Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ trên thế giới. Bởi Hàn Quốc là một trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Bên cạnh đó, nơi đây còn có những trường Đại học danh giá, nổi tiếng về cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành,…tạo nên những thế hệ sinh viên phát triển thành công trong tương lai. Nếu các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì không thể bỏ qua trường Đại học Khoa học Kyongbuk. Đây là trường Đại học khá lâu đời & là một trong những trường đã tạo ra các ngành khoa học mới lạ đầu tiên trên thế giới. Cùng tìm hiểu thêm về trường trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu trường Đại học Khoa học Kyongbuk

Khái quát về trường Đại học Khoa học Kyongbuk

Trường Đại học Khoa học Kyongbuk (Kyongbuk Science College) được thành lập khá lâu đời từ năm 1993 dựa trên nền tảng triết lý sâu sắc & nhân văn, thúc đẩy các chuyên gia sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của dân tộc và nhân loại. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường đã tạo cơ hội cho rất nhiều bạn sinh viên học tập và trải nghiệm các khóa học từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Trường Đại học Khoa học Kyongbuk

Trường Đại học Khoa học Kyongbuk

Đặc biệt, ngay từ năm nhất Đại học, các bạn sinh viên có cơ hội được đào tạo những công nghệ hiện đại trên thế giới. Từ đó giúp các bạn nâng cao kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm & phát triển tư duy của mình. Đồng thời, giảng viên cũng có cơ hội đến các trường Đại học nổi tiếng ở các nước khác trên thế giới để trao đổi, nâng cao nhận thức giữa hai trường qua việc đào tạo & trải nghiệm văn hóa của trường. Từ đó, giảng viên trong trường cũng như trường khác sẽ tiếp thu được những cách giảng dạy mới để dạy cho sinh viên trong trường hiệu quả hơn.

Thông tin cơ bản của trường

  • Tên trường: Trường Đại học Khoa học Kyongbuk (tên tiếng Anh là KYONGBUK SCIENCE COLLEGE)
  • Vị trí: Jisan-ro, Gisan-myeon, Chilgok-gun, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
  • Website: http://www.kbsc.ac.kr/english/pages/01.htm
  • Zip code: 39913

Trường Đại học Khoa học Kyongbuk đang hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học tốt nhất trên cả nước. Thông qua hệ thống giảng dạy lý thuyết song song với thực hành tại các nhà máy được xây dựng trong khuôn viên trường. Từ đó giúp các bạn sinh viên nâng cao những kỹ năng & trải nghiệm thực tế liên quan đến lĩnh vực đang theo học. Chính vì lý do đó, trường đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên nước ngoài đến học tập.

Bên cạnh đó, trường còn nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo tài năng trên thế giới thông qua đào tạo tiếng Hàn, Topik, trải nghiệm & giao lưu văn hóa Hàn Quốc. Trường Đại học Khoa học Kyongbuk luôn nâng cao khả năng cạnh tranh với các trường trên quốc tế để có thể chia sẻ những giá trị tốt đẹp & nền văn hóa thiêng liêng. Mong muốn mang đến một chương trình đào tạo tốt trong nền giáo dục Hàn Quốc.

Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Khoa học Kyongbuk

Trường Đại học đầu tiên đào tạo những chuyên ngành mới

Khóa học về thiết kế làm đẹp; thực phẩm hữu cơ; mỹ phẩm (nước hoa); võ thuật tổng hợp; chăm sóc người già & các môn thể thao đặc biệt khác;…đều có đầu tiên tại Hàn Quốc & có trong chuyên ngành đào tạo của trường.
Ngoài ra, trường còn có các khóa học về quản lý bệnh viện; nấu ăn trong khách sạn;…Hầu hết những ngành này đều xuất hiện đầu tiên ở thành phố Daegu & Kyongbuk. Hơn thế, các chương trình đào tạo đều được giảng dạy bởi các giảng viên là những chuyên gia giỏi nhất trong mỗi lĩnh vực.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Trường Đại học Khoa học Kyongbuk được các doanh nghiệp tài trợ rất tốt về cơ sở vật chất giúp các bạn sinh viên thuận tiện trong quá trình học tập. Trường được xây dựng nhiều phòng thí nghiệm với nền khoa học công nghệ hiện đại như: phòng thí nghiệm công nghệ sinh học; phòng thí nghiệm về mỹ phẩm; phòng thí nghiệm công nghệ đóng gói;…Tất cả những việc này giúp nâng cao chất lượng giảng dạy & trải nghiệm thực tế của trường.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Đại học Khoa học Kyongbuk

Cơ sở vật chất hiện đại

Giao thông thuận tiện

Trường có hệ thống giao thông thuận lợi. Kết nối sân bay, tàu hỏa, xe buýt và tàu điện ngầm tiện lợi cho các bạn trong quá trình di chuyển và sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.

Chi phí sinh hoạt hợp lý

Chi phí sinh hoạt của trường hợp lý & thấp hơn so với ở Seoul, Busan.

Đào tạo những chuyên gia chuyên nghiệp thông qua dự án giáo dục

Đây là chương trình yêu cầu sinh viên nghiên cứu, phát triển và tiến hành các dự án được cung cấp bởi các doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành dự án, một số sinh viên được lựa chọn sẽ có cơ hội kiếm được việc làm thông qua các đánh giá của doanh nghiệp.
Mục đích của chương trình này giúp các bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng, tạo sự chuyên nghiệp khi trải nghiệm thực tế. Điều mà rất nhiều công ty cần ở các bạn sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Các chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Khoa học Kyongbuk

Chuyên ngành làm đẹp và mỹ phẩm

Đây là chuyên ngành đầu tiên được giảng dạy theo mô hình thực tế tại Hàn Quốc. Các bạn sẽ được đào tạo các ngành nghề liên quan như: nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm; chuyên gia thiết kế tóc; nhân viên chăm sóc da; chuyên gia làm móng; chuyên gian trang điểm.
Chương trình học gồm học lý thuyết kết hợp với thực hành giúp các bận nâng cao tay nghề. Trở thành những chuyên gia làm đẹp & những thế hệ đầu dẫn dắt ngành công nghiệp làm đẹp trong tương lai. Các bạn theo học chuyên ngành này sẽ có cơ hội thực hành tại trường, cụ thể là Viện nghiên cứu thẩm mỹ và Viện nghiên cứu lâm sàng của trường.

Ngành làm đẹp được giảng dạy theo mô hình thực tế

Ngành làm đẹp được giảng dạy theo mô hình thực tế

Chuyên ngành kính quang học

Chuyên ngành này liên quan đến mắt và mắt kính. Với nền kinh tế phát triển không ngừng như hiện nay, đòi hỏi con người phải có sức khỏe & đôi mắt tốt để làm việc liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ. Vì vậy, mọi người đều phải biết giữ gìn sức khỏe & đôi mắt của mình thật tốt để không bị căng thẳng trong công việc. Và để làm giảm sự mệt mỏi, nặng trĩu lên đôi mắt thì sự ra đời của kính là rất cần thiết. Điều quan trọng hơn đó là làm cách nào để sản xuất ra chiếc mắt kính hiệu quả để đảm bảo đôi mắt sáng, khỏe cho mọi người? Các bạn học chuyên ngành này cần nắm chắc và trang bị cho mình thật tốt những kiến thức về mắt.

Khi theo học tại trường Đại học Khoa học Kyongbuk, các bạn cũng sẽ được học lý thuyết và kiểm tra thực tế các chức năng, lỗi khúc xạ để sản xuất & cung cấp các loại kính mắt hiệu quả như: kính đeo, kính cận, kính áp tròng,…Với công nghệ nghiên cứu kỹ thuật sản xuất, thiết kế & kiểm tra các loại kính khác nhau của trường, các bạn chắc chắn sẽ trở thành những nhân tài về ngành công nghiệp quang học ứng dụng công nghệ cao trong tương lai.

