Trường Đại học Calvin- Yongin: Ngôi trường hàng đầu cho các chuyên ngành Khoa học & Nhân văn

Trường Đại học Calvin- Yongin: Ngôi trường hàng đầu cho các chuyên ngành Khoa học & Nhân văn

Chọn Trường Đại học Calvin- Yongin để du học với chi phí thấp, chất lượng đào tạo hàng đầu xứ sở Kim Chi. Xem thông tin về trường ngay để yên tâm đăng ký.

Trường Đại học Calvin- Yongin được xem là điểm đến của các du học sinh khi muốn theo học chuyên ngành Khoa học xã hội & Nhân văn. Đây là trường đại học có gần 70 năm phát triển với chất lượng giảng dạy rất tốt. Với những chia sẻ dưới đây của Du học Hàn Quốc Netviet, bạn sẽ hiểu thêm về ngôi trường đại học này để cân nhắc khi muốn sang xứ Hàn học tập.

Giới thiệu đôi nét về Trường Đại học Calvin- Yongin

 • Tên trường: Đại học Calvin- Yongin
 • Tên tiếng Hàn : 칼빈대학교
 • Tên trường theo tiếng Anh: Calvin University – CVU
 • Loại hình: Tư thục
 • Năm thành lập: 1954
 • Số lượng giảng viên ở trường: 164
 • Số lượng sinh viên: 504
 • Website: http://www.calvin.ac.kr/
 • Địa chỉ: Số 184 – Mabungro – Giheng – Yongin – Gyeonggi – Hàn Quốc.

Đánh giá chung về Đại học Calvin- Yongin – Hàn Quốc

Trường Đại học Calvin- Yongin là ngôi trường đã gần 70 năm tuổi tại Yongin. Thời gian đầu thành lập, trường có tên gọi là “Trường Thần học buổi tối”. Đến năm 1997, tên trường đã được Bộ GD Hàn Quốc đổi thành ĐG Calvin như hiện nay.

Ngôi trường đại học này nằm ngay trung tâm thành phố Yongin, chỉ cách thủ đô Seoul 30km lái xe. Không chỉ có điều kiện giao thông thuận lợi mà Yongin từ lâu còn được biết đến là ngôi làng Dân gian nổi tiếng với các nét văn hóa độc đáo của xứ Hàn. Ở đây có nhiều danh lam và địa điểm du lịch rất nổi tiếng như: công viên Everland, Vườn bách thảo Hanteak, tháp quan sát YongIn…  Đây cũng là những điểm văn hóa được trường đưa vào để đào tạo, giảng dạy thực tế cho sinh viên. Chắc chắn, ĐH Calvin Hàn Quốc là ngôi trường lý tưởng để sinh viên trong nước và các du học sinh quốc tế lựa chọn để theo học.

 

Trường Calvin- Yongin là nơi đã có bề dày lịch sử gần 70 năm tại Hàn Quốc
Trường Calvin- Yongin là nơi đã có bề dày lịch sử gần 70 năm tại Hàn Quốc

Hiện nay, Calvin University đang có 8 khoa đào tạo với các hệ Đại học, Cao học tổng hợp và cao học Thần học. Trường cũng hợp tác với hơn 17 ngôi trường đại học lớn trong nước và thế giới, mang đến cơ hội học tập, trao đổi kiến thức rất lý tưởng cho du học sinh quốc tế.

6 Ưu điểm của Trường Đại học Calvin- Yongin thu hút du học sinh lựa chọn

Trường Đại học Calvin- Yongin được rất nhiều du học sinh chọn đăng ký theo học. Đây là ngôi trường có nhiều ưu điểm để bạn cân nhắc như:

 • Trường có cơ sở khang trang, quy mô rộng lớn. 
 • Bề dày lịch sử gần 70 năm chính là bảo chứng cho uy tín, chất lượng giảng dạy ở đây.
 • Vị trí của trường thuận lợi cho sinh viên khi học tập, đi lại.
 • Các thủ tục và điều kiện đăng ký nhập học ở trường không quá phức tạp, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tham gia học tập ở đây, nhất là với các du học sinh quốc tế.
 • Các khoản chi phí khi theo học tại trường khá thấp nên không tạo áp lực lớn cho sinh viên.
 • Đại học Calvin có nhiều chương trình học bổng để khích lệ tinh thần của sinh viên cũng như hỗ trợ sinh viên trong quá trình tham gia đào tạo ở đây.
Chương trình đào tạo ở đại học Calvin rất đa dạng và chất lượng
Chương trình đào tạo ở đại học Calvin rất đa dạng và chất lượng

Điều kiện đăng ký du học ở Đại học Calvin

Bạn muốn du học Hàn Quốc tại Đại học Calvin? Vậy bạn cần phải nắm rõ các quy định về điều kiện đăng ký nhập học dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị thủ tục đầy đủ nhất.

