Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Giới thiệu về trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có lượng sinh viên nước ngoài lựa chọn là nơi để đi du học nhiều nhất. Với nền kinh tế phát triển vượt trội & hệ thống giáo dục chất lượng tốt trên thế giới, Hàn Quốc đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài thành công trong nhiều lĩnh vực. Nếu các bạn có dự định du học Hàn Quốc tại một ngôi trường lâu năm, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại & có nhiều kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực ngoại ngữ. Chắc chắn, các bạn không thể bỏ qua trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam. Để biết trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam có đáp ứng được mong muốn của bạn hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam được thành lập khá lâu đời từ năm 1993 với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong mọi lĩnh vực. Đây là trường đầu tiên thực hiện bài giảng trên mạng ở Hàn Quốc cho sinh viên. Một mô hình mới trong lĩnh vực học tập, tạo điều kiện cho các bạn tiện lợi, linh hoạt hơn trong quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Với hơn 20 năm hình thành & phát triển, trường luôn mong muốn đào tạo sinh viên trở thành những con người tài năng trong thời đại thế kỷ XXI hiện nay. Thông qua việc đào tạo những kiến thức chuyên ngành song song với những bài học về sự công bằng, công lý & mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên. Trường có 3 chuyên ngành chính: Khoa học Xã hội & Nhân văn; Kỹ thuật & Khoa học Tự nhiên.

Trường luôn tìm cách cải thiện môi trường giáo dục & trao đổi với các trường Cao đẳng, Đại học nước ngoài để tăng khả năng nhận thức về danh tiếng, uy tín của trường. Mong muốn trở thành trường Cao đẳng toàn cầu với những cơ hội & thách thức vô tận dành cho các bạn trẻ tài năng là một trong những điều trường luôn hướng tới.

Thông tin cơ bản

  • Tên trường: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam (Tên tiếng Anh là Youngnam Foreign Language College)
  • Vị trí: 780-9, Namcheon-ro, Namcheon-myeon, Gyeongsan-si, Gyeongsangbuk, Hàn Quốc
  • Điện thoại: 82-53-810-0100
  • Fax: 82-53-810-0199
  • Website: http://www.yflc.ac.kr/
  • Loại hình: Tư nhân

Chuyên ngành đào tạo

Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khóa học tiếng Nhật

Khi theo học chương trình này, các bạn sẽ được giao tiếp & thực hành để nâng cao kỹ năng thích ứng trong thực tế. Khóa học sẽ tập trung vào các kỹ năng diễn đạt, nghe & hiểu tiếng Nhật để nói thành thạo tiếng Nhật. Rèn luyện liên tục tạo thói quen phản xạ cho các bạn. Mục đích để tránh việc các bạn học phụ thuộc quá nhiều vào việc học thuộc lòng rồi sau đó sẽ quên.

Các bạn sẽ được giảng viên là các giáo sư nước ngoài giảng dạy, tiếp xúc với họ một cách tự nhiên nhất để nâng cao các kỹ năng. Ngoài việc học, các bạn còn được tham gia trải nghiệm văn hóa, lịch sử & cuộc sống của người Nhật thông qua cắm trại với họ trong kỳ nghỉ hè,… để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ có bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu đỗ kỳ thi, các bạn sẽ nhận được bằng cấp về lĩnh vực liên quan như: du lịch, kinh doanh, thương mại,…

Khóa học tiếng Nga

Ở khóa học này, các bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa, chính trị, kinh tế & xã hội của Nga để trau dồi vốn từ của mình. Khóa học này phù hợp với các bạn có ý định theo phiên dịch viên hoặc phiên dịch viên chuyên nghiệp. Trường luôn tạo điều kiện để các bạn nói chuyện trực tiếp với người bản ngữ qua việc đàm thoại bằng tiếng Nga & tiếng Anh. Các bạn sẽ được ứng dụng những thiết bị hiện đại của trường để học tập một cách nhất. Ngoài ra, trường còn liên kết với nhiều trường Đại học ở Nga để các bạn có cơ hội trao đổi & chia sẻ, mở rộng mối quan hệ của mình. Nhằm nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Nga.

