Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Myongji university là trường đại học Hàn Quốc có số lượng du học sinh Việt Nam đông đảo. Đại học Myongji xuất sắc nằm trong TOP 1% các trường đại học visa thẳng. Đại học Myongji là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ có mong muốn đi du học Hàn Quốc.

Tổng quan về trường đại học Myongji

Myongji university được thành lập vào năm 1948 và là trường đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trong quá trình hoạt động, trường đã đạt được nhiều chứng nhận, thành tích từ các cơ quan nhà nước như: Đào tạo kinh doanh Hàn Quốc, Đào tạo công nghệ Hàn Quốc,…

Trường có hai cơ sở chính đặt tại thủ đô Seoul và thành phố Yongin. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Myongji university hiện là một trong số các trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc với 10 trường trực thuộc và 42 khoa. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường đạt 90%.

Nhờ chất lượng đào tạo nổi bật, đến nay, Myongji university trở thành nơi học tập của hơn 22.000 sinh viên với khoảng 1.000 du học sinh quốc tế. Đây cũng là ngôi trường mà nhiều ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc theo học như: Lee Dong Hae (Super Junior), Yunho (DBSK), Park Bo Gum, Lee Taemin (Shinee), Key, (Shinee), Baekhyun (Exo), Boram (T-ara), Sandeul (B1A4), Bora (Sistar), Yubin (Wonder Girl), diễn viên Kim Nam Gil…

Myongji university là trường đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Myongji university là trường đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Myongji university xây dựng mạng lưới liên kết rộng lớn với 150 trường đối tác tại 22 quốc gia trên thế giới. Một số thành tích nổi bật mà trường đã đạt được trong thời gian gần đây có thể kể đến như:

 • Top 23 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Tổ chức Studuy Abroad Foundation bình chọn.
 • Myongji university được chọn là tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế và nhận được tài trợ từ chính phủ do chính phủ Hàn Quốc lựa chọn vào năm 2008.
 • Đại học Myongji university có đến 10 trường đại học thành viên với đa dạng các chuyên ngành. 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ và 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ.
 • Đại học kiến trúc Myongji đạt được chứng nhận của Hiệp hội kiến trúc quốc tế (UIA). Bên cạnh đó, Mongji university còn được viện thẩm định giáo dục kiến trúc Hàn Quốc (KAAB) cấp chứng chỉ giáo dục kiến trúc quốc tế đầu tiên.
 • Đại học Myongji là trường thứ 2 trên thế giới và trường đầu tiên tại châu Á đạt điểm chuẩn toàn diện vào năm 2011.
 • Trường đại học kinh doanh trực thuộc Myongji university được cấp chứng nhận thẩm định giáo dục kinh doanh bởi Viện thẩm định giáo dục kinh doanh Hàn Quốc (KABEA).
 • Trường đại học công nghệ trực thuộc Myongji university nhận được giấy chứng nhận giáo dục công nghệ cấp bởi Viện thẩm định công nghệ Hàn Quốc (ABEEK).

Những thành tích kể trên là minh chứng cho chất lượng giáo dục xuất sắc của trường đại học Mongji university và cũng là lý do vì sao đại học Myongji đang ngày càng thu hút sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế đến đây học tập và nghiên cứu tại đây.

Địa điểm

Myongji university có 2 cơ sở bao gồm:

Cơ sở chính tại Seoul đào tạo các khoa: khoa nhân văn, khoa khoa học xã hội, khoa kinh doanh, khoa luật, khoa công nghệ thông tin, với 27 chuyên ngành khác nhau, cùng Trung tâm học tiếng và Viện giáo dục thường xuyên,…

Cơ sở chính của trường đặt tại thủ đô Seoul sầm uất, nằm gần các trung tâm trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện là một điểm cộng lớn của trường.

Cơ sở tại Yongin đào tạo các khoa: khoa tự nhiên, khoa khoa học công nghệ, khoa năng khiếu nghệ thuật, khoa kiến trúc, khoa giáo dục cơ bản chăn nuôi với 32 chuyên ngành khác nhau cùng Viện giáo dục thường xuyên.