Điều kiện đăng ký học hệ tiếng Hàn

Du học sinh muốn tham gia đào tạo chuyên ngành tại trường cần phải tốt nghiệp khóa tiếng Hàn theo quy định. Điều kiện để nhập học như sau:

 • Có điểm tốt nghiệp cấp 3 tối thiểu 6,5.
 • Không yêu cầu chứng chỉ TOPIK.
 • Tốt nghiệp cấp 3 tính đến thời điểm làm thủ tục không quá 3 năm.

Điều kiện đăng ký du học hệ Đại học ở trường Calvin

 • Đã tốt nghiệp trường cấp 3 hay các cấp đào tạo ở bậc tương đương.
 • Trình độ tiếng Hàn từ chứng chỉ TOPIK trở lên hoặc đã học xong chương trình tiếng Hàn cấp độ 3 ở học viện ngôn ngữ tại các trường Cao đẳng- Đại học ở Hàn Quốc.
 • Tốt nghiệp cấp 3 tính đến thời điểm làm thủ tục không quá 3 năm.
Lưu ý điều kiện khi nhập học ở Trường Đại học Calvin- Yongin
Lưu ý điều kiện khi nhập học ở Trường Đại học Calvin- Yongin

Chương trình đào tạo ở Đại học Calvin Hàn Quốc

Dưới đây, Du học Hàn Quốc Netviet giúp bạn nắm được các chuyên ngành Đại học Calvin đang đào tạo. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn nếu muốn du học tại đây.

 

Hệ Đại họcHệ Cao học
Cao học Thần học Cao học tổng hợp
Thần họcThạc sĩ Thần học Tiến sĩ Nhân văn 
Tư vấn phúc lợiThạc sĩ Văn học Thạc sĩ Nghệ thuật
Công nghiệp Văn hóa – Quản trị kinh doanh Tiến sĩ Triết học 
Chăm sóc trẻ em Tiến sĩ Thần học
Thánh ca Thạc sĩ Thần học 
Âm nhạc thực hành Thạc sĩ & Tiến sĩ thần học 
Chăm sóc các trẻ sơ sinh  
Tư vấn Phúc lợi cho Trẻ em & Thanh niên  

 

Quy định học phí ở Trường Đại học Calvin- Yongin

Khi theo học tại Trường Đại học Calvin- Yongin, bạn cần chú ý về quy định học phí tại đây. Những năm trước, học phí ở trường được quy định ở mức 3,025,000 KRW/kỳ (Tương đương khoảng 90,500,000 VND/kỳ).

Tuy nhiên, mức học phí có thể thay đổi theo các năm và cũng có thể sẽ phát sinh một số phụ phí tùy theo chuyên ngành mà bạn theo học. Vì vậy, bạn có thể liên hệ Du học Hàn Quốc Netviet để chúng tôi cập nhật thông tin, báo chính xác học phí cùng các khoản chi phí đi kèm. Như vậy, bạn có thể chuẩn bị tài chính khi đi du học một cách chủ động và chu đáo nhất.

Chủ động tài chính hơn khi nắm được quy định về học phí tại Đại học Calvin 
Chủ động tài chính hơn khi nắm được quy định về học phí tại Đại học Calvin

Chương trình học bổng quy định ở Đại học Calvin Hàn Quốc

Hiện nay, Đại học Calvin- Yongin triển khai rất nhiều chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên trong nước và các du học sinh. Đa số điều kiện học bổng đều được ưu tiên cho sinh viên có ngôn ngữ đầu vào ở trường tốt. Vì vậy, nếu muốn nhận được học bổng thì bạn phải chú ý trau dồi kỹ năng tiếng Hàn một cách lưu loát và tốt nhất. Dưới đây là một số chương trình học bổng được đánh giá cao và thu hút nhiều sinh viên, du học sinh tại trường nỗ lực để nhận được.

