Hanbat National University
 • Loại hình: Công lập
 • Địa chỉ: 125 Dongseodae-ro, Yuseong-Gu, Daejeon, Hàn Quốc
 • Website: http://www.hanbat.ac.kr
 • Du học Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Hanbat (tên tiếng Anh: Hanbat National University) là trường đại học tổng hợp được thành lập vào năm 1927 tại thành phố Daejeon. Trường hiện có 6 trường đại học trực thuộc với 30 khoa đào tạo hệ cử nhân, 4 khoa đạo tạo hệ Tiến sỹ và 26 khoa đào tạo hệ Thạc sỹ. Đại học quốc gia Hanbat được biết đến là 1 trong những trường Đại học tốt nhất thành phố Daejeon và khu vực miền Trung Hàn Quốc.

Đại học quốc gia Hanbat có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu khoa học và các tập đoàn công nghệ lớn tại thành phố Daejeon. Bên cạnh đó, trường cũng có mạng lưới liên kết rộng lớn với hơn 101 trường đại học tại 29 quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc,… Nhờ đó, sinh viên trường đại học quốc gia Hanbat có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp tại các tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Hàn Quốc.

Đại học quốc gia Hanbat.

Đại học quốc gia Hanbat National University

Sau gần 95 năm thành lập và phát triển, đại học quốc gia Hanbat đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:

 • TOP các đại học tốt nhất miền Trung Hàn Quốc
 • TOP 10 trường đại học tốt nhất thành phố Daejeon
 • TOP 15 trường đại học quốc gia tốt nhất tại Hàn Quốc
 • TOP 5 trường đại học kỹ thuật tốt nhất Hàn Quốc
 • Là trường đại học đi đầu trong lĩnh vực Công Nghiệp và Hợp tác Đại Học.
 • Trường có mạng lưới hợp tác, liên kết với hơn 101 trường đại học nổi tiếng tại 29 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức…
 • Giải HNU Project, là trường học triển vọng đóng góp cho sự phát triển nền công nghiệp quốc gia.
 • Đại học quốc gia Hanbat có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc.
 • #1 các trường đại học Hàn Quốc về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (năm 2009 – 2014).

Đại học quốc gia Hanbat là đại học tổng hợp được Bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn tham gia các dự án cấp quốc gia như:

 • Dự án Trường Đại học Tự chủ (danh hiệu cho các trường Đại Học hàng đầu tại Hàn Quốc).
 • Dự án Hợp tác khối Đại học Công nghiệp (LINC+).
 • Dự án nuôi dưỡng  Tài năng khởi nghiệp – Start-up trẻ tuổi.

Việc được lựa chọn tham gia vào các dự án quy mô quốc gia đã chứng minh uy tín và chất lượng của trường đại học quốc gia Hanbat. Trường không ngừng đổi mới, cải tiến chương trình giảng dạy và được công nhận là trường đại học triển vọng nhất trong quá trình phát triển công nghiệp cho Quốc gia.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng của cộng đồng sinh viên trường đại học Hanbat cũng là một trong những điểm cộng, thu hút sinh viên trong nước và quốc tế đến học tập tại trường. Mỗi kỳ học, Hanbat National University luôn tổ chức các chương trình trải nghiệm văn hóa để sinh viên quốc tế tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc và nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống mới.

Các địa điểm tham quan, diễn ra hoạt động ngoại khóa rất đa dạng như: Công viên Everland ở Yongin, làng hanok Jeonju, làng truyền thống, làng gốm, các di tích lịch sử – danh lam thắng cảnh của Hàn Quốc,… Đây đều là những hoạt động bổ ích và được nhiều sinh viên quan tâm.

Ngoài ra, trường còn tổ chức những hoạt động đa dạng như chương trình học dân ca, giao lưu K-POP hay đại hội thi nói, thi viết, thi đọc thơ, thi biểu diễn K-POP…  giúp khơi dậy niềm vui và khuyến khích tinh thần học hỏi của du học sinh khi học tập tại Hàn Quốc.

Đại học quốc gia Hanbat là đại học tổng hợp được Bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn tham gia các dự án cấp quốc gia.

Đại học quốc gia Hanbat là đại học tổng hợp được Bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn tham gia các dự án cấp quốc gia.

Địa điểm

Đại học quốc gia Hanbat tọa lạc tại thành phố Daejeon – nơi được mệnh danh là thành phố của khoa học kỹ thuật tại Hàn Quốc. Trường cũng có thế mạnh đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật và là lựa chọn ưu tiên của sinh viên trong nước và quốc tế khi có ý định theo học ngành này tại Hàn Quốc.

Sinh viên trường đại học quốc gia Hanbat có rất nhiều cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp & viện nghiên cứu lớn của Hàn Quốc cũng như các tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Daejeon.