Khoa kỹ thuật

Ngành năng lượng tái tạo

Ngày này, thế giới vẫn còn những mối lo ngại về biến đổi khí hậu và hủy hoại môi trường do sử dụng quá nhiều năng lượng hóa thạch. Vì vậy, năng lượng tái tạo đang được phát triển để thay thế thân thiện với môi trường. Sử dụng năng lượng tự nhiên mà không sử dụng nguyên liệu hóa thạch hoặc năng lượng hạt nhân. Các nước tiên tiến và các công ty đang không ngừng cạnh tranh tìm tạo cơ hội mới cho các bạn. Mục đích đào tạo các bạn trở thành những người dẫn dắt nền kinh tế toàn cầu trong tương lai thông qua phát triển công nghệ năng lượng tái tạo.

Năng lượng tái tạo đã trở thành một trong những ngành công nghiệp hàng đầu quốc gia. Với việc tạo ra giải pháp thay thế để giảm thiểu lượng khí thải carbon ô nhiễm môi trường. Do đó, năng lượng tái tạo là ngành rất quan trọng đối với cuộc sống con người, đóng góp cho sự phát triển công nghiệp & cơ hội việc làm sau khi ra trường của các bạn rất cao.

Khoa học Tự nhiên

Khoa điều dưỡng (4 năm)

Các bạn sẽ được đào tạo kiến thức & kỹ năng chuyên môn về sức khỏe. Thông qua các bài giảng và thực hành lâm sàng để nâng cao kỹ năng của mình phục vụ cho công việc sau này.
Các công việc có thể làm sau khi ra trường: y tá tại các bệnh viện đa khoa hoặc bệnh viên của trường Đại học; giáo viên y tế tiểu học/ trung học/ cao học; cán bộ điều dưỡng; y tá nước ngoài; nhà giáo dục sức khỏe;…

Trị liệu nghề nghiệp (3 năm)

Hay còn gọi là Phục hồi chức năng – là một trong 3 lĩnh vực của y học gồm phòng bệnh-chữa bệnh-phục hồi chức năng. Phục hồi chức năng là quá trình giúp đỡ những người đã mất khả năng hoạt động thể chất, tinh thần, xã hội & kinh tế có khả năng hoạt động độc lập tối ưu. Nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bị khuyết tật về thể chất & tâm lý do tai nạn hoặc do bệnh tật bẩm sinh.

Để có thể trở thành một nhà trị liệu nghề nghiệp, bạn phải có ý thức đạo đức tốt & có chuyên môn đánh giá, điều trị & giáo dục. Đồng thời phải có khả năng nghiên cứu học thuật để đáp ứng liên tục nhu cầu xã hội & bắt kịp với sự thay đổi của lý thuyết & công nghệ. Bạn phải có khả năng thích ứng xã hội quốc tế để sử dụng thông tin y tế.

Tất nhiên, theo học chuyên ngành này, trường sẽ đào tạo để bạn trở thành một nhà trị liệu nghề nghiệp qua việc đào tạo kiến thức, kỹ năng & thái độ cần có trong các lĩnh vực khác nhau. Từ đó, bạn sẽ có khả năng thích nghi & đáp ứng kịp thời với sự thay đổi môi trường hay bất cứ điều gì liên quan đến trị liệu nghề nghiệp.

Vệ sinh nha khoa (3 năm)

Gần đây, các nha khoa tập trung vào việc phát hiện và phòng ngừa sớm các bệnh phát triển ở vùng miệng & tập trung vào giáo dục sức khỏe răng miệng cũng như quản lý các bệnh nhân tại các phòng khám nha khoa. Vì vậy, vệ sinh nha khoa là ngành không kém phần quan trọng liên quan đến vấn đề răng miệng của con người.