Khuôn viên Yongin của đại học Myongji university có khung cảnh tươi đẹp, thiên nhiên thơ mộng. Cơ sở Yongin cách Seoul khoảng 1 giờ lái xe. Khuôn viên trường nằm gần các địa điểm như tòa thị chính Yongin, làng truyền thống Hàn Quốc và công viên vui chơi lớn nhất Hàn Quốc.

Cả hai cơ sở tại Seoul và Yongin của trường đại học Myongji university đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Trường còn có thư viện rộng lớn, phòng thể thao, sân tập luyện,… phục vụ cho các hoạt động của sinh viên.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Các ngành học

Đại học Myongji university cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo ở các bậc học khác nhau. Sinh viên có thể tự do lựa chọn ngành học mà mình muốn theo đuổi.

Khóa học tiếng Hàn

Trung tâm tiếng Hàn của đại học Myongji university cung cấp các khóa học tiếng Hàn nhằm bồi dưỡng thêm năng lực ngoại ngữ cho các du học sinh. Chương trình học được chia làm 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Tham gia khóa học tiếng Hàn tại Myongji university, sinh viên không chỉ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa, dã ngoại rất thú vị.

Chương trình đại học

Trường đại học Myongji university cung cấp chương trình đào bậc đại học ở các lĩnh vực như sau:

 • Nhân văn: Ngôn ngữ & văn học Hàn / Trung / Anh / Nhật, Lịch sử, Khoa học thư viện, Ả rập học, Mỹ thuật, Triết học, Sáng tạo nghệ thuật
 • Khoa học xã hội: Hành chính công, Kinh tế, Khoa học chính trị & ngoại giao, Truyền thông đa phương tiện, Mầm non, Hướng dẫn thanh thiếu niên
 • Luật
 • Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Quản trị thông tin, Thương mại & kinh doanh quốc tế, Bất động sản
 • Khoa học Tự nhiên: Toán, Vật lý, Hóa, Thực phẩm dinh dưỡng, Thông tin khoa học đời sống
 • Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật: Công nghệ điện khí, Công nghệ điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ hóa học, Nguyên liệu mới, Công nghệ môi trường, Công nghệ máy tính, Khoa học công trình môi trường, Công nghệ giao thông, Công nghệ máy móc, Công nghệ kinh doanh công nghiệp
 • Nghệ thuật: Thiết kế (hình ảnh, đồ họa, công nghiệp thiết kế thời trang), Thể thao (thể dục thể thao, thể dục cộng đồng huấn luyện thi đấu), Cờ vây, Nghệ thuật (Piano, thanh nhạc, sáng tác nhạc, nhạc kịch, điện ảnh)
 • Kiến trúc: Thiết kế không gian, Thiết kế nội thất
 • Quốc tế học: Quản lý công thương
 • Chuyên ngành tự do: Sau khi hoàn tất 1 năm sinh viên bắt buộc phải chọn 1 chuyên ngành khác trong chương trình đào tạo của một trong 2 cơ sở đang học.
Myongji university cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo.

Myongji university cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo.

Chương trình sau đại học

 • Khoa Luật
 • Khoa giáo dục
 • Khoa khoa học lưu trữ
 • Khoa giáo dục xã hội
 • Khoa phúc lợi xã hội
 • Khoa công nghệ
 • Khoa phân phối & hậu cần (logistic)
 • Khoa kinh doanh và kinh tế thông tin
 • Khoa thông tin đầu tư

Điều Kiện Nhập Học

Điều kiện nhập học hệ tiếng Hàn

Về học vấn, ứng viên cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 5.0 trở lên.

Khóa học tiếng Hàn không yêu cầu TOPIK.

Điều kiện nhập học hệ đại học

Về học vấn, ứng viên tốt nghiệp trung học phổ thông.

Đối với ứng viên theo học chương trình tiếng Hàn thì cần phải có TOPIK 3 trở lên hoặc hoàn thành cấp độ 3 khóa học tiếng Hàn tại Viện Ngôn Ngữ tiếng của các trường Đại học tại Hàn Quốc.