Daejeon cách thủ đô Seoul 160km, từ thành phố chỉ mất khoảng 1 giờ để di chuyển đến Seoul bằng tàu cao tốc. Daejeon là thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc với nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất tại xứ sở kim chi.

Trường Đại học quốc gia Hanbat tọa lạc ở gần ga Hyunchungwon line số 1 tàu điện ngầm Daejeon. Do đó, sinh viên Hanbat National University có thể dễ dàng di chuyển từ trường đến các địa điểm nổi tiếng trong thành phố và Seoul bằng hệ thống phương tiện giao thông công cộng phát triển.

Đại học quốc gia Hanbat còn được biết đến với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Nhà trường chú trọng đầu tư vào hệ thống giảng đường rộng lớn, khang trang cùng thiết bị dạy và học hiện đại, mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trường có hệ thống ký túc xá tiện nghi, luôn đặt ưu tiên cho sinh viên quốc tế. Các khu ký túc xá của đại học quốc gia Hanbat được trang bị phòng thu, phòng đánh máy, trung tâm thể dục thể hình, phòng đọc sách.

Trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.

Trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.

Các ngành đào tạo

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Đại học quốc gia Hanbat cung cấp các khóa học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế và kiều bào người Hàn Quốc. Chương trình học được tích hợp với các hoạt động tìm hiểu, trải nghiệm và nâng cao vốn hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc cũng như tạo điều kiện để học viên thực hành ngôn ngữ.

Bậc sơ cấp

Dành cho người lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Hàn được học cách đọc và viết tiếng Hàn một cách chính xác. Người học có thể giới thiệu bản thân và thực hiện những đoạn hội thoại đơn giản trong giao tiếp hằng ngày như mua hàng, gọi món ăn, gọi điện thoại hoặc giao tiếp ở những nơi công cộng như bưu điện, ngân hàng,…

Bậc trung cấp

Người học có thể sử dụng kính ngữ và lời nói thân mật một cách tự nhiên, có thể phân biệt được ngôn ngữ trang trọng và bình thường khi giao tiếp. Vốn từ của người học được mở rộng để có thể hiểu và diễn đạt được nhiều chủ đề, tình huống hằng ngày trong xã hội Hàn Quốc.

Học viên cũng được rèn luyện kĩ năng đọc và viết phục vụ cho việc thi đại học và cao học.

Trình độ cao cấp

Người học có thể diễ đạt một cách logic ý kiến của bản thân và giao tiếp thành thạo trong nhiều tình huống khác nhau. Học viên có thể nghe giảng trong các tiết học chuyên ngành bằng tiếng Hàn.

Số lượng: 10-15 sinh viên/lớp

Thời lượng khóa học: 4 học kỳ/năm, mỗi học kì kéo dài 10 tuần. Trong 2 học kì đầu tiêng, sinh viên sẽ học 28 tiếng/tuần, 2 học kì sau sinh viên sẽ học 20 tiếng/tuần.

Chương trình đại học

 • Trường Đại học kỹ sư đào tạo các chuyên ngành: Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư nguyên liệu cao cấp, Kỹ sư hóa học và sinh học, Kỹ sư công nghiệp và quản lý, Kỹ sư xây dưng và nhà máy, Kỹ thuật sáng tạo hội tụ (Creative Convergence Engineering).
 • Trường Đại học xây dựng, môi trường và thiết kế: Kỹ thuật dân dụng và môi trường, Kỹ thuật đô thị (Urban Engineering), Kỹ thuật kiến trúc, Kiến trúc (chương trình học 5 năm), Thiết kế hình ảnh truyền thông, Thiết kế công nghiệp.
 • Trường Đại học kinh tế và quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh và Kế toán, Kinh tế học
 • Trường Đại học công nghệ thông tin: Kỹ sư điện, Kỹ sư điện tử và điều khiển, Kỹ sư máy tính, Kỹ sư công nghệ thông tin.
 • Trường Đại học nhân văn và tự nhiên xã hội: Văn học và ngôn ngữ Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật Bản
 • Trường Đại học nghiên cứu đa ngành: Kỹ thuật áp dụng sản xuất máy móc thông minh, Kỹ sư hệ thống điện, Quản lý tài sản, Kinh doanh và khởi nghiệp doanh nghiệp, Thể thao và khoa học sức khỏe

Chương trình sau đại học

 • Xây dựng dân dụng
 • Kiến trúc (5 năm)
 • Thực vật và công nghệ kiến trúc
 • Công nghiệp và quản lý kỹ thuật
 • Kỹ thuật vật liệu mới
 • Năng lượng tự nhiên kỹ thuật hoá học

Điều kiện nhập học

Chương trình tiếng Hàn

Sinh viên tốt nghiệp Trung học Phổ thông với GPA 3 năm học THPT từ 6.5 trở lên. Chương trình đào tạo tiếng Hàn không yêu cầu TOPIK.

