Trung tâm Hàn Ngữ Sejong và các chương trình đào tạo năm 2023

Trung tâm Hàn Ngữ Sejong và các chương trình đào tạo năm 2023

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn nổi tiếng. Được biết trung tâm có tới 174 chi nhánh giảng dạy tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại 57 quốc gia trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam trung tâm Hàn ngữ Sejong còn là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín được nhiều người lựa chọn trong vô số các trung tâm đào tạo tiếng Hàn hiện có trên thị trường. Bài viết này chúng ta cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết cùng với các chương trình đạo tạo hiện có tại Việt Nam nhé. 

Giới thiệu sơ lược về trung tâm Hàn Ngữ Sejong 

Trung tâm Hàn Ngữ Sejong chính thức ra đời vào tháng 12/2012. Trung tâm được quản lý bởi Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc. Trung tâm chịu trách nhiệm quản lý các chương trình giáo dục ngôn ngữ và phổ cập văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và các nước trên toàn thế giới. Nhằm mục địch thu hút du học sinh quốc tế đến với đất nước Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Trung tâm với nhiều chi nhánh, trải đều khắp cả nước. Cụ thể các trung tâm đóng tại các thành phố lớn như sau: 

Chi nhánh trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Hà Nội

Cơ sở 1:  Trung tâm được đặt tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Đơn vị này là sự kết hợp giữa Nhân văn Hà Nội và đại học Ngoại ngữ Busan.

Cơ sở 2:  Cơ sở thứ 2 của trung tâm tại Hà Nội nằm trong khuôn viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội (số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội). Với ưu điểm là cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học. 

Cơ sở 3: Cơ sở thứ 3 này được đặt tại tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội. Ưu điểm của trung tâm là đào tạo đa dạng khóa học từ cơ bản tới nâng cao với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh của trung tâm Hàn ngữ Sejong

Riêng tại Thành Phố Hồ Chí Minh gồm 3 cơ sở của trung tâm Hàn Ngữ Sejong, được đặt tại trung tâm thành phố, trong khuôn viên các trường đại học lớn. Cụ thể như sau:

Cơ sở 1: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ tại số 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1. Trung tâm là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đại học Chosun Hàn Quốc và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2:  Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh. Có địa chỉ tại số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. 

Cơ sở 3: Đóng tại  Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (Địa chỉ số 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh).

Một số chi nhánh khác của trung tâm Hàn ngữ Sejong

Ngoài các cơ sở được đặt tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Mình thì trung tâm Hàn Ngữ Sejong còn mở rộng chi nhánh tại các tỉnh thành lớn khác như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Quy Nhơn, Bình Dương, Cần Thơ…. Các cơ sở đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chương trình đạo tạo đều bài bản… Do đó các bạn có thể lựa chọn cơ sở đào tạo ở đâu cũng được miễn sao phù hợp với bản thân. 

Chương trình đào tạo của trung tâm Hàn ngữ Sejong 

Có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn, tuy nhiên trung tâm Hàn ngữ Sejong nổi tiếng với việc đào tạo bài bản với những chương trình đào tạo cụ thể cho từng nhóm đối tượng. Với điều này nhằm giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả dạy học. 

Khóa tiếng Hàn sơ cấp 

Khóa tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong dành cho người mới bắt đầu. Chương trình học này được chia thành 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được học các kiến thức cơ bản trong tiếng Hàn như: 

 • Bảng chữ cái tiếng Hàn.
 • Cấu trúc câu, ngữ pháp cơ bản thường được dùng trong giao tiếp hằng ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của đông đảo các học viên là các đối tượng khác nhau; do đó trung tâm đã có hai lớp học với các khung giờ khác nhau: lớp học thường xuyên và lớp học tập trung. 

 • Lớp thường xuyên với thời gian từ 20 đến 30 buổi. Lịch học được sắp xếp vào các tối trong tuần: Thứ 2- 4, 3- 5 hoặc 2- 4- 6 hàng tuần. 
 • Lớp tập trung (40 buổi học) diễn ra từ thứ 2 – 6 (cả sáng lẫn chiều).

Học phí khóa tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có sự khác biệt giữa hai loại lớp học:

 • Lớp tập trung: 5.760.000 VNĐ / lớp ( Học phí này có thể thay đổi theo thời gian) 
 • Lớp thường xuyên: 2.850.000 VNĐ / lớp (Học phí này có thể thay đổi theo thời gian) 

Tiếng Hàn Trung cấp 

Khóa tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng được chia thành 6 cấp độ. Điều kiện học khóa tiếng Hàn trung cấp là đã hoàn thành khóa học sơ cấp trước đó. Khi tham gia khóa học này các bạn sẽ được tiếp cận với các kiến thức cao hơn. Được học các kỹ năng nghe, nói, đọc viết… Nhằm mục đích phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. 