 • Học bổng thành tích: Áp dụng cho sinh viên đạt điểm cao nhất mỗi kỳ tại các khoa. Tỷ lệ % sinh viên nhận học bổng sẽ có sự điều chỉnh theo từng năm.
 • Học bổng nhập học: Dành cho sinh viên có thành tích tiếng Hàn xuất sắc nhất.
 • Học bổng xuất sắc: Chương trình này áp dụng cho các sinh viên đạt điểm trung bình (GPA) cao nhất theo từng khoa hay từng cấp trong trường.
 • Học bổng việc làm: Dành cho các sinh viên đạt GPA từ loại B trở lên và đang hỗ trợ tình nguyện hay làm việc tại các phòng ban ở trường.
Nhiều chương trình học bổng được áp dụng tại Trường Đại học Calvin- Yongin
Nhiều chương trình học bổng được áp dụng tại Trường Đại học Calvin- Yongin

Thông tin ký túc xá ở Trường Đại học Calvin- Yongin

Tại Trường Calvin Hàn Quốc, ký túc xá được xây dựng với 2 tòa nhà riêng biệt gồm:  Esther Hall – ký túc xá nữ và Paul Hall – Ký túc xá nam. Mỗi tòa nhà đều được trường trang bị các tiện nghi, trang thiết bị vật chất hiện đại. Không gian sống khép kín, đảm bảo tính tiện dụng, sạch sẽ để sinh viên có sự thoải mái nhất khi học tập, nghỉ ngơi ở đây.

Ký túc xá ở Đại học Calvin- Yongin hiện đại, sạch đẹp và rất thoáng đãng
Ký túc xá ở Đại học Calvin- Yongin hiện đại, sạch đẹp và rất thoáng đãng

Ngoài ra, không gian quanh trường có độ thoáng với nhiều cây xanh, sân tập thể thao, khu căn – tin, phòng tập Gym… Đây được đánh giá là không gian rất lý tưởng để lựa chọn lưu trú khi đến trường Calvin Hàn Quốc du học. Bởi so với việc thuê trọ bên ngoài thì ở tại ký túc xá sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tính an ninh trong không gian sống cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Các câu hỏi phổ biến khi du học ở Trường Đại học Calvin- Yongin?

Bạn có ý định du học ở Trường Đại học Calvin- Yongin và chưa có nhiều thông tin về ngôi trường này? Vậy ngoài những thông tin ở trên, bạn có thể xem các giải đáp thắc mắc dưới đây. Nó có thể giúp bạn có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo hơn.

Hồ sơ du học ở Đại học Calvin- Yongin có cần chứng minh tài chính không?

Theo quy định, khi du học Hàn Quốc, hồ sơ cần phải có các giấy tờ chứng minh tài chính đi kèm. Điển hình là sổ tiết kiệm với số dư từ 10.000 USD trở lên. Tuy nhiên, điều kiện này còn tùy theo chuyên ngành và hệ đào tạo mà bạn theo học.

Chứng minh tài chính là quy định bắt buộc cần làm khi muốn du học Hàn Quốc
chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Học ở Trường Đại học Calvin- Yongin có dễ xin việc làm không?

Calvin là trường Đại học Hàn Quốc uy tín với danh tiếng lâu năm. Ngôi trường này cũng nổi tiếng với chất lượng giảng dạy rất tốt. Đặc biệt, trường có đơn vị chuyên hỗ trợ sinh viên, du học sinh tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký theo học ở đây mà không cần phải lo lắng quá nhiều về tương lai việc làm của mình.

Đến học tại Trường Đại học Calvin- Yongin có được ở trọ bên ngoài không?

Đại học Calvin không bắt buộc sinh viên phải ở lại ký túc xá. Tùy theo điều kiện tài chính, nhu cầu sinh hoạt mà sinh viên có thể chọn ở tại ký túc xá hay thuê trọ bên ngoài. Nhưng lưu ý, chi phí cho việc ở trọ tại Hàn Quốc rất đắt đỏ. Bạn cần chú ý cân nhắc tài chính trước khi lựa chọn nơi ở của mình.

Làm thế nào để hoàn tất thủ tục đi du học đại học Calvin nhanh nhất?

Bạn có thể tìm dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục du học Hàn Quốc để được tư vấn và thay bạn hoàn tất công việc này. Có sự hỗ trợ của họ, việc du học với bạn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn được dịch vụ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo mọi thủ tục hoàn tất thuận lợi.

Du học Hàn Quốc Netviet đã cùng bạn tìm hiểu thông tin về Trường Đại học Calvin- Yongin cùng các thắc mắc phổ biến nhất khi theo học ở đây. Để được tư vấn thủ tục đi du học Hàn nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, đảm bảo uy tín, bạn hãy gọi chúng tôi ngay. Hotline: 0962 328 328 sẽ có tư vấn viên tiếp đón bạn mọi lúc.

massage parlors with happy endings mom son porn comix hotsexvideo.vip emilia clarke nude got genshin impacr rule 34, five nights at freddy's hentai free vr porn games videoprono.vip katie price onlyfans leaks holly berry nude pics, don't toy with me miss nagatoro rule 34 videos por o español latexporn.win co worker blow job charli d amelio hot