Tìm kiếm trường học tại Hàn Quốc

Trường đại học Seokyeong được mệnh danh là “thánh đường” của ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Trường là điểm đến hàng đầu của các bạn sinh viên trong nước và quốc tế đam mê theo đuổi ngành làm đẹp.

Bài viết nên xem: Du Học Hàn Quốc

Trường đại học Seokyeong được mệnh danh là “thánh đường” của ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Trường đại học Seokyeong được mệnh danh là “thánh đường” của ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Trường đại học Seokyeong nổi tiếng về đào tạo các ngành nghệ thuật thẩm mỹ như nghệ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc da, makeup mang tầm quốc tế. Đây là ngôi trường đã đào tạo ra những chuyên gia mang đẳng cấp quốc tế trong ngành nghệ thuật làm đẹp. Đại học Seokyeong cung cấp môi trường học tập được khao khát nhất với sinh viên ngành làm đẹp. Trường đại Học Seokyeong còn là trường đại học tổng hợp đa ngành có mức phí học tiếng và học chuyên ngành hợp lý nhất tại thủ đô Seoul.

Giới thiệu về trường đại học Seokyeong

Thông tin tổng quan

Trường đại học Seokyeong được thành lập vào năm 1947, đến nay trường đã trải qua hơn 70 năm hoạt động. Đây là nơi đã đào tạo ra nhiều lớp cử nhân sáng giá cho Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

Trường đại học Seokyeong luôn phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy, khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Đại học Seokyeong đã đã lọt vào top 10 trường đại học ứng dụng thực tế hàng đầu tại xứ sở kim chi. Bên cạnh đó, trường đại học Seokyeong còn là một trường đại học đào tạo đa nghề. Vì vậy, sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Thông tin về trường đại học Seokyeong

 • Tên tiếng Hàn: 서경대학교
 • Tên tiếng Anh: Seo Kyeong University
 • Năm thành lập: 1947
 • Số lượng sinh viên: 8.000 sinh viên
 • Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Website: https://eng.skuniv.ac.kr/

Hiện nay, trường đại học Seokyeong là một trong số ít trường nằm trong danh sách các trường ưu tiên của sứ quán Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, trường đại học Seokyeong còn cung cấp nhiều chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên rất hấp dẫn. Sinh viên có cơ hội tham dự các chương trình hợp tác nghiên cứu, những hội thảo quy mô lớn nhỏ và các chương trình học tiếng với các trường đại học ở các quốc gia khác như Đại học tại Nga, Trung quốc, Đài loan, Nhật, Pháp, Mỹ.

Cơ sở vật chất của trường đại học Seokyeong

Trường đại học Seokyeong tọa lạc ngay tại thủ đô Seoul sầm uất của Hàn Quốc. Hiện nay, trường có 5 trường đại học thành viên là: Trường Nghệ thuật, Trường Nhân văn, Trường Khoa học tự nhiên, Trường Khoa học xã hội,Trường Nghệ Thuật Thẩm Mỹ và 12 viện nghiên cứu trực thuộc 7 đơn vị hành chính, 13 tổ chức liên kết.

Là trường đại học đào tạo ngành làm đẹp hàng đầu xứ Kim Chi và nổi tiếng trên toàn thế giới, trường đại học Seokyong luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho ngành học. Các trang thiết bị hiện đại bậc nhất hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập.

Thêm vào đó, các hãng mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc cũng thường gửi tặng các sản phẩm của mình để sinh viên thực hành trong quá trình học. Đội ngũ giảng viên của trường đại học Seokyeong là những nghệ sỹ trang điểm hàng đầu của xứ sở Kim Chi. Trong số đó có những người là beauty blogger sở hữu các kênh youtube hàng triệu lượt follow.

Sự đầu tư cả về mặt cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên của trường đại học Seokyung chính là minh chứng cho thấy trường đang nỗ lực hướng tới mục tiêu đào tạo ra những nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp.

Trường đại học Seokyong luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho ngành học.

Trường đại học Seokyong luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho ngành học.

Thư viện rộng lớn của trường.

Thư viện rộng lớn của trường.

Những điểm mạnh nổi bật của trường đại học Seokyeong

Trường có những thế mạnh nổi trội, thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới như.