Khóa học tiếng Hàn trung cấp học viên được lựa chọn thời gian học với thời gian học linh hoạt: Lớp tập trung (40 buổi) và lớp thường xuyên (30 buổi). 

Học phí khóa tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có sự khác biệt giữa hai loại lớp học. Học phí này có thể thay đổi theo thời gian.

 • Lớp học tập trung: 6.560.000 VNĐ / lớp.
 • Lớp học thường xuyên: 3.150.000 VNĐ / lớp.

Lớp luyện thi Topik

Luyện thi Topik là khóa học thứ 3. Đây là khóa học được tổ chức vào các ngày thứ 2-4-6 hằng tuần. Mỗi buổi học kéo dài trong khoảng 3h đồng hồ. 

Đối tượng theo học khóa luyện thi Topik là những người có lượng kiến thức nhất định về tiếng Hàn. Lớp luyện thi Topik cũng được chia thành 6 cấp độ với 2 lớp là: lớp luyện thi Topik I (lớp cấp 1 và 2) và lớp luyện thi Topik II (lớp cấp 3, 4, 5, 6).

Học phí luyện thi Topik như sau: 

 • Luyện thi Topik I: 2.880.000 VNĐ / lớp.
 • Luyện thi Topik II: 4.320.000 VNĐ / lớp.

Khóa tiếng Hàn giao tiếp

Khóa học tiếp theo được đông đảo học viên lựa chọn phải kể đến khóa học giao tiếp. Các khóa giao tiếp tiếng Hàn được chia thành 2 khóa nhỏ:

 • Khóa sơ cấp tiếng Hàn 
 • Khóa trung cấp tiếng Hàn

Học phí khóa tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có sự khác biệt giữa hai loại lớp học:

 • Khóa sơ cấp: 3.600.000 VNĐ / lớp / 20 buổi
 • Khóa trung cấp: 4.020.000 VNĐ / lớp / 20 buổi

Khóa học Tiếng Hàn thương mại

Tiếng Hàn thương mại dành cho những ai muốn học thêm về lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Đặc biệt đối với các bạn có nhu cầu làm việc tại các công ty tiếng Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.  Học tiếng Hàn thương mại mở ra cho các bạn rất nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. 

Khóa tiếng Hàn thương mại cũng được chia thành 2 khóa là sơ cấp và trung cấp với 4 lớp học nhỏ (tương ứng với 4 cấp độ) cho mỗi khóa. Học phí khóa tiếng Hàn thương mại tại trung tâm Hàn ngữ Sejong cũng có sự khác biệt giữa hai loại lớp học:

 • 3.600.000 VNĐ / lớp / 20 buổi đối với khóa sơ cấp. 
 • 4.020.000 VNĐ / lớp / 20 buổi đối với khóa trung cấp

Khóa biên phiên dịch

Khóa học biên phiên dịch thường dành cho những người có định hướng theo nghề biên phiên dịch tiếng hàn. Khóa học Biên phiên dịch tại trung tâm Hàn ngữ Sejong chia làm khóa trung cấp và cao cấp. 

Các bạn sẽ được học 2 lớp với trình độ khó dần, mỗi lớp gồm 20 buổi. Khóa học này đòi hỏi học viên phải có kiến thức nhất định về tiếng Hàn trước đó.

Học phí mỗi lớp biên phiên dịch là 6.000.000 VNĐ / lớp. Lệ phí học tại trung tâm Hàn ngữ Sejong sẽ thay đổi tùy từng thời gian. 

Khóa phương pháp giảng dạy tiếng Hàn

Khóa học phương pháp dạy tiếng Hàn chuyên đào tạo kỹ năng đứng lớp giảng dạy tiếng Hàn như một giáo viên thực thụ. Mục tiêu của khóa học này là các bạn học viên được cấp chứng nhận đủ trình độ đứng lớp giảng dạy tiếng Hàn. 

Khóa học gồm 24 buổi với mức học phí là 5.760.000 VNĐ / khóa.

Khóa học Tiếng Hàn du lịch

Hàn Quốc là một quốc sở có nền văn hóa và có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng với đó thì đời sống của người Việt ngày càng được nâng cao. Do đó nhu cầu được đi du lịch tại Hàn rất lớn. Trước khi du lịch tại Hàn thì các bạn cần phải chuẩn bị cho mình kiến thức văn hóa, ngôn ngữ… để tránh bỡ ngỡ. Bởi vì, không phải lúc nào hướng dẫn viên du lịch cũng có thể ở bên cạnh giúp đỡ bạn.