Kính quang học ứng dụng công nghệ cao

Kính quang học ứng dụng công nghệ cao

Chuyên ngành thực phẩm và dinh dưỡng

Đây là chuyên ngành đào tạo cho các chuyên gia có tay nghề cao. Các bạn phải có kiến thức khoa học về dinh dưỡng & kỹ năng thực hành trong lĩnh vực liên quan để đáp ứng các yêu cầu cần thiết trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại ngày nay.

Văn hóa tiệc trà của người Hàn

Văn hóa tiệc trà của người Hàn

Theo học chuyên ngành này sẽ giúp các bạn có khả năng phát triển các sản phẩm hiệu quả và sáng tạo. Thông qua những buổi đào tạo thực tế về văn hóa ẩm thực của các quốc gia như: văn hóa uống trà, các món tráng miệng của Hàn, Nhật,…Ngoài ra, trường còn liên kết với các nhà máy thực phẩm của trường để các bạn nâng cao kỹ năng thực hành thực tế của mình. Trường còn tổ chức đào tạo trực tuyến trên trang web theo sự định hướng của các chuyên gia ẩm thực & dinh dưỡng nổi tiếng của Hàn Quốc.

Học bổng của trường

Trường Đại học Khoa học Kyongbuk còn có chính sách học bổng dành cho các bạn đạt thành tích cao trong học tập. Đặc biệt, đối với sinh viên năm nhất, trường sẽ tạo điều kiện để các bạn học tập một cách thuận lợi nhất. Mục đích là tạo động lực để các bạn giành được học bổng nhằm giảm áp lực tài chính cho các bậc phụ huynh & khích lệ tinh thần học tập của các bạn.
Ngoài ra, trường còn liên kết với 66 trường Đại học & Cao đẳng ở 13 quốc gia khác nhau & là thành viên của GCN (Global College Network). Hỗ trợ du học cho 13 trường Đại học ở các nước: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đan Mạch, Thụy Điển & Hà Lan.

Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Thông tin khóa học của trường

Khóa học các chuyên ngành

Trường Đại học Khoa học Kyongbuk có tổng cộng 4 học kỳ tương ứng với 4 mùa: mùa xuân, mùa hạ, mùa thu, mùa đông. Một kỳ gồm 10 tuần.
Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6. Học 4 tiếng/ ngày. Một tuần sẽ học 20 tiếng.
Các bạn có thể lựa chọn học lớp buổi sáng hoặc buổi chiều. Tùy theo nhu cầu và thời gian của bạn.
Ngoài các tiết học lý thuyết trên trường, các bạn còn được tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa. Mục đích để trải nghiệm văn hóa & lối sống của người Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được tham gia các lớp học đặc biệt trong suốt quá trình học tiếng Hàn.

Khóa học đặc biệt

Bên cạnh những chương trình đào tạo chuyên ngành cho sinh viên, trường Đại học Khoa học Kyongbuk còn có những khóa học đặc biệt cho các bạn, đó là:
– Lớp học về chỉnh sửa cách phát âm tiếng Hàn
– Lớp học về ngữ pháp tiếng Hàn
– Lớp học nghe tiếng Hàn
– Lớp học về đọc tiếng Hàn
– Lớp ôn thi TOPIK

Tất cả các chương trình đào tạo ở trường đều được những giảng viên là các giáo sư cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Hơn thế nữa, họ có những kỹ năng giảng dạy & quản lý sinh viên rất tốt, luôn tạo điều kiện & động lực để các bạn có thể học tập một cách tốt nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường Đại học Khoa học Kyongbuk, một trong những trường rất đáng theo học ở Hàn Quốc, cụ thể là ở Gyeongsangbuk-do. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn trường & ngành học phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công trong tương lai!

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status