 • Trường đại học Seokyeong là trường Top 1 % Visa thẳng. Điều này giúp du học sinh có nhiều cơ hội để học tập tại ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành làm đẹp này.
 • Đại học Seokyeong có trung tâm hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp.
 • Trường là đại học đào tạo ngành làm đẹp – Beauty Art số một Hàn Quốc và nổi tiếng thế giới. Trường đại học Seokyeong cung cấp chương trình đào tạo ngành làm đẹp với chất lượng xuất sắc và dịch vụ 5 sao.
 • Trường có văn phòng hỗ trợ sinh viên 24/7 cả Hàn Quốc và Việt Nam, hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ thông tin cho du học sinh Việt có nhu cầu du học tại trường.
 • Trường đại học Seokyeong thu hút được lượng sinh viên vô cùng lớn từ khắp các quốc gia. Những chương trình giảng dạy được đánh giá cao của trường gồm có các ngành kinh doanh và quản trị nhân lực công.
 • Bên cạnh việc đứng đầu trong lĩnh vực làm đẹp thì trường đại học Seokyeong còn là một đại học tổng hợp đào tào đa dạng chuyên ngành. Trường Đại học Seokyeong là một trong 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc.
 • Trường có chất lượng đào tạo bậc nhất và chi phí hơp lý nhất tại Seoul.
Trường đại học Seokyeong là trường Top 1 % Visa thẳng.

Trường đại học Seokyeong là trường Top 1 % Visa thẳng.

Cựu học viên nổi bậc của trường đại học Seokyeong

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, trường đại học Seokyeong đã đào tạo ra nhiều lớp nhân tài. Trong số đó có những cựu sinh viên trở thành chuyên gia nổi tiếng, thần tượng của giới trẻ Hàn Quốc như:

 • Kim Hy – suk (Cha Hong): nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và là nhà sáng lập chuỗi thẩm mỹ và học viên Chahong Ardor.
 • Choi Youngjae: ca sĩ, giọng ca chính của GOT7 (JYP Entertainment).
 • Park Jiyoung (Kahi): cựu trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ After School.
 • Lee Soohyuk: Diễn viên nổi tiếng từng góp mặt trong các bộ phim Đại ca của tôi đi học 2, Đặc vụ catwalk, Horror Stories 2.
 • Lee Jangwoo: diễn viên, ca sĩ nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim truyền hình Glory Jane và I Do, I Do,…
 • Han Sangjin: diễn viên được biết đến nhiều với vai diễn trong các bộ phim truyền hình Phía sau Tháp trắng, Siêu sao và sát thủ, …
 • Kim Dongyeon: chính trị gia nổi tiếng của Hàn Quốc, từng là bộ trưởng Bộ Kinh tế và Tài chính, Phó thủ tướng Hàn Quốc.

Các chuyên ngành đào tạo và học phí tại trường đại học Seokyeong

Trường đại học Seokyeong hiện đang đào tạo hơn 8.000 sinh viên các cấp bậc khác nhau. Trường cung cấp đa dạng các ngành học để sinh viên lựa chọn. Trong số đó, có chương trình giảng dạy bằng tiếng nước ngoài được hợp tác với các trường đại học ở các nước khác như: Mỹ, Nga, Nhật, Trung Quốc…

Chuyên ngành đào tạo bậc đại học

Phí tuyển sinh: 100,000 KRW

Phí nhập học: 557,000 KRW

Khoa Ngành Học phí
Nhân văn Ngôn ngữ và Văn học Hàn 4.000 USD – 5.000 USD/ Học kỳ
Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và Tiếng Nhật Bản.
Triết học
Giáo dục
Khoa học Xã hội Luật 4.000 USD – 5.000 USD/ Học kỳ
Hành chính công
Kinh tế và Tài chính
Quản trị kinh doanh
Thương mại quốc tế
Kế toán
Quản trị kinh doanh toàn cầu (liên kết đào tạo với Đại học New Hampshire University, Mỹ)
Quân sự học
Khoa học Tự nhiên và Kỹ sư Khoa học máy tính 4.000 USD – 5.000 USD/ Học kỳ
Kỹ sư về thông tin tài chính
Kỹ sư hóa sinh
Kỹ sư điện
Kỹ sư công nghệ thông tin
Kỹ sư công nghiệp
Kỹ sư quy hoạch đô thị
Kỹ sư xây dựng và kiến trúc
 

 

Nghệ thuật

Thiết kế nội dung thị giác 4.000 USD – 5.000 USD/ Học kỳ
Thiết kế công nghiệp
Diễn xuất
Kịch nghệ
Tạo mẫu
Phục trag sân khấu
Phim và Truyền thông số
Làm đẹp

Các chuyên ngành đào tạo bậc sau đại học

Khoa Ngành Học phí
Nhân văn và Khoa học xã hội Quản trị kinh doanh 4.000 USD – 5.000 USD/ kỳ
Văn hóa và nghệ thuật
Kỹ sư Kỹ sư điện 4.000 USD – 5.000 USD/ kỳ
Kỹ sư công nghệ thông tin
Kỹ sư Nano
Kỹ sư công nghệ sinh học
Kỹ sư đô thị và hệ thống môi trường
Nghệ thuật Thiết kế 4.000 USD – 5.000 USD/ kỳ
Nhảy
Phim và Sân khấu
Làm đẹp

Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Seokyeong

Bên cạnh chương trình đào tạo chuyên ngành chất lượng nổi bật, trường còn mở rộng tuyển sinh sinh viên quốc tế cùng chính sách visa ưu tiên cho khóa học tiếng Hàn. Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học trường đại học Seokyeong sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi chuyển lên học chuyên ngành tại trường. Thông tin khóa học cụ thể như sau:

 • Thời gian học: 200 giờ/kỳ tương đương 10 tuần học. Sinh viên sẽ học 4 giờ mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Giờ học: Lớp sáng vào lúc 9h00 đến 13h00, lớp chiều vào lúc 13h30 đến 17h30.
 • Cấp học: Gồm 3 bậc học chính là Sơ cấp (cấp 1,2) Trung cấp (cấp 3,4) Cao cấp (cấp 5,6)
 • Số lượng sinh viên mỗi lớp khá ít chỉ khoảng 20 người, tạo điều kiện để sinh viên có thể tương tác với giảng viên và học viên nhiều hơn.
 • Học phí: 5.200.000 KRW/1 năm
 • Phí nhập học: 50.000 KRW

Học bổng trường trường đại học Seokyeong

Trường đại học Seokyeong thu hút sinh viên trong và ngoài nước với chất lượng giảng dạy hàng đầu và các chương trình học bổng khuyến học. Trường có chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế vô cùng hấp dẫn. Các loại học bổng điển hình tại trường có thể kể đến như:

Học bổng cho sinh viên mới nhập học

Đây là loại học bổng học kỳ đầu tiên dựa theo chứng chỉ TOPIK đạt được của sinh viên. Kỳ học đầu, học bổng sẽ được trừ vào học phí của sinh viên, giá trị học bổng sẽ có sự khác biệt dựa trên số điểm của sinh viên.

Giá trị học bổng:

 • Topik 3: Giảm 30% học phí.
 • Topik 4: Giảm 40% học phí.
 • Topik 5 trở lên: Giảm 50% học phí.

Học bổng cho sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập

Đây là loại học bổng được trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc từ học kỳ thứ 2 trở đi. Giá trị học bổng tùy thuộc vào TOPIK và điểm trung bình tích lũy của sinh viên trong kỳ học trước.

Giá trị học bổng:

 • GPA 2.0 – 2.5: Giảm 30% học phí.
 • GPA 2.5 – 3.0: Giảm 40% học phí.
 • GPA 3.0 – 3.75: Giảm 50% học phí.

Ghi chú:

 • Học bổng không áp dụng với phí nhập học.
 • Giá trị học bổng có sự thay đổi theo kỳ/ năm học, dựa trên quyết định của hội đồng trao thưởng của trường.
 • Học bổng TOPIK chỉ áp dụng với học kỳ đầu.

Ký túc xá trường đại học Seokyeong

Ký túc trường Đại học Seo Kyeong gồm 4 khu nhà nằm xung quanh khuôn viên trường. Trong số đó có 3 khu được đặt ở cổng chính và cổng Tây, và tòa EunJoo số 2 ngay trong khu trung tâm của trường.

Ký túc xá trường đại học Seokyeong được xây dựng và thiết kế hiện đại, mang đến cho sinh viên trải nghiệm tốt nhất về cuộc sống tại trường. Chi phí ký túc xá rơi vào khoảng 1.800 USD cho gói 6 tháng và 3.000 USD cho gói 12 tháng. Ký túc xá có đầy đủ các tiện ích để sinh viên sử dụng như wifi, máy giặt, tủ lạnh,…

Nên du học ngành gì tại trường đại học Seokyeong?

Ngành làm đẹp

Không thể phủ nhận sức ngành Nghệ thuật làm đẹp hiện nay đã trở thành một trong những lĩnh vực thực tế và hữu ích nhất trong thời đại toàn cầu hóa. Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ hiện nay trên thế giới.

Trường đại học Seo Kyeong được tôn vin là “cha đẻ” trong mảng đào tạo ngành nghệ thuật làm đẹp. Vậy còn gì thuyết phục hơn việc du học ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại tại trường đại học đứng đầu về ngành này.

Seokyeong cung cấp chương trình đào tạo ngành nghệ thuật làm đẹp ở 3 lĩnh vực: Trang điểm, tạo mẫu tóc và chăm sóc da. Tại đây, sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về trang điểm, làm tóc và chăm sóc da. Công nghệ 3D thường được áp dụng để mang lại hiệu quả giảng dạy tối đa.