Trong trường hợp bạn du lịch Hàn Quốc tự túc thì khóa tiếng Hàn du lịch tại trung tâm Hàn ngữ Sejong sẽ tiếp thu tự tin cho bạn, tránh được một số trường hợp đáng tiếc khi du lịch ở một đất nước xa lạ. 

Khóa học tiếng Hàn du lịch tại trung tâm Hàn ngữ Sejong thường kéo dài trong 10 buổi với mức học phí là 1.800.000 VNĐ / khóa.

Tiếng Hàn kết hôn

Khi nền văn hóa hội nhập, nhu cầu kết hôn giữa thanh niên các nước Việt – Hàn ngày càng nhiều. Tuy nhiên nếu có ý định kết hôn và định cư tại Hàn thì bạn phải trau dồi ngôn ngữ và tìm hiểu về văn hóa của đất nước này. 

Việc chuẩn bị sẵn sàng về ngôn ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen, hội nhập với cuộc sống tại xứ sở Kim Chi. Với việc tham gia khóa học này giúp bạn tránh trường hợp sốc văn hóa, bất đồng ngôn ngữ giữa các thành viên trong gia đình. 

Khóa học tiếng Hàn kết hôn gồm 10 buổi với mức học phí là 2.520.000 VNĐ / khóa.

Tiếng Hàn có khó học không?

Việc học tiếng Hàn khó hay dễ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có một phần phụ thuộc vào vốn từ ngữ mẹ đẻ và kinh nghiệm học ngoại ngữ của bạn trước đó. Ví dụ một người Nhật học tiếng Hàn sẽ dễ hơn một người Việt Nam. 

Tuy nhiên, các bạn cũng đừng lo lắng, bởi nếu như lựa chọn được thầy, được khóa học hay trung tâm uy tín thì bạn nhanh chóng tiếp thu và học tiếng Hàn một cách dễ dàng. 

Gợi ý, nếu bạn học bảng chữ cái tiếng Hàn, được phát âm giống bảng chữ cái tiếng Anh. Nó có 14 phụ âm và 10 nguyên âm và có thể đọc khá nhanh và hợp lý. Có một số liên tưởng dễ dàng để kết nối các chữ cái với những gì bạn đã biết trong tiếng Anh.

Ngoài ra các bạn cần nắm vững các quy tắc trong việc học tiếng Hàn đây chính là then chốt đề học nhanh chóng hiệu quả.

Một yếu tố đóng phần quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong việc học thêm một ngoại ngữ ngoài yếu tố tố chất của mỗi người, thì còn phụ thuộc vào ý chí, tinh thần và sự quyết tâm của mỗi người. Nếu như bạn có mục tiêu và ý chí thì việc học tiếng Hàn hoàn toàn trở nên đơn giản.  

Đăng ký học tiếng Hàn ở đâu uy tín? 

Việc lựa chọn trung tâm học cũng được rất nhiều học viên quan tâm. Một trong số những trung tâm uy tín trong việc đào tạo tiếng Hàn phải kể đến NetViệt. Với những ưu điểm nổi bật như sau: 

Đội ngũ giảng viên: Đây là đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, là những người nhiệt huyết và yêu nghề. Luôn được chọn lọc và đào tạo bài bản. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những khóa học chất lượng nhất. 

Cơ sở vật chất:  Trung tâm được trang bị đầy đủ phòng học, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu dạy học hằng ngày. Đây chính là điều kiện tốt nhất cũng là ưu thế khi các bạn tham quan lựa chọn khóa học tại trung tâm. 

Đội ngũ tư vấn: Đội ngũ cán bộ nhân viên, tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi, nhằm giúp các bạn chuẩn bị hồ sơ, lựa chọn khóa học. 

Học phí cạnh tranh: Học phí các khóa học tại trung tâm cạnh tranh với thị trường. Tuy nhiên trung tâm Du học Hàn Quốc luôn tạo ra những ưu đãi đặc biệt vào các dịp lễ tết. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận ưu đãi. 

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học tại trung tâm Hàn ngữ Sejong quý học viên vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn. Chúc các bạn thành công với những khóa học tiếng Hàn, và sớm thực hiện được ước mơ đặt chân tới xứ sở Kim Chi nhé! 

Công ty cổ phần nhân lực Netviet 

Số nhà 15, Liền Kề 6, Khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

ĐT : 0962.328.328

Google Maps

massage parlors with happy endings mom son porn comix hotsexvideo.vip emilia clarke nude got genshin impacr rule 34, five nights at freddy's hentai free vr porn games videoprono.vip katie price onlyfans leaks holly berry nude pics, don't toy with me miss nagatoro rule 34 videos por o español latexporn.win co worker blow job charli d amelio hot