Đối với ứng viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh thì cần có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ sau: TOEFL 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5 hoặc TEPS 550 trở lên.

Điều kiện nhập học hệ sau đại học

Về học vấn, ứng viên đã tốt nghiệp đại học hoặc cấp học tương đương.

Đối với sinh viên đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Hàn thì cần có TOPIK 4 trở lên, riêng khoa nghệ thuật yêu cầu sinh viên có TOPIK 3.

Đối với sinh viên đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh thì cần có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ sau: TOEFL 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5 hoặc TEPS 550 trở lên.

Thư viện rộng lớn của trường phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thư viện rộng lớn của trường phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Học phí

Học phí trường đại học Myongji university tại cơ sở Seoul tham khảo như sau:

Khoa

Học phí

KRW

VND

Nhân văn

3.772.000

75.440.000

Khoa học xã hội

3.772.000

75.440.000

3.761.000

75.220.000

Kinh doanh

3.753.000

75.060.000

Luật

3.772.000

75.440.000

Công nghệ thông tin

5.012.000

100.240.000

Chuyên ngành tự do 3.772.000

75.440.000

Học phí trường đại học Myongji university tại cơ sở Yongin tham khảo như sau:

Khoa

Học phí

KRW

VND

Khoa học tự nhiên

4.542.000

90.840.000

Kỹ thuật

5.012.000

100.240.000

Kỹ thuật tổng hợp

5.012.000

100.240.000

Nghệ thuật thể thao

5.208.000

104.160.000

4.984.000

99.680.000

5.287.000

105.740.000

5.440.000

108.800.000

Kiến trúc

5.440.000

108.800.000

Quốc tế học

5.012.000

100.240.000

Chuyên ngành tự do 5.012.000

100.240.000

Học bổng

Đại học Myongji university cung cấp đa dạng các suất học bổng cho sinh viên mới nhập học và sinh viên đang theo học tại trường. Một số loại học bổng tiêu biểu của đại học Myongji bao gồm:

Học bổng cho sinh viên mới

 • Đối với sinh viên chương có chứng chỉ TOPIK: hỗ trợ tiền sinh hoạt phí bằng cách giảm 20% tiền học phí.
 • Đối với sinh viên có TOPIK 3: giảm 40% học phí diện học bổng dành cho du học sinh.
 • Đối với sinh viên có TOPIK 4: giảm 60% học phí ( 40% diện học bổng dành cho du học sinh và 20% hỗ trợ chi phí sinh hoạt)
 • Đối với sinh viên có TOPIK 5: giảm 70% học phí (40% diện học bổng người nước ngoài và 30% hỗ trợ chi phí sinh hoạt)
 • Đối với sinh viên có TOPIK 6: giảm 80% học phí (40% diện học bổng người nước ngoài và 40% hỗ trợ chi phí sinh hoạt)
Myongji cung cấp nhiều suất học bổng cho du học sinh quốc tế.

Myongji cung cấp nhiều suất học bổng cho du học sinh quốc tế.

Học bổng cho sinh viên đang theo học tại trường

Học bổng được xét dựa trên tiêu chí về thành tích học tập của du học sinh ở học kỳ trước. Điều kiện và mức học bổng tương ứng như sau:

 • Sinh viên có điểm trung bình từ 4.0 (A) trở lên: giảm 100% tiền học phí.
 • Sinh viên có điểm trung bình từ 3.5 (B+) trở lên: giảm 50% tiền học phí.
 • Sinh viên có điểm trung bình từ 3.0 (B) trở lên: giảm 40% tiền học phí.
 • Sinh viên có điểm trung bình từ 2.5 (C+) trở lên: giảm 20% tiền học phí.

Sinh viên phải tích lũy đủ 12 tín chỉ ở mỗi học kỳ.

Trợ cấp TOPIK cho sinh viên đang theo học

Sinh viên đạt TOPIK cấp 4 sau khi nhập học được nhận trợ cấp 300.000 won. Những sinh viên đã nhận học bổng khi nhập học thì sẽ không nhận trợ cấp này.