Chương trình học được cập nhật kiến thức liên tục về hệ thống mỹ phẫm đang thay đổi chóng mặt. Trường hướng tới phát triển sinh viên trở thành các chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia sản xuất và nghiên cứu mỹ phẩm. Đồng thời, trong qua trình học tập tại trường, sinh viên được tham dự các sự kiện, lễ hội làm đẹp được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên trường, tạo cơ hội thực hành cho sinh viên.

Trường đại học Seo Kyeong được tôn vin là “cha đẻ” trong mảng đào tạo ngành nghệ thuật làm đẹp.

Trường đại học Seo Kyeong là “cha đẻ” trong mảng đào tạo ngành nghệ thuật làm đẹp.

Ngành thời trang

Ngày nay, Seoul của Hàn Quốc được sánh ngang với các trung tâm thời của thế giới như Paris hay London. Sự phát triển nhanh chóng của ngành thiết kế thời trang Hàn Quốc có được sự hỗ trợ của ngành truyền thông và điện ảnh. Nhờ sự hỗ trợ “đắc lực” giữa các ngành đã giúp ngành thiết kế thời trang Hàn Quốc tạo tiếng vang rộng khắp thế giới. Đó là lý do số lượng sinh viên tới du học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc ngày một đông.

Tham gia các khóa học thiết kế thời trang tại trường đại học Seokyeong bạn sẽ được cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc cùng cơ hội phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua các bài tập thực hành. Sinh viên ngành thiết kế thời trang sẽ được rèn luyện khả năng xử lý và giải quyết các tình huống, vấn đề thời trang khác nhau trong cuộc sống như: hình dáng con người, quan điểm thời trang, tác động của môi trường sống tới mẫu thiết kế thời trang, tính nghệ thuật trong các tác phẩm thời trang, vai trò của ngành công nghiệp thời trang trong nền kinh tế, …

Ngoài ra sinh viên sẽ được tiếp cận và giải quyết vấn đề theo phương pháp đa chiều cũng như phương pháp đưa giá trị thẩm mỹ và giá trị văn hóa xã hội vào trong tác phẩm của mình. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia các tuần lễ thời trang nổi tiếng cũng như thực tập tại các xưởng thời trang uy tín tại Hàn Quốc.

Ngành Âm nhạc

Nổi lên trong những năng gầm đây, xứ sở Kim Chi đang là nơi quy tụ của những nhóm nhạc hàng đầu châu Á và trên toàn thế. Nền âm nhạc Hàn Quốc đã nổi tiếng nhanh chóng và có một vị thế rất lớn trên thị trường quốc tế.

Học ngành âm nhạc tại trường đại học Seokyeong, các bạn sẽ được tiếp xúc gần hơn với nền âm nhạc đang trên đà phát triển mạnh mẽ có ảnh hưởng lớn đến âm nhạc thế giới, được học cách xử lý âm nhạc chuyên nghiệp.

Chương trình học xen kẽ với chương trình thực tập giúp học viên rèn luyện kỹ năng ngay sau khi học lý thuyết. Trong quá trình học, bạn sẽ có cơ hội thử sức mình với nhiều phong cách âm nhạc mới lạ, tiếp cận dần với xu hướng âm nhạc chung của thế giới nhưng vẫn mang nét độc đáo riêng, đồng thời giúp bạn định hình được hướng đi đúng đắn cho bản thân. Trường đại học Seokyeong cũng tạo điều kiện để  bạn được rèn luyện khả năng tư duy, xử lý nhạy bén trong âm nhạc, tình huống trên sân khấu,… đây là một trong những phẩm chất quan trọng mà bạn cần phải được rèn luyện.

Quản trị kinh doanh

Trường đại học Seokyeong còn nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngành kinh doanh. Quản trị kinh doanh là ngành có nhu cầu nhân lực cao trong thời đại ngày nay. Những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập. Nước ta được các doanh nghiệp nước ngoài lớn đầu tư. Thế nên, nhu cầu về lao động ngành quản trị kinh doanh ngày càng gia tăng . Du học sinh ngành quản trị kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi về nước.

Khi du học ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Seokyeong, sinh viên hoàn toàn có khả năng trở thành những chuyên gia trong môi trường kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất. Sinh viên cũng có thể làm việc tại cơ quan nhà nước, các công ty kế toán công, luật sư,… Cơ hội cho những cá nhân đam mê kinh doanh và quản trị vô cùng rộng mở.

Du học hàn quốc

https://duhochanquoc.net/
Đặc quyền Du học Hàn Quốc Netviet : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 100 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Copyright 2012-2021 Netviet Human

DMCA.com Protection Status