Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Hiện nay, du học Hàn Quốc cũng đang là một trong những điểm đến được nhiều học sinh, sinh viên của nước ta lựa chọn để theo học với mong muốn phục vụ cho tương lai của mình. Môi trường học ở đây thuộc vào hàng những môi trường tốt trên toàn thế giới, giúp cho sinh viên có thể mở mang được kiến thức và tầm hiểu biết của mình.

Bởi vậy qua bài viết dưới đây, Du học Hàn Quốc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần biết về du học tại Hàn Quốc cũng như việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sao cho tốt nhất.

Những ưu điểm sáng giá của việc du học Hàn Quốc

Nhiều người luôn đặt ra câu hỏi rằng không biết Hàn Quốc có phải là môi trường học tập tốt hay không? Hay có nên đi du học Hàn Quốc hay không? Bởi vậy dưới đây sẽ là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về môi trường đào tạo giáo dục tại đất nước xứ sở kim chi này nhé.

1. Chất lượng ngành giáo dục tốt, bằng cấp đạt chuẩn được công nhận trên toàn thế giới

Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục được đánh giá là xếp thứ 9 trong tổng số 20 quốc gia có nền giáo dục với chất lượng hàng đầu trên thế giới. Đồng thời đây cũng là nước đứng đầu trong khu vực châu Á.

Đất nước này luôn vô cùng chú trọng đến việc đầu tư mạnh mẽ cho ngành giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất. Mỗi năm, chính phủ sẽ dành ra 4% của GDP cả nước chi cho các hoạt động giáo dục.

Mức lương dành cho giáo viên ở Hàn Quốc cũng rất cao, một giáo viên tiểu học đã rơi vào khoảng 28.352 USD năm đầu. Như vậy có thể thấy được sự quan tâm đến chất lượng giảng dạy tại trường học là rất lớn của đất nước này.

Không chỉ vậy, bằng cấp ở Hàn Quốc cũng được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Bộ ba trường đại học nổi tiếng thế giới của đất nước này chính là: Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei, Đại học KU Hàn Quốc. 

Hiện nay, các trường ở Hàn còn đang tích cực mở rộng, tuyển thêm nhiều sinh viên nước ngoài, trao nhiều học bổng hấp dẫn hơn nữa. Đặc biệt, du học sinh Việt Nam cũng là một đối tượng được hưởng những thuận lợi từ việc cánh cổng đại học ở Hàn Quốc đang mở rộng ngày càng nhiều.

Những ưu điểm sáng giá của việc du học Hàn Quốc

Những ưu điểm sáng giá của việc du học Hàn Quốc

2. Hàn Quốc luôn chào đón sinh viên nước ngoài

Từ những năm 2015, chính phủ Hàn đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên nước ngoài. Hàn Quốc đã công bố đưa ra kế hoạch tiếp cận 200.000 sinh viên nước ngoài vào năm 2023 tới đây.

Đến ngày nay, nước này đã thu hút được hơn 100.000 sinh viên theo học, đây được xem là con số đáng kể trong nền giáo dục tại Hàn Quốc, giúp tăng khả năng hội nhập cho cả những sinh viên nước ngoài lẫn chính phủ Hàn.

3. Nền văn hóa Hàn Quốc đa dạng, đặc sắc

Hàn Quốc là đất nước được biết đến với làn sóng Hallyu nổi tiếng lan rộng ra khắp thế giới. Nơi đây có sự phát triển vô cùng lớn của các ngành ca nhạc Kpop, điện ảnh, từ đó quảng bá nền văn hóa của cả nước rộng rãi ra toàn cầu.

Đồng thời, người dân Hàn Quốc cũng rất tôn thờ, bảo tồn những nét đẹp về văn hóa của mình. Ngay trong lòng thủ đô Seoul, bạn có thể nhìn thấy những công trình cổ kính xa xưa, mang phong cách hướng đến những nét đẹp truyền thống tại đất nước.

Những ưu điểm sáng giá của việc du học Hàn Quốc

Những ưu điểm sáng giá của việc du học Hàn Quốc

Điều kiện đi du học Hàn Quốc bạn cần biết

Khi đi du học Hàn Quốc, bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện chung nhất tối thiểu như sau:

  • Là người không mang Quốc tịch Hàn Quốc
  • Độ tuổi: Từ 18 – 24 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp THPT
  • Sức khỏe học tập đảm bảo
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Không phải diện cấm xuất nhập cảnh

Một số lưu ý khác đó chính là trong một số trường bậc đại học ở Hàn Quốc sẽ đòi hỏi điểm trung bình các môn phải từ 6.0 trở lên. Như vậy khi xét tuyển hồ sơ sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Về điều kiện liên quan đến sức khỏe khi muốn đi du học ở Hàn Quốc đó chính là đảm bảo sức khỏe thật tốt. Bạn nên nhớ, Hàn Quốc là một môi trường giáo dục rất khắc nghiệt và lịch học dày, bởi vậy sức khỏe là điều quan trọng, bạn không được mắc những căn bệnh truyền nhiễm như: Viêm gan B, Viêm gan C, HIV,…

Đặc biệt, giấy khám sức khỏe của bạn phải là kết quả của Bệnh viện Lao phổi Trung Ương để đảm bảo tính xác thực nhất. Do đó bạn cần trung thực, nếu không khi sang Hàn Quốc bị phát hiện thì bạn sẽ bị trục xuất về Việt Nam.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc bạn cần biết

Điều kiện đi du học Hàn Quốc bạn cần biết

Nên chọn du học Hàn Quốc ở đơn vị nào tốt?

Du học Hàn Quốc là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học Hàn Quốc chất lượng, uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết chắc chắn sẽ đưa được sinh viên đến với môi trường học tập và làm việc tốt nhất.

Thêm vào đó, chúng tôi hỗ trợ cuộc sống an cư của sinh viên trong quá trình học tập tại đất nước xứ sở kim chi này. Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng không minh bạch, không rõ ràng mà nhiều công ty hiện nay đang làm.

Công ty cổ phần nhân lực Netviet

Hotline : 0962328328

website : duhochanquoc.net

FB : https://facebook.com/duhochanquoc.net

Tìm kiếm địa chỉ theo google maps

Địa chỉ : Phòng 302 Toà nhà ct1 , KĐT Văn Khê ,Hà Đông , Hà Nội

 

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status