Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Hiện nay, việc tìm kiếm trung tâm du học Hàn Quốc uy tín đang là trở thành chủ đề hot trên các trang mạng. Chứng tỏ nhu cầu chọn dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc của các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trong thời điểm hiện tại đang rất lớn. Thế nhưng, hầu hết phụ huynh và con em mình sẽ cảm thấy hoang mang, khi đứng giữa một rừng các trung tâm tư vấn du học.

trung tâm du học Hàn Quốc uy tín.1

Sự phát triển của các trung tâm du học Hàn Quốc hiện nay

Đảo quanh một vòng tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hàng loạt các quảng cáo về trung tâm du học Hàn Quốc uy tín. Nhưng thực tế, có rất nhiều công ty “mạo danh” là trung tâm tư vấn du học; nhằm chuộc lợi, chiếm đoạt tài sản của phụ huynh và học sinh.

Bên cạnh đó, lại có một số công ty tư vấn du học Hàn Quốc mặc dù thực sự hoạt động nghiêm chỉnh, có thể đưa được du học sinh sang Hàn để học tập nhưng cách làm việc còn thiếu chuyên nghiệp, thu phí cao để trục lợi. Hoặc đôi khi lại khiến học sinh, phụ huynh phải chờ đợi lâu, không hướng dẫn bài bản, để đến khi họ thiếu giấy tờ, không đủ điều kiện du học Hàn Quốc mới báo làm họ lỡ dở thời gian và tốn kém tiền bạc,… Hoặc không giữ đúng cam kết, “bỏ con giữa chợ” mặc du học sinh của mình bơ vơ nơi đất khách quê người.

trung tâm du học Hàn Quốc uy tín.2

Vậy làm thế nào để nhận diện được trung tâm du học Hàn Quốc uy tín?

Bên cạnh các công ty làm ăn chộp giật, lừa đảo; vẫn có những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín thực sự. Để đánh giá xem trung tâm mà bạn định “chọn mặt gửi vàng” có đáng tin cậy hay không, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

Thời gian hoạt động lâu năm

Một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường có thời gian hoạt động lâu năm, tối thiểu là từ 5 năm trở lên. Có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và kiến thức, giải đáp được tất cả các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực du học. Ngoài ra, các trung tâm này sẽ có đầy đủ giấy phép hoạt động, văn phòng đặt tại những địa điểm rõ ràng và ít thay đổi. Phụ huynh và học sinh dễ dàng thấy thông tin liên lạc, địa chỉ cụ thể, số điện thoại, email liên hệ, website chính thức,…của công ty.

Có sự liên kết chặt chẽ với các trường bên Hàn Quốc

Các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác. Bên cạnh đó, họ sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường của Hàn Quốc. Những trung tâm này sẽ cung cấp cho du học sinh đầy đủ những thông tin về các trường. Bạn có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí và các khoản phí khác trên website.

trung tâm du học Hàn Quốc uy tín.3

Biểu phí du học Hàn Quốc được cung cấp rõ ràng, chi tiết

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín chắc chắn sẽ cung cấp biểu phí cho phụ huynh và học sinh một cách rất rõ ràng, chi tiết. Khi làm hợp đồng, họ sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ, ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty, đăng ký ở Bộ Công An. Các bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ những loại phí này có thực thu và hợp lý hay không, tránh trường hợp bị hớ, thất thoát tiền bạc.

Quảng bá chuyên nghiệp và trung thực

Một cách hay để nhận diện trung tâm từ vấn du học Hàn Quốc uy tín là họ luôn quảng bá chuyên nghiệp và trung thực về các dịch vụ của công ty mình. Không đưa ra so sánh không tốt về các nước mà mình không có trường đại diện. Hay các trường không phải là đối tác và các trung tâm khác.

Đầu tư lớn về mảng đào tạo ngôn ngữ cho học viên

Công ty làm về lĩnh vực du học Hàn Quốc uy tín cũng có sự đầu tư rất lớn về mảng đào tạo ngôn ngữ cho học viên. Trung tâm đào tạo ngôn ngữ của công ty đó thường có cơ sở vật chất tốt, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Đồng thời, sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kiến thức và khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt.

Nhìn chung, nếu chỉ nhận xét vu vơ qua những cuộc gọi chào mời khéo léo của tư vấn viên, bạn rất dễ mắc phải “cái bẫy” mà các công ty du học giăng sẵn. Hãy tự xây dựng cho mình những tiêu chí riêng để đánh giá một công ty tư vấn du học Hàn Quốc đáng tin cậy. Và nếu muốn biết được một trung tâm du học Hàn Quốc có uy tín hay không thì các bạn nên trực tiếp tới văn phòng trung tâm. Để nghe nhân viên tư vấn và quan sát hoạt động của công ty rồi tự mình đưa ra đánh giá. 

Hiện nay, duhochanquoc.net là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Trung tâm đang triển khai tư vấn du học Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, để nhận được hỗ trợ tốt nhất và có cơ hội apply vào những trường danh giá tại Hàn. Nhanh tay để không bỏ lỡ giấc mơ du học rất gần tầm với này!

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status