Chương trình cử nhân

Sinh viên cần chứng minh đủ điều kiện tài chính du học Hàn Quốc

Về học vấn: Sinh viên tốt nghiệp THPT với điểm GPA 3 năm học THPT từ 6.0 trở lên.

Năng lực tiếng Hàn: sinh viên có TOPIK 3 trở lên hoặc IELTL 5.5 trở lên.

Học phí

Học phí chương trình tiếng đào tạo Hàn

Học phí: 1.300.000 Won/kỳ ~ 26.000.000 VND

Học phí chuyên ngành hệ đại học:

Các chuyên ngành thuộc khối tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật: 1,824,000 won/ học kỳ

Các chuyên ngành Nghệ thuật tự do, thiết kế công nghiệp: 1,910,000 won/ học kỳ

Các chuyên ngành thuộc khối kinh tế và thương mại: 1,824,000 won/học kỳ

Học phí chuyên ngành sau đại học:

Các chuyên ngành thuộc khối giao tiếp thông tin: 2,031,000 won/học kỳ

Các ngành thuộc khối công nghiệp và quản lý kỹ thuật: 1,862,000 won/học kỳ

Học bổng

Đại học quốc gia Hanbat cung cấp các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Một số học bổng tiêu biểu của trường có thể kể đến như:

Học bổng dành cho sinh viên mới nhập học

Học bổng loại A: sinh viên có TOPIK 5 trở lên được nhận mức học bổng là 50% học phí học kỳ đầu tiên.

Học bổng loại B: sinh viên có TOPIK 4 trở lên được nhận mức học bổng là 30% học phí học kỳ đầu tiên.

Học bổng loại C: sinh viên có TOPIK 3 trở lên được nhận mức học bổng là 20% học phí học kỳ đầu tiên.

Học bổng dành cho sinh viên đang học

Học bổng Loại A: Sinh viên có GPA từ 3.7 trở lên vào cuối kỳ được giảm toàn bộ học phí học kỳ tiếp theo.

Học bổng Loại B: Sinh viên có GPA từ 3.4 đến 3.7 vào cuối kỳ được giảm 50% học phí học kỳ tiếp theo.

Học bổng Loại C: Sinh viên có GPA từ 3.0 đến 3.4 vào cuối kỳ được giảm 30% học phí học kỳ tiếp theo.

Kỳ nhập học

Chương trình chỉ học tiếng: Kỳ tháng 3, 6, 9, 12

Chương trình cử nhân: Kỳ tháng 3, tháng 9

Link tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc Tại Đây

Đăng ký ghi danh

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Các trường liên quan

Đại học quốc gia Chungnam

Trường đại học quốc gia Chungnam National University Hàn Quốc

Học phí: $1.819.000 WON/ kỳ
Loại visa: Thư mời (phải phỏng vấn)
Học bổng: 30%
99 Daehak-ro, Eoeun-dong, Yuseong-gu, Daejeon
Daejeon

Đại học quốc gia Chungnam National University là thuộc top 5 trường đại học quốc gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những trường đại học tốt nhất tại thành phố Daejeon. Trường có thế mạnh nổi bật về đào tạo lĩnh vực công nghệ và cơ khí. Tổng quan về trường […]

Ghi danh
Đại học Hannam

Trường đại học Hannam Universtity Hàn Quốc

Học phí: $ 4.100.000 WON/Năm
Loại visa: Thư mời (phải phỏng vấn)
Học bổng: $30%
70 Hannam-ro, Ojeong-dong, Daedeok-gu, Daejeon
Daejeon

Đại học Hannam University là một trong những trường đại học tốt nhất tại khu vực Daejeon. Sau gần 65 năm hình thành và phát triển, trường được công nhận là đại học tư thục top đầu tại Hàn Quốc và Châu Á. Đại học Hannam gây ấn tượng với khuôn viên rộng lớn, mang […]

Ghi danh
Mokwon University

Mokwon University – trường đại học top 1% Hàn Quốc

Học phí: $3.200.000 WON
Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Học bổng: 50%
88 Doanbuk-ro, Gasuwon-dong, Seo-gu
Daejeon

Mokwon University là trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1954. Trường có thế mạnh về đào tạo các lĩnh vực như ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục mầm non… Cùng tìm hiểu về trường đại học Mokwon university thông qua bài viết bên dưới […]

Ghi danh
Daejeon university

Trường Đại học Daejeon university Hàn Quốc

Học phí: $4.600.000 WON
Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Học bổng: 30%
62 Daehak-ro, Yongun-dong, Dong-gu
Daejeon

Đại học Daejeon university là một trong những trường được chứng nhận ưu tiên visa thẳng. Trường cung cấp đa dạng ngành học và là điểm đến ưa thích của sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ bài viết về đại học Daejeon […]

Ghi danh

Đăng ký ghi danh

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status