Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Trường Đại học Busan Hàn Quốc (hay còn gọi là Đại học Pusan) nằm trong danh sách top đầu các trường công lập và trường top ưu tiên. Đại học Quốc gia Busan được ví như là cái nôi đào tạo của nhóm ngành nghiên cứu và giáo dục Đại học. Đến nay, trường đã phát triển thành một trong những trung tâm đứng đầu cả nước về đào tạo và nghiên cứu. Qua bài viết này duhochanquoc.net sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin chi tiết nhất về trường Đại học Quốc gia Busan, để bạn có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc của mình.

1. Thông tin trường

Đại học Quốc gia Busan Được thành lập vào tháng 5 năm 1946, trường đã đào tạo nên nhiều thế hệ chuyên gia và nhân tài lãnh đạo cho đất nước Hàn Quốc. Đến nay, trường đã phát triển thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu Châu Á.

 • Tên tiếng Anh: Pusan National University, PNU
 • Tên tiếng Việt: Đại học Quốc gia Busan (Đại học Quốc gia Pusan)
 • Tên tiếng Hàn: 부산대학교
 • Địa chỉ: 2 Busandaehak-ro 63beon-gil, Jangjeon 2(i)-dong, Geumjeong-gu, Busan, South Korea
 • Website: http://www.pusan.ac.kr/

2. Điểm nổi bật của trường

 • Đại học Quốc gia Busan đứng vị trí thứ 2 trong danh sách 10 trường đại học quốc gia lớn nhất Hàn Quốc.
 • Theo kết quả của Bộ Giáo dục và Khoa học năm 2011: Trường nằm trong top 5 các trường có trung tâm nghiên cứu tốt nhất Hàn Quốc.
 • Theo kết quả đánh giá của Chosun & amp, QS Asian University Rankings năm 2012: trường được xếp thứ 9 trong top những trường tốt nhất Hàn Quốc, đứng số 1 trong các trường công lập ở Hàn và đứng thứ 63 trong danh sách các trường ĐH tốt nhất khu vực Châu Á.
 • Hiện nay trường có 1.600 sinh viên quốc tế trên tổng hơn 31.000 sinh viên đang theo học.
 • Đội ngũ giảng viên đứng lớp đều là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.
 • Đại học Quốc gia Busan đã và đang liên kết với các tập đoàn nghiên cứu lớn, tạo ra môi trường học tập đầy thực tế cho sinh viên.

3. Cơ sở vật chất

Đại học Quốc gia Busan tọa lạc trên thành phố Busan – thành phố lớn thứ 4 Hàn Quốc, là thành phố cảng năng động với khoảng 3,6 triệu người sinh sống. Là trường đại học được thành lập dưới sự đầu tư của chính phủ Hàn Quốc. Do vậy, từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng đào tạo đều được đầu tư toàn diện.

PNU với các phòng nghiên cứu, phòng học và phòng thí nghiệm cho các thí nghiệm hiện đại, Khu phức hợp thể thao là một trong những nhà thi đấu đại học tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Ngoải ra Đại học Quốc gia Busan còn có hệ thống sân vận động, thư viện, khu vực sân bãi rộng lớn, là điều kiện vô cùng tốt cho sinh viên trong trường học tập và nghiên cứu.

Trường Đại học Quốc gia Busan có khu ký túc xá có sức chứa 10.000 người. Các khu KTX hiện nay ở có ở cơ sở Busan, Yangsan và Milyang.

4. Các chuyên ngành đào tạo

5. Học phí và các chi phí khác

Khoá tiếng Hàn

Học phí khoá tiếng Hàn: 5,600,000 Won/năm.

Chương trình đại học

Chương trình sau đại học: từ 4,762,000 Won ~ 9,068,000 Won / năm.

Phí ở và tiền ăn cụ thể ở KTX như sau:

– Phòng 2 người, nhà tắm chung, 3 bữa ăn/ngày: 1.200.000 Won/kỳ.

– Phòng 2 người, phòng tắm riêng, 3 bữa ăn/ngày: 1.369.000 Won/kỳ.

6. Cơ hội học bổng

Trường Đại Học Quốc Gia Busan có rất nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế tùy thuộc vào trình độ học tiếng Hàn và kết quả học tập chuyên ngành, các bạn chỉ cần siêng năng, chăm chỉ thì có hội nhận được học bổng không mấy khó khăn.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status