Các bạn sẽ dược hướng dẫn thực hành & học lý thuyết liên quan để tăng cường kỹ năng làm việc thực tế. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ nhận được giấy phép vệ sinh nha khoa. Từ đó, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện hoặc phòng khám nha khoa hay trở thành một kỹ thuật viên y tế chuyên nghiệp về lĩnh vực nha khoa.

Khoa dinh dưỡng

Chương trình được xây dựng kết hợp giữa đông y, dinh dưỡng và nấu ăn. Chương trình được đánh giá là giảng dạy tốt nhất ở Hàn Quốc với số lượng công thức về dinh dưỡng dược liệu tốt nhất. Trường còn hợp tác với các Liên đoàn về dinh dưỡng quốc tế để trao đổi, trải nghiệm & khám phá các hoạt động khác.

Lý do nên chọn trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Học phí ưu đãi hấp dẫn

Học phí (ưu đãi 6 tháng học phí), chi phí ăn ở và các khoản chi phí khác đều thấp hơn so với các khu vực khác ở Hàn Quốc.

Có mã Code mới đóng Invoice

Mã code ở đây được hiểu là thay vì cấp thư mời cho các bạn thì phía bên trường ở Hàn Quốc sẽ mang thư mời & các giấy tờ khác của bạn ra cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc để xin mã code cho các bạn. Sau khi trường xin được thì sẽ gửi về Việt Nam cho các bạn. Các bạn sẽ dùng mã này để xin Visa.

Invoice ở đây được hiểu là hóa đơn để đóng học phí & các khoản phí khác của trường đã nhận mình & cho phép mình nhập học vào trường. Trong hóa đơn bao gồm: học phí, ký túc xá, bảo hiểm,…

Không phải cọc tiền chống trốn

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Trường được thành lập rất lâu đời nhưng liên tục nâng cao về mặt cơ sở vật chất để tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt nhất có thể. Cụ thể: ký túc xá để sinh viên nghỉ ngơi, sinh hoạt; thư viện để học tập & đọc sách; trung tâm thể hình để các bạn rèn luyện sức khỏe của mình; sân chơi riêng để các bạn vui chơi, giải trí;…

Trung tâm thể hình của trường

Trung tâm thể hình của trường

Sân chơi của trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Sân chơi của trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Ký túc xá của trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Ký túc xá của trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Đào tạo chất lượng cao

Tất cả các chương trình của trường luôn có lý thuyết song song với thực hành để các bạn có thể ứng dụng những gì vừa học vào thực tế. Nhằm nâng cao kỹ năng làm việc của các bạn. Trường có riêng một khu thực hành rất tiện lợi để các bạn thực hành khi học.

Tòa nhà thực hành của trường

Tòa nhà thực hành của trường

Thư viện của trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Thư viện của trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam

Chính sách học bổng của trường

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Youngnam luôn tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên với nhiều loại học bổng khác nhau để thúc đẩy việc học tập của các bạn. Cụ thể:
+ Học bổng xuất sắc cho sinh viên mới vào trường, cho những bạn đạt thành tích xuất sắc trong học tập;
+ Học bổng hỗ trợ dành cho các sinh viên hoạt động trong các câu lạc bộ, đoàn hội sinh viên, góp phần cho sự phát triển của trường;
+ Học bổng dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn & được đánh giá là học tập & làm việc tốt;
+ Học bổng ngôn ngữ xuất sắc dành cho sinh viên có những kỹ năng xuất sắc về tiếng như TOEIC (tiếng Anh), JLPT (tiếng Nhật), HSK (tiếng Trung) và TOEFL (tiếng Nga),…

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường Cao đẳng ngôn ngữ Youngnam & lý do tại sao nên chọn học tại trường này. Hy vọng đây sẽ là những thông hữu ích giúp các bạn có lựa chọn tốt khi theo học các trường tại Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công!

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status