Học bổng hệ sau Đại học

Học bổng toàn phần 100% dành cho các sinh viên được giáo sư tiến cử làm nghiên cứu sinh và đạt một số yêu cầu sau:

TOPIK 5 trở lên hoặc TOEFL iBT 80 trở lên

Để duy trì học bổng thì từ học kỳ 2 phải đạt điểm trung bình từ 3.5 trở lên

Học bổng 50% dành cho tất cả du học sinh người nước ngoài. Để duy trì học bổng thì từ học kỳ 2 điểm trung bình mỗi kỳ phải đạt từ 4.0 (A) trở lên. 3.5 (B+) trở lên nhận học bổng 30%.

Kỳ nhập học

Kỳ nhập học tại đại học Myongji university vào tháng 2 và tháng 9 hằng năm.

Link tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc Tại Đây

Đăng ký ghi danh

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Các trường liên quan

Trường cao đẳng Sasada Seoul – Sasada Fashion School 

Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Seoul

Mục Lục Giới thiệu về trường Cao đẳng Sasada Seoul Thông tin chung Giới thiệu chung về Trường Cao đẳng Sasada Seoul Lịch sử hình thành nhà trường Thành tựu nổi bật của trường Cao đẳng Sasada Seoul Các hoạt động thường niên của Sasada Fashion SchoolƯu điểm của trường Sasada Seoul Nhiều chương trình học bổng Có thể duy trì tối […]

Ghi danh

Korean Bible University – Đại học Kinh Thánh Hàn Quốc 

Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Seoul

Mục Lục Giới thiệu về Korean Bible University – Đại học Kinh Thánh Hàn Quốc Korean Bible University nằm ở đâu?Giới thiệu chung về trường Đại học Kinh Thánh Hàn Quốc Thành tựu của trường Korean Bible University Chương trình đào tạo của trường Korean Bible University Chương trình tiếng Hàn Chương trình đào tạo hệ đại học Chương trình đào […]

Ghi danh

Trường Đại học Dongguk – Dongguk University

Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Seoul

Mục Lục Thông tin chung về trường Đại học Dongguk Đặc điểm của trường đại học Dongguk Một số đặc điểm nổi bật của Dongguk University  Chương trình đào tạo đặc biệt bậc nhất Hàn Quốc Các thành tích của trường Đại học Dongguk Chương trình đào tạo tiếng Hàn Điều kiện nhập học Chương trình học Chương trình đào tạo chuyên ngành […]

Ghi danh

Trường Đại học Dongduk – Đại học nữ sinh đầu tiên của Hàn Quốc 

Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Seoul

Mục Lục Giới thiệu về trường Đại học Dongduk Thông tin chung Thành tựu nổi bật của trường Ưu điểm của trường Đại học Dongduk Chương trình đào tạo của đại học Dongduk Chương trình học tiếng Hàn Chương trình chuyên ngành đại học Chương trình chuyên ngành sau đại học Điều kiện nhập học trường Đại học nữ sinh Dongduk Chính sách học […]

Ghi danh

Trường Đại học Ansan – Ansan University Hàn Quốc 

Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Gyeonggi

Mục Lục Giới thiệu chung Ấn tượng của trường đại học Ansan đối với du học sinh Việt Nam Điều kiện nhập học tại Đại học Ansan Điều kiện nhập học hệ tiếng Hàn Điều kiện nhập học hệ du học Hàn QuốcCác chương trình học tại Đại học Ansan Chương trình tiếng Hàn Chương trình chuyên ngành Học bổng du học […]

Ghi danh
Đại học Seojeong University Hàn Quốc

Đại học Seojeong University Hàn Quốc

Loại visa: Mã code visa (không phỏng vấn)
Gyeonggi

Mục Lục 1. Thông tin về đại học Seojeong2. Chương trình đào tạo tại Đại học Seojeong2.1. Chương trình tiếng Hàn tại Seojeong University2.2. Chương trình đào tạo hệ đại học tại đại học Seojeong3. Điều kiện nhập học tại đại học Seojeong3.1. Điều kiện theo học khóa tiếng Hàn3.2. Điều kiện theo học chương […]

Ghi danh

Đăng ký ghi danh

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status