Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Đại học Konkuk là trường đại học tư thục đào tạo đa ngành, tọa lạc ngay giữa trung tâm thủ đô Seoul sầm uất. Đây là trường đại học mà rất nhiều ngôi sao hạng A đã từng theo học, một số cái tên đình đám như: HuynA, tài tử Lee Min Ho, chàng diễn viên điển trai và tài năng Lee Jong Suk,… Trường Đại học Konkuk được coi là “miền đất hứa” của rất nhiều sinh viên cả trong nước và quốc tế. Việc lựa chọn du học Hàn Quốc tại ngôi trường này sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho bạn.

1. Thông tin trường

Trường Đại học KonKuk được thành lập năm 1931, nằm ở trung tâm Seoul và là trường đại học uy tín về giáo dục và nghiên cứu, đóng vai trò hàng đầu trong việc đào tạo nhân tài góp phần vào sự phát triển của quốc gia. Konkuk đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và trở thành một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất Hàn Quốc. Trường đại học Konkuk  xứng đáng được mệnh danh là ngôi trường đáng để học nhất tại Seoul. Những năm qua, Konkuk luôn nằm trong top 15 trường tốt nhất tại Hàn Quốc.

 • Tên tiếng Anh: Konkuk University
 • Tên tiếng Việt: Đại học KonKuk
 • Tên tiếng Hàn: 건국대학교
 • Địa chỉ: 120 Neungdong-ro, Jayang-dong, Gwangjin-gu, Seoul, South Korea
 • Website: http://www.konkuk.ac.kr

2. Một số điểm nổi bật của trường

 • Trường đại học tư thục uy tín được người dân tính nhiệm.
 • Trường Đai học phát triển cùng sinh viên ưu đãi nhiều học bổng.
 • Trường Đại học kết hợp hài hòa giữa nghiên cứu và thực tế.
 • Trường Đại học có sinh viên được nhiều doanh nghiệp công nhận và săn đón – Trường Đại học với định hướng mở, kết nối xã hội và cộng đồng.
 • Trường Đại học tự hào có mạng lưới lớn nhất Thế Giới ( Trao đổi với 448 Trường Đại học tại 60 Quốc gia).
 • Trường Đại học có hệ thống ký túc xá trong trường lớn nhất Hàn Quốc.

SHINee’s Minho là một trong những sinh viên ưu tú của trường

Trường được làm bối cảnh trong nhiều bộ phim nổi tiếng

3. Cơ sở vật chất

Trường đại học Konkuk có 2 cơ sở, ở Seoul và Chungju. Cơ sở chính tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất của thủ đô Seoul – quận Hwang-dong với tổng diện tích lên tới 10.000 m². Trường có ga tàu riêng (ga ĐH Konkuk), đặc biệt trường nằm ngay tại ga tàu seoul – nút giao đi bất kỳ nơi nào Hàn Quốc. Hệ thống giao thông tuyệt vời như vậy sẽ là một điều khá thích thú cho DHS khi muốn khám phá HQ.

Cơ sở 2 Chungju được thành lập vào năm 1980. Tọa lạc tại thành phố Chungju thuộc tỉnh Chungcheongbuk phía bắc Hàn Quốc. Cách thủ đô khá gần (113 km) do vậy thành phố này có cơ sở hạ tầng phát triển với mạng lưới giao thông và hệ thống công nghiệp khá dày.

Khu ký túc xá của trường được thiết kế hiện đại như một khách sạn. Vì thế, các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn yên tâm với nơi ở. Bởi khu ký túc xá có đầy đủ những tiện nghi và các tiện lợi khác như: Phòng tập Gym, nhà ăn,…

Thiết kế hiện đại

Nằm ở vị trí có giao thông thuận tiện

4. Các chuyên ngành đào tạo & học phí

– Bậc đại học

– Bậc sau đại học

5. Cơ hội học bổng

– Bậc đại học

– Sau đại học

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status