Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền giáo dục vô cùng tiên tiến, hiện đại và là điểm đến lý tưởng cho du học sinh ở nhiều nước khác nhau. Ở đây, môi trường học tập được tạo điều kiện vô cùng tốt, bạn có thể học hỏi, tham khảo cũng như áp dụng được nhiều yếu tố tân tiến, hiện đại từ nước bạn để tốt hơn cho sự nghiệp của mình sau này. Qua bài viết dưới đây, Du học Hàn Quốc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về top 10 trường đại học Hàn Quốc có môi trường đáng mơ ước nhất 2020 để bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.

1. Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul hay còn viết tắt là SNU, tên tiếng Anh của trường là Seoul National University. Trường được thành lập từ năm 1900. Số lượng sinh viên của trường rơi vào khoảng 29.000 sinh viên.

Học phí học tiếng ở đây là 6.600.000 KRW/ năm. Với chi phí cho ký túc xá sẽ rơi vào khoảng 800.000 – 1.000.000 KRW/ ký. Địa chỉ của trường là ở số 1 Gwanak-gu, thuộc vào địa phận Seoul ở Hàn Quốc.

Đại học Quốc gia Seoul được đánh giá là một trong những top trường đại học công lập thuộc hàng danh giá bậc nhất tại Hàn Quốc. Đây là một ngôi trường đáng mơ ước đối với những du học sinh từ các đất nước khác, đồng thời đây cũng là nơi được sinh viên Hàn Quốc khao khát bước chân vào cánh cổng này.

Ngôi trường giàu truyền thống lịch sử này luôn nằm trong top 3 những trường đại học uy tín và danh giá nhất tại Hàn Quốc, thuộc vào top những trường có visa thẳng 1%.

Trường đã đào tạo được rất nhiều những lứa sinh viên có tầm ảnh hưởng nổi bật trên mọi lĩnh vực như: Cựu thủ tướng Hàn Quốc là ông Chung Unchan, Giám đốc điều hành SM Entertainment Lee Sooman, Tổng thư ký Liên hợp Quốc Ban Kimoon, CEO của Samsung là ông Lee Yoonwoo,…

2. Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến ở Hàn Quốc

Ngôi trường này có tên tiếng Anh là Korea Advanced Institute of Science and Technology. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1971 với số lượng sinh viên hàng năm lên đến 15.000 sinh viên.

Địa chỉ của trường nằm ở số 291 Daehak-ro – Guseong dong – Yuseong gu – Daejeon – Hàn Quốc. Đây được xem là một ngôi trường đào tạo với khoa học kỹ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc.

2. Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến ở Hàn Quốc

2. Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến ở Hàn Quốc

Theo như thống kê mới đây, có khoảng 98% số lượng sinh viên khi ra trường đều có được những cơ hội việc làm vô cùng tốt, được làm việc trong nhiều tập đoàn lớn như: Samsung, LG, Huyndai,…

KAIST có mục tiêu hàng đầu là hướng đến giáo dục, bồi dưỡng về nhân lực sao cho ưu tú nhất đối với ngành khoa học và công nghệ của thế giới cũng như phục vụ cho đất nước Hàn Quốc.

Hàng năm, nơi đây đã đào tạo ra được hàng nghìn những kỹ sư, nhà khoa học với trình độ cao, tay nghề vô cùng xuất sắc. Ngoài ra, viện cũng nằm trong top 1% những trường Đại học ở Hàn Quốc có visa thẳng vô cùng thuận lợi.

3. Đại học Sungkyunkwan

Ngôi trường đại học này có tên tiếng anh là Sungkyunkwan University. Trường được thành lập vào năm 1398 với số lượng sinh viên hàng năm là 20.000 sinh viên.

Trường nằm ở Sungkyunkwan-ro 25-2 – Jong Nogu – Seoul. Ngoài ra, trường cũng có ký túc xá cho sinh viên ở trong quá trình học tập của mình. Đại học này cũng nằm trong top 1% trường có visa tuyển thẳng.

Bề dày lịch sử của ngôi trường này là số 1 tại Hàn Quốc. Đồng thời, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của trường đều đảm bảo hiện đại bậc nhất, được đầu tư bởi tập đoàn quy mô lớn tại Hàn Quốc đó là Samsung. Trong khuôn viên trường có thư viện Samsung với quy mô vô cùng lớn và đồ sộ.

3. Đại học Sungkyunkwan

3. Đại học Sungkyunkwan

4. Đại học Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc có tên tiếng Anh là KoreaUniversity (KU). Năm thành lập của trường là 1905, số lượng học sinh sinh viên đạt vào khoảng 30.000. Trường nằm tại số 145 Anam Ro – Seongbuk Gu – Seoul – Korea 02841.

Ngôi trường Đại học Hàn Quốc này có quy mô lớn, rộng rãi, giáo viên giảng dạy trình độ cao, là một trong những ngôi trường có được nhiều nghiên cứu đóng góp cho xã hội nhất.

5. Đại học Quốc gia Incheon

Đại học Quốc gia Incheon nằm ngay gần với sân bay Incheon. Hệ thống đường giao thông vô cùng thuận lợi với nhiều tuyến đường xe bus, cầu vượt biển, tàu điện ngầm. Tiêu chí của trường hoạt động là liên tục thay đổi, đổi mới, tầm nhìn tạo ra được môi trường học tập tốt nhất cho mọi sinh viên.

6. Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang cũng là một ngôi trường nằm trong top những trường Đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Ngôi trường này được biết đến với chất lượng giáo dục vô cùng tuyệt vời, nổi trội, có học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh.

7. Đại học Yonsei

Cơ sở đào tạo của đại học này được Quốc tế đánh giá rất cao, xếp thứ 18 toàn châu Á và 129 của thế giới theo như những đánh giá QS World University Rankings.

8. Đại học Kyunghee

Ngôi trường này có thiết kế, kiến trúc vô cùng độc đáo và đặc biệt, theo phong cách cổ điển của phương Tây. Nơi đây còn có một nền giáo dục vô cùng tốt, luôn nằm trong top những trường danh giá nhất tại Hàn Quốc.

8. Đại học Kyunghee

8. Đại học Kyunghee

9. Đại học Kookmin

Trường cũng nằm trong top 1% được visa thẳng của Hàn Quốc. Đồng thời, nơi đây cũng có một số lượng du học sinh lớn đang ngày một tăng lên, một môi trường quốc tế hoàn hảo cho bạn.

10. Đại học Sejong

Chất lượng giảng dạy của trường thuộc vào top những trường tốt nhất tại châu Á. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, nổi tiếng đào tạo các ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, những ngành cao học,…

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute